Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Giới thiệu nội dung Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn:

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, 2s
Convert: Sakahara
Editor: Mãn Mãn
Số chương: 72

Giới thiệu 1:

Một weibo nổi tiếng đã đăng bài: Nhiếp ảnh gia Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ.

Kèm theo đó là tấm ảnh Tô Dương đang ôm hôn một người đàn ông trong bãi để xe ngầm.

Không ngờ fan của Cố Hằng đã thừa nhận: Chúc mừng Cố ảnh đế rốt cuộc cũng bê được mỹ nhân về nhà.

Nhân viên của tập đoàn Phương Dịch lại tỏ vẻ: Bóng lưng này rõ ràng là của Lục tổng nhà chúng tôi.

Không ngờ tổng giám đốc Tưởng Bách Xuyên luôn khiêm tốn lạnh nhạt lại đăng một trạng thái mới: [Chúc mừng hai năm kết hôn! @Tô Dương]

Khiến cư dân mạng nổi sóng.

giới thiệu 2:

Trong mắt Tô Dương, cho dù là tác phẩm giúp cô đoạt được giải thưởng chụp ảnh, cũng không khiến cô mê muội bằng một tấm hình mà bản thân tùy ý chụp Tưởng Bách Xuyên.

Cô trầm mê việc chụp ảnh, nhưng càng trầm mê toàn bộ những thể nghiệm cảm quan cực hạn mà người đàn ông này mang lại cho cô, bất kể là về mặt thể xác hay tinh thần.

Chính ở trong vòng luẩn quẩn lưu động này, hắn tựa như thuốc phiện, khiến cho người trầm luân. 

Đôi lời của editor: "Không có sủng nhất, chỉ có sủng hơn", đây là một câu quy kết lại mà mình dành cho truyện sau khi đọc xong.

Tưởng Bách Xuyên cùng Tô Dương, Tô Dương, cùng Tưởng Bách Xuyên.

Tình yêu của họ không quá dồn dập, không quá nóng bỏng, họ đã qua những năm tháng bồng bột của thời niên thiếu ấy từ lâu. Nhưng, giữa bề bộn của cuộc sống, giữa những khoảnh khắc bận rộn không bứt mình ra nổi, từ những tin nhắn, những hành động nhỏ nhặt, vẫn có thể cảm nhận được sự quan tâm cùng tình yêu mà họ dành cho nhau.

11 năm, đời người có thể có mấy cái "11 năm"? 

Tưởng Bách Xuyên đã dành cho Tô Dương 11 năm của cuộc đời mình. Thời gian của anh, sẽ luôn luôn thuộc về cô, trong quá khứ cũng vậy, hiện tại cũng vậy, mà tương lại, lại càng như thế. Anh sẽ dùng cả đời mình, ở lại bên cạnh cô.

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Người đàn ông tựa như cây anh túcChương 2: Giành chiến thắng trên weiboChương 3: Tình yêu thuở niên thiếuChương 4: Ánh mắt chuyên tâm chăm chú, không chứa tạp vậtChương 5: Chơi lớn một vánChương 6: Không chịu thua kémChương 7: Người đàn ông tốt ở nhàChương 8: Chuyến đi Hồng KôngChương 9: Dễ dàng trầm luân, khó lòng từ bỏChương 10: Cô không quen với giường, chỉ quen với mùi vị thuộc về hắn ở trên giường mà thôiChương 11: Không thể nhường nhịnChương 12: Hướng về giấc mộngChương 13: Vở kịch tình cảm hàng nămChương 14: Duyên phận dây dưa không rõChương 15: Thân mậtChương 16: Vào V, 3 hợp 1 (1)Chương 16-2: Vào V, 3 hợp 1 (2)Chương 17: Nắm lấy cổ áo của anh mà ngủChương 18: Thứ cô thích, chỉ cần anh có thể làm được, liền muốn lưu lại thay côChương 19: My first love is... A Laca fanChương 20: Khoảng cách từ trái tim tới trái tim là 0Chương 21: Tôi không có nghĩa vụ phải đối xử tốt với người phụ nữ nào, trừ Đồng ĐồngChương 22: Canh mộtChương 23: Canh haiChương 24: Tiểu Ngũ nhà họ TưởngChương 25: Sự tự luyến khó nói hết bằng một lờiChương 26: Tạm biệtChương 27: Tình cha như núiChương 28: Bố Tưởng cười nhạo (1)Chương 28-2: Bố Tưởng cười nhạo (2)Chương 29: Sự ân cần của anh đã sớm trở thành một phần cuộc sống của cô (1)Chương 30: Hồi ức (Tình yêu thuở niên thiếu)Chương 31Chương 32: Tưởng Bách Xuyên của tôi
Chương 33: Kiếp sau vẫn muốn gặp được anhChương 34: Lần đầu thất tín với người khác vì côChương 35: Chỉ cần anh ở nhà thì cô chẳng thiếu thứ gìChương 36: Thể nghiệm cực hạn (H nhẹ)Chương 37: Quà giáng sinhChương 38: Anh vẫn luôn là mối ràng buộc trong lòng côChương 39: Phóng viên vây kín sân bayChương 40: Hỏi vay tiền Tô DươngChương 41: Sự ăn ý vô hìnhChương 42: Tưởng Mộ Tranh - Tiểu Xuyên, cháu thật hài hướcChương 43: Yêu là một hành trình không hồi kếtChương 44: Chưa từng hối hận khi yêu anhChương 45: Thần giao cách cảmChương 46: Như HoaChương 47: Chuyện cô không biếtChương 48: Bữa tiệc sinh nhật đặc biệtChương 49: Đánh cờChương 50: Về những cuốn album ảnhChương 51: Đồng hành cùng côChương 52-1: Hai chương hợp mộtChương 52-2: Hai chương hợp một (2)Chương 53: Tạo bánh bao nhỏChương 54: Trúng số độc đắcChương 55: Hút thuốc ăn mừngChương 56: Cầu hônChương 57: Vẽ ra một chiếc nhẫnChương 58: Tiếp tục vung kẹoChương 59: Đối thủ cạnh tranhChương 60: Niềm vui bất ngờ không bao giờ kết thúcChương 61: Thời gian dần trôi, năm tháng tĩnh lặngChương 62: Một chiếc ô, hai bóng hình, anh gìn giữ hạnh phúc của côChương 63: Thời gian là kẻ trộm trên đoạn đường ấyChương 64: Thanh xuân không phai tànChương 65: Ngoại truyện (1): Cục Bột và Cục Kẹo