Truyện Teen Hay

Ngồi Khóc Trên Cây đọc online

Ngồi Khóc Trên Cây

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Thể loại: Truyện Teen, Việt Nam
Số chương: 56

Bạn sẽ gặp, sau những câu thơ lãng mạn của chính tác giả làm đề từ, là cuộc sống trong một ngôi làng thơ mộng ven sông, kỳ nghỉ hè với nhân vật là những đứa trẻ mới lớn có vô vàn trò chơi đơn sơ hấp dẫn ghi dấu mãi trong lòng. Chi tiết.

Này, Chớ Làm Loạn đọc online

Này, Chớ Làm Loạn

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số chương: 65

Còn gì éo le hơn việc "thẳng" nữ lại bị hiểu nhầm thành người đồng tính, bị công ty sa thải, lại còn đụng phải một tên "vô lại". Vừa thất nghiệp, đường tình trắc trở vì vội vàng tìm bạn trai để chứng minh mình trong sạch, cuộc sống của cô dường như trở nên bế tắc. Chi tiết.

Hôn Ước Tuổi 16! đọc online

Hôn Ước Tuổi 16!

Tác giả: Ravi
Thể loại: Truyện Teen , Hài Hước
Số chương: 99

Ngay từ khi chưa được sinh ra thì giữa họ đã được định sẵn hôn ước từ đời ông cố để lại. Cũng từ đó mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi hai con người được gắn kết số phận lại với nhau cùng bị cuốn vào vòng xoáy của sự thù hận, những khúc mắc mà số phận nghiệt ngã đã cuốn lấy họ. Chi tiết.

Ông Xã Là Diêm Vương Đại Nhân đọc online

Ông Xã Là Diêm Vương Đại Nhân

Tác giả: Khang Pom
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Truyện Teen
Số chương: 106

Lăng U bất hạnh bị khuê mật và bạn trai thông đồng hãm hại, chết xuống Địa Phủ lại gặp phải Diêm Vương đại nhân. Không ngờ cô thất bại trên dương gian, xuống nơi đây lại lọt vào mắt xanh của Diêm Vương. Chi tiết.

Cưng Chiều Vợ Yêu: Bà Xã Là Bạn Gái Cũ Của Em Trai! đọc online

Cưng Chiều Vợ Yêu: Bà Xã Là Bạn Gái Cũ Của Em Trai!

Tác giả: Vương Khiết Băng aka Yu
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen , Hài Hước
Số chương: 30

Quan Chấn Khiêm Nữ9: Tần Cửu Cửu (Ngụy Quân Cửu Cửu) Thể loại: Sủng ngọt, hài hước, ngôn tình lãng mạn, HE Chi tiết.

Cô Vợ Khát Máu Với Tổng Tài Mafia đọc online

Cô Vợ Khát Máu Với Tổng Tài Mafia

Tác giả: Hà Tuyết Nhi
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen , Ngược
Số chương: 42

Lần đâu tiên gặp mặt nhau cô cứ tưởng anh là trai bao, nhưng ai ngờ anh lại là ông chủ của cả một cái quán bar, còn có 2 công ty riêng đều do anh làm chủ, ban đêm anh lại là chủ của một hộp đêm nổi tiếng. Không những vậy anh còn là một ông trùm ở thế giới ngầm, Chi tiết.

Hắc Đạo Vô Tình đọc online

Hắc Đạo Vô Tình

Tác giả: Hà My Nguyễn
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 100

Hai người xa lạ có thể gặp gỡ, đó là tình cờ Hai người không quen biết yêu nhau, đó là duyên phận. Nhưng nếu hai người hận nhau, thì khoảng cách chính là thứ ngăn giữa họ rõ nhất. Chi tiết.

Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em đọc online

Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Tác giả: Hà My Nguyễn
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 87

Một người được bao bởi vẻ ngoài lạnh lùng, một vị chủ tịch trẻ tuổi đầy quyền lực, là con cháu danh môn vọng tộc. Anh tàn nhẫn, anh nguy hiểm. Tình yêu với anh chắc chỉ là một thứ trao đổi, lợi ích có được khi giao dịch??? Chi tiết.

