Thể loại: Truyện Dị Năng

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) đọc online

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Tác giả: Jade Elain
Thể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Xuyên Không , Nữ Cường , Thám Hiểm
Số chương: 206

Chắc có lẽ trong mỗi người chúng ta ai cũng đã từng xem bộ truyện nổi tiếng về thế giới phù thủy Harry Potter. Một lần nữa nữ chính trong câu chuyện này được hòa bình trong những tình tiết của thế giới Harry Potter. Chi tiết.

Hữu Nhãn Vô Địch đọc online

Hữu Nhãn Vô Địch

Tác giả: Hỗn Độn Quả
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Năng
Số chương: 2

Người đời thưởng nói trong cái rủi có cái may cũng như viếc Tần Thắng bị điện giật trúng mắt phải làm nó biến dị, cứ nghĩ cuộc đời mình coi như xong nhưng lại đem đến một tài năng cho hắn đó là con mắt đó có thể khiến hắn nhìn thấy quá khứ, xuyên thấu thời gian, biết được vô số bí mật lớn nhỏ. Chi tiết.

Tối Cường Mạnh Nhất Anh Hùng đọc online

Tối Cường Mạnh Nhất Anh Hùng

Tác giả: Bất Danh Lưu
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Năng , Hài Hước , Trọng Sinh
Số chương: 7

Tác giả miêu tả về thế giới đầy rẫy hiểm nguy, không chốn nào an toàn cho con người sinh sống nếu vậy con người sẽ phải làm gì để sinh sống. Chi tiết.

Ai Cho Anh Mắng Em?! đọc online

Ai Cho Anh Mắng Em?!

Tác giả: Tú Sinh
Thể loại: Dị Năng , Sủng , Đam Mỹ , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 128

Mọi chuyện phát sinh kể từ ngày Văn Điềm đang trên đường theo mọi người hộ tống tỷ tỷ nhưng trớ trêu thay lại thì lại vô tình bị người ta bắt cóc. Trong lúc đó thì đám tiểu đệ hưng phấn gào rú: Lão đại lão đại, tụi em mới cắp được tiểu tức phụ xinh xinh đẹp đẹp về cho ngài nè. Chi tiết.

Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng đọc online

Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng

Tác giả: Sa Mạc Cuồng Vân
Thể loại: Dị Năng , Đam Mỹ , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 245

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Thẩm Tu Lâm ở kiếp trước là thiếu gia của gia tộc Thẩm gia nhưng lại đứng trước nguy cơ mạt thế xuất hiện. Nhưng đến khi gặp phải mạt thế lại thức tỉnh dị năng lợi hại lôi hệ. Chi tiết.

Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn đọc online

Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Tác giả: Tử Giới
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Năng , Đam Mỹ , Linh Dị
Số chương: 206

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày La Giản tỉnh lại từ trong giấc mơ, nhưng không phải là trong ngôi nhà của cậu mà là đang ở mình bị nhốt trong mật thất đóng kín. La Giản nhìn xung quanh không có bất cứ gì chỉ có một tờ giấy được đính trên vách tường: "Trong vòng một giờ phải thoát khỏi mật thất, nếu không bạn sẽ bị loại trừ." Chi tiết.

Hùng Ca Mạt Thế đọc online

Hùng Ca Mạt Thế

Tác giả: ღMy Myღ▹-`2018´-◃
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Năng , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 50

Trở về sau chuyến nhiệm vụ, Kha Hùng nhận được hung tin. Dằn lại nỗi đau mất cả vợ lẫn con trong cùng một ngày, hắn âm thầm tiến hành điều tra. Mọi chứng cứ bắt đầu đổ dồn về Hoàng Nhược Hi – nữ thần của căn cứ trung ương – tiền nhiệm vị hôn thê của hắn trước mạt thế. Chi tiết.

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp đọc online

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Tác giả: anhvodoi94
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Dị Năng , Quân Sự
Số chương: 606

Nam chính la được miêu tả có số phận vô cùng thê thảm một màu đen chính Dương Tuấn Vũ. Cuộc đời hắn khi vừa lên 8 tuổi thì cha mẹ gặp tai nạn xe hơi mất mạng, đến khi 12 tuổi thì bà ngoại cũng mất. Chi tiết.

Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới! đọc online

Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới!

Tác giả: Lãnh Bích Lam
Thể loại: Đô Thị , Dị Năng , Mạt Thế , Trọng Sinh , Hệ Thống
Số chương: 28

hệ thống, mạt thế, dị năng, phiêu lưu, trọng sinh Nữ chính là Nguyệt Lam, năm nay cô được 10 tuổi. Cuộc sống của cô cũng giống như bao trẻ em khác được gia đình yêu thương. Chi tiết.

Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên đọc online

Siêu Việt Nhị Thứ Nguyên

Tác giả: Phong Trần Lãng Tử
Thể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 334

Trong câu chuyện này tác giả không cho nam chính trọng sinh,cũng sẽ không có hệ thống, mà chỉ có dị năng! Đầu tiên mở ra một thế giới siêu anh hùng cùng tội phạm tràn ngập máu và nước mắt. Nơi này có bi thương cùng chết chóc. Nhưng cũng là nơi tình bạn và công lý tỏa ánh sáng mãnh liệt! Chi tiết.

