Thể loại: List 10 truyện Light Novel đặc sắc nhất 2023

Ta Là Đấng Không Toàn Năng! đọc online

Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Tác giả: Nguyễn Phú Huy
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Light Novel
Số chương: 56

Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra "Hắn". Rồi sau đó người lại ban cho hắn "Tự Do" để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ... Chi tiết.

Chồng Nhặt đọc online

Chồng Nhặt

Tác giả: Nga Trần (Trái Tim Pha Lê)
Thể loại: Ngôn Tình , Light Novel
Số chương: 25

Trời thì tối đen, lại còn có cơn mưa tầm tã, che khuất hết cả tầm nhìn. Con đường lầy lội, hằn dấu bánh xe của chiếc bán tải đang chầm chậm tiến gần tới vùng biên giới. - Chị ơi! Đường hơi xốc, chị cố chịu nhé. Chi tiết.

Tôi Là Behemoth, Nhưng Bị Nhầm Với Mèo Con đọc online

Tôi Là Behemoth, Nhưng Bị Nhầm Với Mèo Con

Tác giả: Ginyoku Nozomi
Thể loại: Dị Giới, Trọng Sinh, Light Novel
Số chương: 63

Aria là một cô gái chủng tộc Elf, bản thân cô cũng chính là một nhà thám hiểm. Cô sở hữu một vẻ bề ngoài đầy đáng yêu và mê hoặc khiến mọi người đều bị thu hút. Đồi núi như muốn nổ tung trước ngực. Và ở giữa nơi ấy, được ôm ấp giữa hai ngọn đồi chính là một con vật nhỏ tên là Tama. Chi tiết.

Tiên Thiên Hữu Luân đọc online

Tiên Thiên Hữu Luân

Tác giả: Devil
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Light Novel , Kiếm Hiệp
Số chương: 23

Ở kiếp trước thì hắn là Nguyên Sinh tên thật là Phùng Nguyên sinh. được sinh ra trong gia đình giàu có, cha mẹ muốn bồi dưỡng hắn thành người kế nghiệp đã vô tình tạo ra áp lực lớn cho hắn. Mặc dầu hắn thông minh luôn đứng nhất trường nhưng đến năm 15 tuổi không chịu nổi áp lực nên đã tự vẫn. Chi tiết.

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình đọc online

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Tác giả: Kōji (こうじ )
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Thám Hiểm, Light Novel
Số chương: 58

Mặc dù đã khiến Quỷ Vương bại dưới tay mình, nhưng Novel Veigel, người mang danh hiệu Dũng giả, lại bị chính đất nước và những người đồng đội của mình quay lưng phản bội. Chi tiết.

Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu Bá Đạo Cố Chấp Sủng đọc online

Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu Bá Đạo Cố Chấp Sủng

Tác giả: Túc Túc
Thể loại: Ngôn Tình, Light Novel, Đô Thị, Huyền Huyễn, Trọng Sinh
Số chương: 50

Một sớm tỉnh lại, tự dưng trọng sinh đến 5 năm sau! À mà, ai có thể nói cho cô biết người đàn ông yêu nghiệt trước mắt này rốt cuộc là ai không? Có người nói, Kỳ Mặc Trần sát phạt ngoan tuyệt, tính cách thô bạo, vậy phải đấu với anh kiểu gì đây? Chi tiết.

Tái Sinh Thành Nhện – Kumo Desu Ga Nani Ka đọc online

Tái Sinh Thành Nhện – Kumo Desu Ga Nani Ka

Tác giả: Baba onkina
Thể loại: Xuyên Không, Light Novel
Số chương: 204

Các học sinh đã chết trong vụ nổ sẽ được tái sinh trong một thế giới khác. Nhân vật chính, người bị xa lánh nhất trong lớp vì tính tự kỉ của mình. Được tái sinh thành một con nhện. Tuy nhiên, cô thích nghi nhanh chóng với tình trạng hiện tại. Bằng ý chí mạnh mẽ cũng không kém phần tăng động của mình. Chi tiết.

Hệ Thống Huyết Mạch đọc online

Hệ Thống Huyết Mạch

Tác giả: TimVic
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Năng , Light Novel , Khác , Phương Tây
Số chương: 50

Trong tương lai, trái đất đã được viếng thăm bởi một chủng tộc được gọi là Slarkov. Mất đi hành tinh quê hương của họ và đang tìm kiếm một hành tinh mới, trái đất là hành tinh thể sinh sống tiếp theo đối với họ. Chi tiết.

