Thể loại: Cổ Đại

Nương Tử Đại Nhân, Đừng Nháo Nữa!!! đọc online

Nương Tử Đại Nhân, Đừng Nháo Nữa!!!

Tác giả: ZinnZoey
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 15

Có phải vì nàng ăn ở quá tốt(?) nên mới bị người tính kế mà xuyên qua tiểu thuyết dị giới không? Phương châm sống của nàng chỉ gói gọn trong 3 thứ: Mỹ nhân, tiền, thức ăn. Nhưng chỉ vì cái phương châm cẩu huyết đó mà cuộc sống tươi đẹp của nàng liền biến thành một chuỗi bi kịch. Chi tiết.

Thần Trộm Ngốc Phi đọc online

Thần Trộm Ngốc Phi

Tác giả: Tam Nguyệt Kinh Chập
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 40

Nàng là thần trộm khét tiếng ở thế kỷ 21, sau khi xuyên không thì gặp thứ tỷ cũng di nương liên tiếp hãm hại, tất nhiên sẽ bị nàng trừng trị từng người thích đáng. Vương gia đại nhân gặp nàng liền muốn nịnh nọt hộ tống, cặn nam bã nữ liên tiến bị nàng chà đạp, thẳng bước tiến tới. Chi tiết.

Chiến Thuyền đọc online

Chiến Thuyền

Tác giả: Ngu Tình
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 130

Gia tộc học Lý chính là một gia tộc chuyên chế tác các loại thuyền. Lý Nhược Ngu chính là người được chân truyền các tuyệt kỹ của gia tộc mình. Nhưng một lần sơ ý ngã ngựa mà trở nên ngu ngốc, từ đấy cái gì thông minh hơn người đều bị vứt sang một bên, cực khổ làm việc cũng chẳng còn. Nàng hàng ngày chỉ ăn nghỉ rồi vui đùa với đệ đệ nhỏ của mình. Chi tiết.

Trùng Sinh Ta Làm Y Phẩm Đích Nữ đọc online

Trùng Sinh Ta Làm Y Phẩm Đích Nữ

Tác giả: Tiểu Yêu Trọng Sinh
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 76

Nàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng. Kiếp trước nàng vì yêu mà nỗ lực giúp một hoàng tử không quyền không thế như hắn lên ngôi vị hoàng đế, hắn lại cùng biểu tỷ của nàng cấu kết phế đi haayuvij của nàng, hại cả nhà phủ Quốc Công. Chi tiết.

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi đọc online

Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi

Tác giả: Mục Đan Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 112

Nàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác. Nhìn thiên chân tuyệt mỹ nhưng lại có thể bất thình lình động thủ không chút do dự. Một ngày kia vì luyện ma thuật đen chưa thành đã khiến nàng xuyên qua trở thành một tiểu phế tài. Nàng sẽ thay đổi nơi nàng xuyên đến như thế nào? Chi tiết.

Tướng Quân Lấy Chồng - Nhiễu Lương Tam Nhật đọc online

Tướng Quân Lấy Chồng - Nhiễu Lương Tam Nhật

Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 48

Để bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến. Chi tiết.

Tử Cực Thiên Hạ đọc online

Tử Cực Thiên Hạ

Tác giả: Hôi Manh Manh
Thể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Sủng , Nữ Cường , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 78

Kiếp trước nàng chính là sát thủ, cư nhiên trùng sinh ở trên người một nữ tử phế vật không có linh căn. Đối mặt với tu chân giới cường giả vi tôn! Kiếp trước là sát thủ không điều gì cố kỵ, kiếp này một bước khó đi! Phế vật linh căn thì như thế nào ? Chi tiết.

Sát Đấu Truyền Kỳ đọc online

Sát Đấu Truyền Kỳ

Tác giả: Lãnh Mạc
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Cổ Đại
Số chương: 144

Đây là một bộ truyện do mình tự sáng tác, lấy ý tưởng và cảm hứng từ nhiều tác phẩm khác như Đấu Phá Thương Khung, Thời Đại X Long, Xích Hoàng Truyền Kỳ, Yêu Thần Ký,v.v...... Hệ thống trong truyện sẽ là sự kết hợp giữa ĐPTK và YTK do mình tự nghĩ ra, ngoài ra còn có một số nhân vật của các truyện khác xuất hiện. Chi tiết.

Cung Đình Huyết: Đế Vương Lãnh Bạc Mất Sủng Phi đọc online

Cung Đình Huyết: Đế Vương Lãnh Bạc Mất Sủng Phi

Tác giả: Hoạn Phi Vãn Vãn
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 130

Nội dung của câu chuyện xoay quanh về hai con người si tình nhưng lại giao phó tình cảm sai người đến cuối cùng lại tạo nên một đoạn mỹ khúc tình yêu thê lương. Chi tiết.

Cửu Ngũ đọc online

Cửu Ngũ

Tác giả: Hắc Đê U
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 71

Cuộc sống của nàng trong mười tám năm qua vô cùng buồn chán, chẳng có niềm vui hay mơ ước gì, sống như các xác không hồn, cũng chẳng có ước mơ gì.... Chi tiết.

Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi đọc online

Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

Tác giả: Lam Nhụy Nhụy
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại
Số chương: 49

Tô Nhụy ngoài ý muốn mà tử vong, cũng kể từ đó cô tiếp nhận sự trói buộc của hệ thống, từ giở trở đi về sau thể xác và tinh thần đều không thuộc về chính cô. Cô chính là vì thân thể nguyên chủ mà sống. Tưởng rằng, Tô Nhụy cứ như vậy một đường đi tới, lại không ngờ tất cả đều là một sự an bài hoàn hảo. Vòng đi vòng lại cuối cùng lại trở về điểm bắt đầu. Chi tiết.

Kinh Thế Độc Hậu: Ác Lang Thiếu Dạy Dỗ đọc online

Kinh Thế Độc Hậu: Ác Lang Thiếu Dạy Dỗ

Tác giả: Thích Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 5

Nàng chính là Quý Huyền Ca,tiểu thư nữ nhi Tả thừa tướng, chỉ bởi vì một hồi âm mưu, mà bị đẩy lên vị trí hoàng hậu. Làm phu quân, hoàng đế chỉ thầm nghĩ cách diệt trừ nàng. Làm thân nhân, phụ thân chỉ muốn lợi dụng nàng. Giang hồ phân tranh, triều đình mâu thuẫn, ngươi lừa ta gạt. Chi tiết.

Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới đọc online

Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Tác giả: Mục Đan Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 986

Một nữ nhân đã lột sạch Tà Vương đang đắm mình trong tu luyện, còn sờ soạng kích cỡ nhân gia, nói rằng: "Thần tiên ca ca, đắc tội! Cho ta mượn quần áo của ngươi để mặc!" sau đó tiêu dao trốn chạy. Sau khi Mỗ Tà Vương thanh tỉnh, cắn răng: Lục soát! Đào ba thước đất cũng phải tìm được nàng cho ta! Chi tiết.

Vì Sao Nơi Này Có Anh đọc online

Vì Sao Nơi Này Có Anh

Tác giả: Tư Hữu Vương Tử
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại
Số chương: 6

Cũng như mọi người đều biết thì trong thế giới tâm linh hay ngoài thiên địa đều tồn tại các vị thần trường sinh bất lão. Mỗi người trong họ mang những quyền năng khác nhau, và họ chính là các vị thần thống trị cả dãy ngân hà. Chi tiết.

Kim Chi Ngự Diệp đọc online

Kim Chi Ngự Diệp

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 18

Sinh ra là một nam nhi chân chính cho nên thấy người gặp nguy hiểm không thể không cứu giúp, cũng vì vậy mà Tiêu Đình làm anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng lại có bất ngờ bởi khi tỉnh lại thì phát hiện hắn với công chúa Cảnh Nghi lạnh lùng ít nói hoán đổi thân thể. Chi tiết.

Tiểu Oa Phi đọc online

Tiểu Oa Phi

Tác giả: K-Miu Linh
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 4

Nữ chính là Mộng Như Hinh nổi danh trong thế giới ngầm, là người cùng một lúc có thể làm nhiều việc. Nhưng trong một lần đấu nhau với kẻ thù lại khiến linh hồn của cô xuyên không về cổ đại. Lại nhập vào xác một bé gái vừa ra đời. Chi tiết.

Độc Sủng Vương Gia Hắc Khuyển đọc online

Độc Sủng Vương Gia Hắc Khuyển

Tác giả: Bách Mục Quỷ
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 65

Sẽ như thế nào nếu xuyên qua gặp một tiểu hắc khuyển, Không chỉ vậy mà còn xuyên qua gặp một bá đạo vương gia, Thế nào hai thứ tưởng chừng như khác nhau lại là một. Bị truy sát, bị đuổi giết, nàng nên làm gì trong thế giới lạ lẫm, một người có hai hình dáng một người một thú này đây? Chi tiết.

Diệu Cốt Sinh Hương đọc online

Diệu Cốt Sinh Hương

Tác giả: Ca Sơ
Thể loại: Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 48

Nữ chính lại bị giả dạng làm con trai lại còn bị đưa vào cung để làm con tin, sau đó chuyện xưa bắt đầu bằng một hồi cường thủ đoạt hào bởi tên quân vương tàn bạo. Chi tiết.

Nguyên Thủy Chiến Ký đọc online

Nguyên Thủy Chiến Ký

Tác giả: Trần Từ Lại Điều
Thể loại: Dị Giới , Cổ Đại , Thám Hiểm
Số chương: 65

Ngồi trên chiếc xe đã được cải trang, Thiệu Huyền lặng lẽ nhìn núi sông bên ngoài cửa sổ. Hạ chí vừa qua, cảnh sắc nơi đây sở hữu màu xanh mát mẻ tràn đầy sự sống và khác với những ở thành phố. Đã rất lâu rồi tâm trạng của anh mới được buông lỏng một chút vì áp lực công việc. Chi tiết.