Thể loại: Truyện Lịch Sử

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt đọc online

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Tác giả: KennyNguyen
Thể loại: Quân Sự , Lịch Sử , Xuyên Không
Số chương: 213

Nhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19. Chi tiết.

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh) đọc online

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: [email protected]大丽花茶
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Lịch Sử , Hài Hước
Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn chưa phân liệt, đạo pháp phát triển cực thịnh, cũng chính vì vậy mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ thịnh vượng rộng lớn, cường giả như rừng. Chi tiết.

Đế Chế Đại Việt đọc online

Đế Chế Đại Việt

Tác giả: Hàm Ngư
Thể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , Quân Sự , Lịch Sử
Số chương: 301

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Chi tiết.

Con Đường Vận Mệnh đọc online

Con Đường Vận Mệnh

Tác giả: Kyphuong
Thể loại: Võng Du , Quân Sự , Lịch Sử
Số chương: 150

Năm 2550 là thời kỳ mà sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử nhân loại. Những thành tựu trong khoa học đều được đem ra áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của con người. Mọi hoạt động của con người có thể thay thế bằng robot trong tất cả các lĩnh vực. Chi tiết.

Thần Chiến Triều Trần đọc online

Thần Chiến Triều Trần

Tác giả: Vũ Phiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Lịch Sử , Cổ Đại
Số chương: 44

Vào năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm thứ hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự việc xích mích giữa người Việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân. Chi tiết.

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân) đọc online

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng Nên Phu Quân)

Tác giả: Thủy Thiên Triệt
Thể loại: Lịch Sử , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 240

Thủy Lung – trên người mang theo tài nghệ đầy mình, dũng mãnh phúc hắc, là hải tặc thần thoại của thế kỉ 21 – biệt danh ‘Long Vương’. Một lần ngoài ý muốn nàng xuyên qua thành Bạch Thủy Lung, trở thành trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, gàn dở lấy giết chóc tàn sát làm niềm vui bị người đời chỉ trích. Chi tiết.

Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện đọc online

Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Tác giả: Tiểu Thọ Tử
Thể loại: Ngôn Tình , Lịch Sử , Cung Đấu , Khác , Cổ Đại
Số chương: 39

Từ ngàn xưa chốn hậu cung được ví von là nơi giết người không thấy máu những âm mưu hãm hại lẫn nhau để được vua sủng hạnh và lên vị trí mẫu nghi thiên hạ. Mà nữ chính là Nguyên Ninh – con gái Hưng Nhượng vương Trần Quốc Tảng phải tiến cung dưới triều đại vua Trần Anh Tông. Chi tiết.

Vương Tọa Công Lược Bút Ký đọc online

Vương Tọa Công Lược Bút Ký

Tác giả: Thiên Lạc Thủy
Thể loại: Lịch Sử , Đam Mỹ , Khác , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 23

Gallan chỉ là một người bình thường, thậm chí cậu còn đang ôn thi cuối kì, thế mà lại trở về kiếp trước trước trước trước x 1000 lần gì đó của cậu... Chi tiết.

Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ đọc online

Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ

Tác giả: Quái Đản Giang Dương
Thể loại: Huyền Huyễn , Lịch Sử , Sủng , Đam Mỹ , Linh Dị
Số chương: 145

Có một phát hiện khảo cổ cực lớn tại nơi đây, mà chắc chắn khi công bố, toàn bộ lịch sử mọi người từng biết đều sẽ bị đảo điên. Đàm Trình cùng giáo viên hướng dẫn cùng đến Tây An đi tìm các di tích khảo cổ. Chi tiết.

Cổ Tích Ở Lục Địa Fetia đọc online

Cổ Tích Ở Lục Địa Fetia

Tác giả: Chủng Tử
Thể loại: Huyền Huyễn , Lịch Sử , Đam Mỹ , Phương Tây
Số chương: 39

Những câu chuyện cổ tích vẫn thường xuất hiện một nàng công chúa xinh đẹp, một con rồng tà ác âm mưu chiếm đoạt công chúa cùng chàng dũng sĩ không màng hiểm nguy để giải cứu nàng. Chi tiết.

Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi đọc online

Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Tác giả: Nghịch Tử
Thể loại: Lịch Sử , Cổ Đại , Kiếm Hiệp
Số chương: 369

Võ nồi? Trên đời chẳng lẽ tồn tại mội cái nồi có thể khắc địch chế thắng? Lại có cả ám khí mang dáng hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó thì là loại võ công gì? Đối phương có thể mất mạng vì món võ âm công khẩy đàn bầu, chuyện này là thật hay đùa? Chi tiết.

Lĩnh Nam Ký đọc online

Lĩnh Nam Ký

Tác giả: Phong Du Tùng Lâm
Thể loại: Dị Giới , Quân Sự , Lịch Sử , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 169

Mặc dù khung cảnh hiện tại rất tàn khốc bởi lẽ máu chảy thành sông khắp nơi một màu đỏ rực, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại nhưng quân thù lại quá nhiều và hùng mạnh.Chính nó đang biến một đất nước vừa được hưởng hòa bình sau 3 năm chiến tranh lại một lần nữa rơi vào thời kỳ đen tối nhất. Chi tiết.

Trực Tuyến Công Cuộc Kéo Dài Mạng Sống Của Nữ Chính đọc online

Trực Tuyến Công Cuộc Kéo Dài Mạng Sống Của Nữ Chính

Tác giả: Chung Dục
Thể loại: Ngôn Tình , Lịch Sử , Xuyên Không , Hài Hước , Điền Văn
Số chương: 77

Không cẩn thận chết mất tiêu rồi thì phải làm sao???? Hỏi thừa. Nhận mệnh chứ sao! Nhưng, nếu có một hệ thống có thể khiến người ta tồn tại lần nữa thì sao???? Chi tiết.

Thiên Cổ Hận đọc online

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang Muối
Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Lịch Sử , Nữ Cường , Cổ Đại
Số chương: 20

Một đời của Lý Thiên Hinh, giai nhân yểu điệu, nhưng lại lắm chông gai. Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, nhưng vẫn kiên trì lay động, vẫn vì người mà sống. Nàng trở thành Lý Chiêu Hoàng đế, là nữ đế... Chi tiết.

Độc Bộ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái Cực đọc online

Độc Bộ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái Cực

Tác giả: Lý Hâm
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại
Số chương: 182

Bộ Du Nhiên là một nữ nhiếp ảnh gia trên đường thám hiểm cổ mộ. Ngôi mộ cổ thần bí dường như ẩn chứa một sức mạnh kì lạ, kéo cô đảo ngược thời không, xuyên về triều Thanh, thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, bản thân còn trở thành đệ nhất mỹ nhân của tộc Nữ Chân - Đông Ca. Chi tiết.

Chuyện Tình Tristan & Iseut đọc online

Chuyện Tình Tristan & Iseut

Tác giả: Rosemary Sutcliff
Thể loại: Ngôn Tình , Lịch Sử , Khác , Phương Tây
Số chương: 16

Ngày xửa ngày xưa theo hôn ước từ nhỏ vua xứ Co ish cử cháu mình là Tristan đem thuyền sang rước công chúa Irish-nàng Isolde tóc vàng tuyệt sắc về làm lễ thành hôn.Dọc đường do vô tình người hầu của Isolde đã rót nhầm chai rượu tình yêu cho Isolde, Tristan cùng uống. Chi tiết.

Tùy Đường Diễn Nghĩa đọc online

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tác giả: Chữ Nhân Hoạch
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 100

"Tùy Đường Diễn Nghĩa" là một trong những bộ sách ưu tú của loại tiểu thuyết lịch sử diễn nghĩa nổi tiếng của văn học cổ điển Trung Quốc mà Chử Nhân Hoạch dựa vào "Tùy Đường Chí Chuyện" của La Quán Trung, tác giả ‘Tam Quốc diễn nghĩa", và bộ "Tùy Dượng Đế Diễn Sử", không rõ tác giả mà viết nên. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.