Khiêu Vũ Trong Trái Tim Anh đọc online

Khiêu Vũ Trong Trái Tim Anh

Tác giả: Tống Thu Thu
Thể loại: Ngôn Tình, Light Novel, Đô Thị, Truyện Teen, Ngược
Số chương: 50

Giới ba lê có một luật ngầm: Trước khi lên sân khấu, nếu nam - nữ vũ công quá căng thẳng thì cộng sự phải giúp họ lên đỉnh một lần, sẽ phát huy hơn hẳn bình thường. Chi tiết.

Thế Giới Phép Thuật đọc online

Thế Giới Phép Thuật

Tác giả: Không bằng nghiệp dư
Thể loại: Khác, Light Novel
Số chương: 56

Phép thuật, một thứ được xem là hư cấu, không hề có thật. Chúng chỉ xuất hiện trong phim ảnh, manga hay trong trí tưởng tượng của mỗi người. Chi tiết.

Isekai Toriwake đọc online

Isekai Toriwake

Tác giả: Jr rn
Thể loại: Xuyên Không , Light Novel , Khác , Trọng Sinh
Số chương: 100

Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình. Chi tiết.

Bất Sát đọc online

Bất Sát

Tác giả: 【御我】YuWo
Thể loại: Dị Giới , Light Novel , Khác , Hài Hước , Xuyên Nhanh
Số chương: 120

"Tôi là một sát thủ." Sát? Thủ! Sau khi mặt tỏa sáng, hai mắt của cậu con trai cũng bắn chớp loẹt xoẹt, trên mặt tràn ngập tười cười nịnh nọt: "Tốt, thật là một nghề có tiền đồ, tiền vốn thấp, nhưng thu về lại cao, đúng là một cái nghề tốt!" Chi tiết.

Devil Or Human đọc online

Devil Or Human

Tác giả: luongthanhtung
Thể loại: Dị Giới , Light Novel , Khác , Trọng Sinh , Thám Hiểm
Số chương: 46

Đầu thế kỉ 23, công nghệ trên toàn thế giới phát triển vượt bậc về trí tuệ nhân tạo, công nghệ cho phép người dùng trực tiếp tham gia vào không gian ảo của dữ liệu.Người đứng đầu của công ty game online nổi tiếng nhất lúc đó Kurayami Tatsu đã thực hiện đưa tinh thần của mình Chi tiết.

Mộng Hồng Trần đọc online

Mộng Hồng Trần

Tác giả: Paikaru
Thể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng, Light Novel, Hệ Thống
Số chương: 9

Nam chính tên là Việt Hoàng vốn còn đang đi học chỉ mới 17 tuổi, rất mê những bộ truyện manga và Light Novel,cứ hay ảo tưởng mình được xuyên vào đó và trở thành bá chủ thế giới. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho tới khi hắn đi du lịch cùng bạn bè.... Chi tiết.

Tái Lập Hệ Thống đọc online

Tái Lập Hệ Thống

Tác giả: Hắc Vân
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Võng Du, Light Novel, Hệ Thống
Số chương: 1

RE: Birth là tên một game với tên gọi là MMORPG với công nghệ VR phổ biến nhất hiện nay. Cũng chính Mã Kỳ là người chơi đứng đầu danh sách trong bảng phân vị trí game. Thực tế ngoài đời cậu không hề có gì nổi bật nên cậu dường như chìm đắm trong RE: Birth. Chi tiết.

Tôi Tên Là Ark đọc online

Tôi Tên Là Ark

Tác giả: Yoo Seong
Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Light Novel
Số chương: 66

Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện. Chi tiết.

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor đọc online

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Tác giả: Kim Tae-Hyung
Thể loại: Võng Du, Light Novel
Số chương: 531

Câu chuyện kể về một người bị cả thế giới ruồng bỏ, trở thành nô lệ vì đồng tiền, nhưng lại là một huyền thoại trong game chiến tranh MMORPG phổ biến “Lục địa phép thuật”. Đến khi cậu quyết định nói lời từ biệt với tài khoản game, cùng với quyết định bán tài khoản với mong muốn kiếm được một chút để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực của mình, đã đem lại một kết quả không thể tưởng tượng nổi. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.