Thể loại: Truyện Quân Sự

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt đọc online

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Tác giả: KennyNguyen
Thể loại: Quân Sự , Lịch Sử , Xuyên Không
Số chương: 213

Nhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19. Chi tiết.

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh) đọc online

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: [email protected]大丽花茶
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Lịch Sử , Hài Hước
Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn chưa phân liệt, đạo pháp phát triển cực thịnh, cũng chính vì vậy mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ thịnh vượng rộng lớn, cường giả như rừng. Chi tiết.

Đế Vương Ký đọc online

Đế Vương Ký

Tác giả: Chuabietyeu
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Trọng Sinh
Số chương: 47

Tiên Thiên Đế Quốc có vị thái tử tên là Cao Phúc Nguyên, y bị chính bạn thân mình phản bội đầu độc y ngay vào đêm trước khi y ngồi lên ngai vàng. Để rồi trãi qua 500 năm, lại xuất hiện một thiếu niên cũng tên Cao Phúc Nguyên từ một đất nước nhỏ ở cực nam Hồng Hoang Đại Lục, mạnh mẽ quật khởi, câu chuyện từ đây bắt đầu... Chi tiết.

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu đọc online

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Tác giả: Hạ Tràng Thanh Danh
Thể loại: Quân Sự , Xuyên Không , Hài Hước
Số chương: 58

Bối cảnh câu chuyện diễn ra thời nhà Đường, xung quanh người anh hùng Lý Thế Dân làm nên lịch sử. Lý Thế Dân: Trẫm phong ngươi làm quan Nhị Phẩm, chỉ cần ngươi làm cái Mãn Hán Toàn Tịch cho trẫm, ý ngươi sao? Chi tiết.

Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục đọc online

Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục

Tác giả: LOD_Centerrer
Thể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Quân Sự
Số chương: 195

Một câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh các trò chơi đặc biệt được các Thần tạo ra: Yriel thế giới. Thần là thực thể quyền năng vô thượng trên Thiên Tinh. Ban cho nhân loại nơi đây tri thức, phát triển khoa học kỹ thuật. Chi tiết.

Vĩnh Hằng Quốc Độ đọc online

Vĩnh Hằng Quốc Độ

Tác giả: Cô Độc Phiêu Lưu
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Mạt Thế , Thám Hiểm
Số chương: 4

Trời đất biến hóa, dục vọng chấp niệm của vạn linh tràn ngập khắp nơi. Thiên đạo dần còn kiểm soát, ác niệm hoành hành, ý niệm của chúng sinh diễn biến ra các thế giới ảo ảnh, ác niệm, thiện niệm, chấp niệm, dục vọng xoắn xít không tan. Chi tiết.

Đế Chế Đại Việt đọc online

Đế Chế Đại Việt

Tác giả: Hàm Ngư
Thể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , Quân Sự , Lịch Sử
Số chương: 301

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Chi tiết.

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp đọc online

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Tác giả: anhvodoi94
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Dị Năng , Quân Sự
Số chương: 606

Nam chính la được miêu tả có số phận vô cùng thê thảm một màu đen chính Dương Tuấn Vũ. Cuộc đời hắn khi vừa lên 8 tuổi thì cha mẹ gặp tai nạn xe hơi mất mạng, đến khi 12 tuổi thì bà ngoại cũng mất. Chi tiết.

Con Đường Vận Mệnh đọc online

Con Đường Vận Mệnh

Tác giả: Kyphuong
Thể loại: Võng Du , Quân Sự , Lịch Sử
Số chương: 150

Năm 2550 là thời kỳ mà sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử nhân loại. Những thành tựu trong khoa học đều được đem ra áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của con người. Mọi hoạt động của con người có thể thay thế bằng robot trong tất cả các lĩnh vực. Chi tiết.

Trường Ninh Đế Quân đọc online

Trường Ninh Đế Quân

Tác giả: Trí Bạch
Thể loại: Quân Sự , Cổ Đại
Số chương: 99

quân sự, cổ đại, chiến tranh... Câu chuyện nói về lục đại Ninh quốc, trong thiên hạ này có hàng trăm nước lớn nhỏ, nói đến võ công thì đứng đầu lại là Ninh quốc không nước nào vượt qua được. Chi tiết.

Thiếu Soái Mỗi Ngày Đều Ghen đọc online

Thiếu Soái Mỗi Ngày Đều Ghen

Tác giả: Bát Tầm
Thể loại: Ngôn Tình , Quân Sự , Xuyên Không , Trọng Sinh
Số chương: 42

Một vị tiểu thư ngang ngược kiêu ngạo chết đi, linh hồn một thiên tài y học sống lại. Khi cô xuyên đến nơi này, tình cảnh của cơ thể này thật sự quá gian nan. Cha mẹ chồng không đoái hoài, chồng lại còn không yêu thương. Còn gặp phải đủ loại săm soi ghen tức của mấy bà vợ bé... Chi tiết.