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể đọc online

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể

Tác giả: Tiểu Mei
Thể loại: Dị Năng , Xuyên Không , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 22

2. Tui không đảm bảo tính cách nhân vật sẽ giống nguyên tác, dù sao môn ngữ văn của tui cũng chỉ vừa đạt trung bình thôi. ^^ 3. Thuộc tính công thụ không xác định, các nàng tự nghiên cứu đi. 4. Có lẽ là chủ thụ. ^^ Chi tiết.

Spino - Sức Mạnh Thượng Cổ đọc online

Spino - Sức Mạnh Thượng Cổ

Tác giả: TheDeinonychus
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Năng , Thám Hiểm
Số chương: 22

Lý giải theo góc độ khoa học về việc sự sống xuất hiện trên Trái Đất, chính là dựa theo sự phát triển của các tế bào. Và khi sự sống xuất hiện, song song là những nguy cơ có thể huỷ diệt sự sống đó. Như chúng ta biết có thể là việc động đất, núi lửa, hồng thuỷ,...càn quét hết thảy mọi sinh vật, tạo ra những cuộc đại tuyệt chủng mà khiến mọi người đều hãi hùng. Chi tiết.

Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống đọc online

Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống

Tác giả: Thiên Manh
Thể loại: Dị Năng , Đam Mỹ , Hệ Thống
Số chương: 169

Nghe qua hệ thống sủng phi rồi đúng không? Nghe qua hệ thống làm giàu, hệ thống thăng cấp, hệ thống tu luyện rồi chứ gì? Ha hả thế đã nghe qua hệ thống học tập chưa???? Ha hả, thế mà ta lại may mắn được hệ thống này đập vào đầu đó nha. Có được tri thức của tương lai, khoa học kĩ thuận của tương lai nha. Chi tiết.

Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang đọc online

Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Tác giả: Hí Lâu Kiêm Gia( Diễm Lâu Kiêm Gia)
Thể loại: Dị Năng , Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại
Số chương: 56

Từ nhỏ Lục Duy đã là một cô nhi, không còn thân thích nào trên cõi đời để nương tựa. Sống hơn hai mươi năm lại bỗng nhiên xuyên không tới một thời đại xa lạ. Thế giới này lại không có nam và nữ, chỉ có hán tử và ca nhi. Chi tiết.

Ký Ức Lạc Ngân Hà đọc online

Ký Ức Lạc Ngân Hà

Tác giả: Đồng Hoa
Thể loại: Ngôn Tình , Võng Du , Dị Năng
Số chương: 83

Đây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần. Sự kết hợp giữa một cô gái mang gen thuần chủng cùng với một chàng trai mang gen dị chủng. Tại ngã rẽ của tiến hóa, ai mới là quân cờ? Ai mới là kẻ đánh cắp cuộc sống của người khác? Chi tiết.

Vẫn Thạch Thiên Hàng đọc online

Vẫn Thạch Thiên Hàng

Tác giả: Dạ Lan Yêu Ca
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Năng , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Số chương: 70

Trận động đất bất ngờ không hiểu đã khởi động không gian nào, mà khiến Tiêu Phong xuyên vào tiểu thuyết mà em gái đề cử cho anh. Đã hoang mang rối loạn không biết làm sao, nữ chính lại còn xuyên qua nữa chứ. Chi tiết.

Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em đọc online

Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em

Tác giả: Sơn Chi Tử
Thể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Sủng , Linh Dị
Số chương: 20

Trong khối huyết ngọc đã tồn tại mấy trăm năm là một linh hồn trú ngụ. Nhưng khi khối ngọc bị vỡ, nàng liền lâm vào giấc ngủ say Chi tiết.

Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình đọc online

Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình

Tác giả: Jang Sung Lak
Thể loại: Đô Thị , Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Năng
Số chương: 350

Xa xưa thì những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú khi cảnh cống kết nối được mở ra. Chi tiết.

Đô Thị Lặp Lại Ức Lần đọc online

Đô Thị Lặp Lại Ức Lần

Tác giả: Phiên Việt Cao Sơn Nhất Mã Bình Xuyên
Thể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Dị Năng , Hệ Thống
Số chương: 14

Bất cứ hành động nào để có được lặp lại, lặp lại ức lần, từ đó khiến kí chủ trở thành tuyệt đỉnh, kĩ năng, tu luyện đều có thể nhanh chóng nhuần nhuyễn tới cấp bậc tông sư, tri thức có thể tuần hoàn lặp lại, giúp kí chủ mau chóng nắm giữ được tinh tuý. Chi tiết.

Giáo Hoàng Phản Nghịch đọc online

Giáo Hoàng Phản Nghịch

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Năng , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Số chương: 102

Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, OE (Theo tui rõ rành rành là HE), Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Mạt thế, Xuyên việt, Dị năng, Trọng sinh, Ngược luyến Nhân sinh bình phàm là điều mọi người cảm thấy đủ, nhưng nếu có được sức mạnh nghịch thiên, có sẵn quyền lực trong tay, ai lại chấp nhận bình thường cả đời? Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.