Thể loại: Truyện Quan Trường

Quân Vương Ngự Nữ đọc online

Quân Vương Ngự Nữ

Tác giả: Tà Nguyệt Lâu Chủ
Thể loại: Quan Trường , Quân Sự , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 265

Tại hoàng thất người tranh ta đoạt, không có chỗ dựa thì chỉ có thể trở thành thịt cá, mặc người xâu xé. Từ khi mẫu phi của hoàng tử Trần Tĩnh Kỳ bị thất sủng rồi mắc bệnh qua đời, hắn cũng trở thành một phế nhân, người không được bảo vệ, không có quyền lợi,.... Chi tiết.

Lấy Vợ Lấy Phải Thái Thượng Hoàng đọc online

Lấy Vợ Lấy Phải Thái Thượng Hoàng

Tác giả: Trường Nhạc Tư Ương
Thể loại: Quan Trường , Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 97

Ai ở Yến thành cũng hay nói với nhau rằng, Cưới vợ thì nhớ Lâm gia, Gả chồng thì nghĩ tới nhà Thượng thư. Chi tiết.

Lão Đại Là Nữ Lang đọc online

Lão Đại Là Nữ Lang

Tác giả: La Thanh Mai
Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Nữ Cường , Gia Đấu , Trọng Sinh
Số chương: 289

Một ngày nọ bỗng phát hiện, lão đại mà mọi người đều tôn sùng là anh minh thần võ, thế mà lại là nữ lang???!!! Đại sự không tốt! Làm sao bây giờ? Đám đàn em bày tỏ ngậm ngùi: Đương nhiên là tiếp tục đi theo rồi! Chi tiết.

Thiên Cổ Hận đọc online

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang Muối
Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Lịch Sử , Nữ Cường , Cổ Đại
Số chương: 20

Một đời của Lý Thiên Hinh, giai nhân yểu điệu, nhưng lại lắm chông gai. Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, nhưng vẫn kiên trì lay động, vẫn vì người mà sống. Nàng trở thành Lý Chiêu Hoàng đế, là nữ đế... Chi tiết.

Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng đọc online

Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Tác giả: Bút Thượng
Thể loại: Ngôn Tình, Quan Trường
Số chương: 44

Mạt Hân Vũ nhỏ giọng cằn nhằn, cúi người mò mẫm lấy nến dưới ngăn tủ ra đốt, gió lạnh từ khe cửa lùa vào làm ánh sáng yếu ớt của ngọn nến không ngừng lay động. Chi tiết.

Phiên Ngoại Nàng Dâu Vương Phủ đọc online

Phiên Ngoại Nàng Dâu Vương Phủ

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Quan Trường , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 15

au khi vào kinh, Hàm Châu trở thành đích nữ hầu phủ. Người cha cặn bã sủng nàng, đệ đệ mềm yếu dính nàng, bên ngoài còn có Trình Ngọc vị "Biểu ca" vương phủ che chở cho nàng. Nàng trải qua cuộc sống sinh hoạt của quý nữ càng ngày càng tốt, chẳng qua do mặt nàng quá đẹp, quá kinh diễm, lạn đào hoa không ngừng Chi tiết.

Người Tình Đế Vương đọc online

Người Tình Đế Vương

Tác giả: Bích Vân Thiên
Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 50

Phụ nữ hãy sống như một cây xương rồng, mạnh mẽ vươn lên, mình đầy gai góc, dù xung quanh là sa mạc khô cằn vẫn xanh tươi, dù thân mềm yếu nhưng không thể nào tùy đụng.” Chi tiết.

Bắc Tống Nhàn Vương đọc online

Bắc Tống Nhàn Vương

Tác giả: Bắc Minh Lão Ngư
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 249

Triệu Nhan xuyên việt trở thành con thứ ba của vua Anh Tông thời Bắc Tống, vốn đã mang danh một vị vương gia không có tài đức gì cho cam, hắn được đà lại càng không muốn can dự vào chuyện triều chính tranh danh đoạt lợi, toàn tâm toàn ý làm một vị vương gia an nhàn Chi tiết.