Em Là Học Trò Của Tôi Thì Sao? đọc online

Em Là Học Trò Của Tôi Thì Sao?

Tác giả: Nhất Thủy Tâm Anh
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Sủng
Số chương: 34

Yêu là một loại cảm giác cực kì mĩ diệu. Yêu một người chính là luôn nghĩ về người ấy, không thể ngừng quan tâm, không thể ngừng nhung nhớ... Chi tiết.

[Ngôn Tình] Hôn Nhân Sắp Đặt đọc online

[Ngôn Tình] Hôn Nhân Sắp Đặt

Tác giả: Minh Nguyen
Thể loại: Truyện Teen, Việt Nam
Số chương: 34

Nghe tin bà nội mình ngã bệnh, Ưng Điềm gấp rút chạy về. Bà Lam nhận được tin nhị thiếu gia sắp về từ miệng người hầu, vội vội vàng vàng nằm lên giường, nhanh tay búng vài giọt nước lên mặt, giống như đang chảy mồ hôi. Chi tiết.

Quả Táo Nhỏ đọc online

Quả Táo Nhỏ

Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu
Thể loại: Ngôn Tình , Võng Du , Sủng , Truyện Teen
Số chương: 46

Một câu chuyện tình yêu bước từ trong thế giới ảo những trò chơi game bước ra ngoài hiện thực. Mọi chuyện bắt đầu từ lần đầu tiên Đóa Miên chơi PUBG, được ghép đội với một đệ nhất game thủ, danh xưng "Quái thú châu Á". Sau đó, cô lái xe không cẩn thận liền đâm chết anh ta. Chi tiết.

Đệ Nhất Sủng đọc online

Đệ Nhất Sủng

Tác giả: Sơ Cửu
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Truyện Teen
Số chương: 474

Thiếu nữ nhà họ Cố nổi danh là một cô gái không có nhan sắc, thế nhưng lại có thể kết hôn với người đàn ông độc thân tôn quý, đẹp trai nhất Bắc Lăng. Mặc cho bao người ngưỡng mộ, ghen ghét, cô chỉ muốn ly hôn! Chi tiết.

Vợ Ơi, Về Nhà Nào! đọc online

Vợ Ơi, Về Nhà Nào!

Tác giả: Lu Lu
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 205

Cô đã từng rất hy vọng, mơ ước về tương lai, nhưng cô nhận ra rằng cô và Lục Tiêu Bá không thể ở cùng nhau, vì thế cô dứt khoát buông bỏ. Cô từ bỏ anh, xóa hình bóng anh khỏi tâm trí và đi tìm một người khác phù hợp với mình. Chi tiết.

Mỹ Nam Nhân đọc online

Mỹ Nam Nhân

Tác giả: Phoebe
Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Teen, Ngược
Số chương: 50

Một mỹ nam tử sắc có, tài có, gia thế muốn gì cũng được lại bị một tên ngốc để mắt tới. Cậu cái gì cũng không có, thân thể còn không bình thường khiến người khác kinh tởm, nhưng cậu có tấm chân tình mong cảm hóa được hắn. Chi tiết.

Ngũ Đại Tiên Sinh đọc online

Ngũ Đại Tiên Sinh

Tác giả: Phượng Khuynh Thành
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Truyện Teen , Khác , Hài Hước
Số chương: 93

Năm người bạn thân tình cờ bị sét đánh Xuyên không cùng một nơi, đắng cay cùng một chỗ Tại sao?!!! Làm người không làm, tại sao để bọn ta làm thú cơ chứ!! Chi tiết.

Trùng Sinh Không Gian Vận May Ngọt Ngào đọc online

Trùng Sinh Không Gian Vận May Ngọt Ngào

Tác giả: Lý Tưởng Hoa
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Trọng Sinh, Truyện Teen
Số chương: 87

Hạ Mộng trùng sinh trở lại thập niên 60, lúc này, thiếu ăn thiếu mặc, là thời đại của “tem Phiếu”. mắn, cô có không gian trong trung tâm mua sắm, có mọi thứ cô muốn đều có. Người nhà thương yêu chiều chuộng cô cũng liền thôi, có người về sau cũng chiều chuộng cô luôn. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.