Văn Minh Vạn Giới đọc online

Văn Minh Vạn Giới

Tác giả: Phi Tường Lại Miêu
Thể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Dị Giới , Quân Sự
Số chương: 33

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính La Tập, về hành trình xây dựng thế lực của bản thân, đồng thời nâng cấp nền văn minh của thế giới mình...... Chi tiết.

Thủy Chiến đọc online

Thủy Chiến

Tác giả: LeAnAlcantara
Thể loại: Võng Du , Quân Sự , Trọng Sinh , Thám Hiểm
Số chương: 41

Thiên nhiên ban cho con người những vẻ đẹp kỳ bí cũng như biển cả, bầu trời được xem như là vẻ đẹp và lãnh thổ của mỗi đất nước tuy nhiên bên cạnh nét đẹp nên thơ đó cũng còn một góc khuất đầy máu là chiến trường đầy ác liệt... Chi tiết.

Thần Chiến Triều Trần đọc online

Thần Chiến Triều Trần

Tác giả: Vũ Phiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Lịch Sử , Cổ Đại
Số chương: 44

Vào năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm thứ hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự việc xích mích giữa người Việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân. Chi tiết.

Tùng Hoa đọc online

Tùng Hoa

Tác giả: Nguyễn Dương
Thể loại: Huyền Huyễn , Quân Sự , Khác
Số chương: 105

Nhân Tộc nuôi tham vọng muốn trở thành giống loài mạnh nhất, muốn chiến thắng Thần Tộc, vì vậy đã tạo ra Lời Nguyền Huyền Lực để mang Năng Lượng Tối tới cho Độc Tôn Đại Đế. Đại Đế chính là người sẽ mở ra cuộc Đại Phân Tranh với Đại Vân Đình và chiếm lấy cây Trường Sinh - cây cung cấp Năng Lượng Sáng cho Thần Tộc từ thời khai nguyên. Chi tiết.

Quân Vương Ngự Nữ đọc online

Quân Vương Ngự Nữ

Tác giả: Tà Nguyệt Lâu Chủ
Thể loại: Quan Trường , Quân Sự , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 265

Tại hoàng thất người tranh ta đoạt, không có chỗ dựa thì chỉ có thể trở thành thịt cá, mặc người xâu xé. Từ khi mẫu phi của hoàng tử Trần Tĩnh Kỳ bị thất sủng rồi mắc bệnh qua đời, hắn cũng trở thành một phế nhân, người không được bảo vệ, không có quyền lợi,.... Chi tiết.

Lĩnh Nam Ký đọc online

Lĩnh Nam Ký

Tác giả: Phong Du Tùng Lâm
Thể loại: Dị Giới , Quân Sự , Lịch Sử , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 169

Mặc dù khung cảnh hiện tại rất tàn khốc bởi lẽ máu chảy thành sông khắp nơi một màu đỏ rực, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại nhưng quân thù lại quá nhiều và hùng mạnh.Chính nó đang biến một đất nước vừa được hưởng hòa bình sau 3 năm chiến tranh lại một lần nữa rơi vào thời kỳ đen tối nhất. Chi tiết.

Phượng Hí Cửu Thiên đọc online

Phượng Hí Cửu Thiên

Tác giả: TieuBachLong90
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Năng , Quân Sự , Cổ Đại
Số chương: 137

Phong Vô Kiếm Ma lưu lạc nơi đất khách, kĩ không bằng người, kẻ thảm bại cũng không thiết sống, nhất là lại thua trước kẻ địch, vì thế ông một lòng muốn từ bỏ tất cả, dù là sinh mạng... Nhưng, số mệnh chưa tuyệt, vận mệnh khiến ông ở bãi tha ma nhặt được một đứa trẻ sơ sinh. Chi tiết.

Hồng Bàng Lập Quốc Ký Rewrite đọc online

Hồng Bàng Lập Quốc Ký Rewrite

Tác giả: PTQDung
Thể loại: Dị Giới, Quân Sự, Xuyên Không
Số chương: 140

Nam chính trong câu chuyện chính là Hoàng Anh Kiệt lại có cơ hội xuyên qua dị giới, mà ở thế giới này mọi vật đều tương tự ở Việt Nam thời kì sau khi quân Minh đánh bại nhà Hồ tới trước khi khởi nghĩa Lam Sơn. nhưng không như quân Minh, Đại Hoa mạnh hơn, tinh quái hơn nên đã kìm chặt được nhân dân Bách Việt. Chi tiết.

Thương Khung Chi Thượng đọc online

Thương Khung Chi Thượng

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
Thể loại: Khoa Huyễn, Quân Sự, Đam Mỹ, Khác
Số chương: 25

Levi là học sinh xếp chót của học viện phi hành vạn niên, coi thường quy củ kỷ luật, trước khi gặp Claude không ai phát hiện được thiên phú của cậu. Cậu là một phi công chiến đấu thảnh thơi, cuộc sống có ba ham mê lớn nhất chính là bia, tạc vưu ngư cùng mỹ nữ. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.