Bí Thư Tỉnh Ủy đọc online

Bí Thư Tỉnh Ủy

Tác giả: Vân Thảo
Thể loại: Lịch Sử, Quan Trường, Việt Nam
Số chương: 149

Tiểu thuyết Bí thư Tỉnh ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này. Từ những sự kiện phong phú và các tư liệu khác về cuộc đời của ông Chi tiết.

Nữ Quan Vận Sự đọc online

Nữ Quan Vận Sự

Tác giả: Tiểu Nhục Tống
Thể loại: Ngôn Tình, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 282

Câu chuyện kể về hành trình kể về một nữ quan có lý tưởng, có khát vọng; nhưng lại bị một đám "lưu manh giả danh cán bộ" chốn quan trường chà đạp. Cuối cùng nàng có vùng lên được hay không? Mời các bạn theo dõi diễn biến câu chuyện. Chi tiết.

Cảnh Lộ Quan Đồ đọc online

Cảnh Lộ Quan Đồ

Tác giả: Thần Đăng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 1402

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật. Chi tiết.

Quan Sách đọc online

Quan Sách

Tác giả: Tịch Mịch Độc Nam Hoa
Thể loại: Quan Trường
Số chương: 1317

Đường làm quan mêng mông, làm sao mới có thể trổ hết tài năng? Cùng xem trí tuệ của Trần Kinh trong giới quan trường... Chi tiết.

Quan Lộ Trầm Luân đọc online

Quan Lộ Trầm Luân

Tác giả: Trần Trọng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Quan Trường
Số chương: 616

Trong dòng nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa. Chi tiết.

Bộ Bộ Phong Cương đọc online

Bộ Bộ Phong Cương

Tác giả: Nam Nhàn
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 34

Năm 1988, Diệp Chi Nhiên, một sinh viên giỏi của trường đại học J, sau khi tốt nghiệp đã tham gia cuộc thi tuyển cán bộ cơ sở công khai của Thành ủy thành phố Gia Nam tỉnh Trường Giang. Đây là cuộc thi thí điểm tuyển chọn các cán bộ một cách công khai. Diệp Chi Nhiên bởi vì thông qua khảo hạch một cách ưu tú nên được lãnh đạo Thành ủy coi trọng, phân phối đến xã Mã Thạch, huyện Thường Gia, thành phố Gia Nam công tác. Chi tiết.

Trùm Tài Nguyên đọc online

Trùm Tài Nguyên

Tác giả: Nguyệt Hạ Đích Cô Lang
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 1595

Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu những năm 80. Chi tiết.

Trọng Sinh Vi Quan đọc online

Trọng Sinh Vi Quan

Tác giả: Túy Tử Mộng Sinh
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 646

Hứa Lập – một người hết lòng phục vụ nhân dân, hết lòng vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho cơ hội sống lại, một cơ hội lựa chọn xuất hiện trước mắt Hứa Lập sẽ chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của mình với cha mẹ, cứu vợ con? Truyện xếp thứ hạng cao trên trang qidian, truyện luôn nằm trong nhóm đầu truyện Quan trường của hầu hết các trang truyện. Chi tiết.

Thượng Vị đọc online

Thượng Vị

Tác giả: Nhất Tam Thất Cửu
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 100

Lý Nam là một sinh viên có lý tưởng khát vọng quan trường, trước khi tốt nghiệp đại học hắn có tham gia cuộc thi tuyển nhân viên nhà nước của thành phố Vũ Dương do phòng tổ chức thị ủy Vũ Dương tổ chức để tìm những cán bộ trẻ, những dòng máu mới cho các đơn vị ban ngành cấp ủy chính quyền thành phố. Chi tiết.

Khai Quốc Công Tặc đọc online

Khai Quốc Công Tặc

Tác giả: Tửu Đồ
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 404

“Đêm tối cho ta đôi mắt màu đen, ta dùng nó để tìm kiếm ánh sáng” Nhân vật chính Trình Danh Chấn, một người khuân vác trên bến tàu chỉ muốn kiếm bữa cơm ăn, cuộc sống bình an, lấy được người vợ chăm sóc mẹ già. Nhưng số phận lại lần lượt đưa hắn lên cao, rồi lại quăng hắn ngã xuống đất. Chi tiết.

Y Thống Giang Sơn đọc online

Y Thống Giang Sơn

Tác giả: Thạch Chương Ngư
Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không, Quan Trường
Số chương: 306

Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh? Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.