Tiên Hiệp Hay

Tạo Hóa Tiên Đế đọc online

Tạo Hóa Tiên Đế

Tác giả: Mộ Vũ Thần Thiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới
Số chương: 1618

Tác giả đã tạo ra một thế giới rất thần kỳ trong truyện cũng bởi ở nơi này có cường giả nhiều vô số, lại có hoang thú hồng hoang,còn có diệu pháp thần thông, đặc biệt có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên diệt địa. có linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao phủ chư thiên... Chi tiết.

Phản Phái Hữu Thoại Thuyết đọc online

Phản Phái Hữu Thoại Thuyết

Tác giả: Mạc Thần Hoan
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Kiếm Hiệp
Số chương: 163

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm của hai nhân vật có mối quan hệ sư đồ cùng nhau trãi qua nhiều kho khăn cùng nhau tu luyện tiên thuật. Chi tiết.

Tiên Môn đọc online

Tiên Môn

Tác giả: PeaGod
Thể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Cổ Đại
Số chương: 814

Ngay từ khi mới lọt lòng thì Lăng Tiểu Ngư đã phải mất mẫu thân cũng chẳng bao lâu sao lại chào tạm biệt phụ thân, cũng vì thế đã trở thành là một đứa trẻ kỳ lạ, trời sinh mang nhiều bí ẩn. Nhưng khi sáu tuổi đã được cho nhập tiên môn, qua các bước nhận định ban đầu thì chỉ có tư chất thường thường bậc trung, tương lai sau này e chẳng có bao nhiêu thành tựu. Thế nhưng... Chi tiết.

Dương Gian Phán Quan đọc online

Dương Gian Phán Quan

Tác giả: Quái Lão Ca
Thể loại: Tiên Hiệp , Đô Thị , Huyền Huyễn , Linh Dị
Số chương: 452

Cao Cường có đầy đủ cha mẹ, lại thêm được gia đình giàu có bật nhất nhưng đáng tiếc con đường vận mệnh của hắn không được may mắn lắm khi trãi qua tuổi thơ trong hoàn cảnh không như ý. Chi tiết.

Xuyên Đến Cuộc Sống Khổ Bức Của Giáo Chủ Ma Giáo đọc online

Xuyên Đến Cuộc Sống Khổ Bức Của Giáo Chủ Ma Giáo

Tác giả: Thâm Mặc
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại , Kiếm Hiệp
Số chương: 75

Trong mỗi tác phẩm của tác giả đều là họ tự suy nghĩ rồi sáng tác ra câu chuyện của chính mình. Tuy nhiên tác giả sách nổi tiếng Ân Tử Mạch thì lại có dịp được trãi nghiệm khi tại sân khấu của lễ trao giải bị đèn đập trúng mà xuyên thành một ma giáo giáo chủ. Chi tiết.

Tiên Liêu Vi Kính đọc online

Tiên Liêu Vi Kính

Tác giả: Thanh Đoan
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Sủng , Đam Mỹ , Cổ Đại
Số chương: 64

Không biết như thế nào trong một lần ngủ dậy thì Kỷ Viên lại biến thành một em gái có chíp chíp. Hệ thống: "“Mục tiêu của chúng ta là…” Chi tiết.

Vô Thượng Sát Thần đọc online

Vô Thượng Sát Thần

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Trọng Sinh
Số chương: 2501

Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính. Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn. Chi tiết.

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí đọc online

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Tác giả: duatop1001
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hệ Thống
Số chương: 1153

Nam chính có tên là Trần Tùng vốn là 1 thanh niên Việt Nam lại may mắn nhanh chân đuổi kịp trào lưu xuyên việt đến 1 cái tên là Triệu Vô Cực tiểu hài trên thân, nhưng vui mừng chưa bao lâu thì hắn khổ bức phát hiện ra hệ thống đại thần của hắn đi lạc Chi tiết.

Cân Cả Thiên Hạ đọc online

Cân Cả Thiên Hạ

Tác giả: [email protected]大丽花茶
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Trọng Sinh
Số chương: 1547

Dị giới, hệ thống, tu chân, hài hước, trùng sinh Hắn là một kẻ có mệnh khổ. Trong một đêm trời đất âm u, hắn bị một con rắn cắn chết rồi xuyên qua một thế giới xa lạ, sống lại trên người một thanh niên đã hôn mê 20 năm. Chi tiết.

Văn Thuyết đọc online

Văn Thuyết

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn
Thể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Cổ Đại
Số chương: 102

Các cô nương đều tương tư đại sư huynh Mộ Sơ Lương của phái Không Thiền. Vừa tuổi trẻ tài cao, lại còn ôn nhu, nhã nhặn. Chi tiết.

Tự Mình Đa Tình đọc online

Tự Mình Đa Tình

Tác giả: Tạp Liệt Phu Tư Cơ
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Sủng , Đam Mỹ
Số chương: 56

Chuyện cũng không có gì nếu sư tôn đa tình thích đệ tử và đệ tử chấp thuận, hay lưỡng lự, rồi một hồi ngược lại chấp nhận. Thật sự thì đệ tử xa lánh, trốn chạy. Và vì vậy khi sư tôn nhận một đệ tử khác rồi hết lòng dạy dỗ, đệ tử này lại quay lại theo đuổi... Chi tiết.

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 đọc online

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới
Số chương: 313

Mở đầu là việc đội khảo sát khoa học của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa đã phát hiện một quả trứng có hoa văn hai màu vàng bạc, sau khi dùng dụng cụ kiểm tra thì phát hiện bên trong có sinh mạng đang phát triển nên đã nhanh chóng mang về sở nghiên cứu tiến hành ấp trứng. Chi tiết.

Lâm Vũ Thiên Hạ đọc online

Lâm Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Ngạo Thiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp
Số chương: 364

Trong đại lục rộng lớn này có một nơi gọi là Võ Mạch Đại Lục, mà nơi này là nơi mà thế giới võ giả tung hoành, cũng không biết được nơi này lớn bao nhiêu hay địa điểm cụ thể của nó ở đâu mà họ chỉ biết được ở nơi này có sự tồn tại của Nhân tộc, Yêu tộc và Ma tộc vô cùng tàn bạo độc ác. Chi tiết.

Manh Sư Tại Thượng đọc online

Manh Sư Tại Thượng

Tác giả: Phong Dữ Thiên Mạc
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Trọng Sinh
Số chương: 75

Đã xuyên vào tiểu thuyết tu tiên thì chắc chắn phải làm một vai nữ chính xuât sắc a! Không làm được nam bàn Long Ngạo Thiên, nhưng có thể làm nữ bản! Đáng tiếc mộng mơ nhiều điều, cuối cùng lại bị nam chính xử lý! Chi tiết.

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta đọc online

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Tác giả: Tử Lộ
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Đam Mỹ , Hệ Thống
Số chương: 30

Hai mươi cái xuân xanh trôi qua, Chung Diễn còn rất trẻ để trải qua biến cố lớn như vậy. Cụ thể lớn như thế nào ư? Không phải tuổi trẻ bị bệnh nan y? Không phải bị lừa tình lại còn lừa tiền a? Cũng không phải bị tai nạn, chấn động não gì đó, hay tàn tật gì đó??? Chi tiết.

Kiếm Tôn đọc online

Kiếm Tôn

Tác giả: Thanh Phong Loan Thượng
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp
Số chương: 343

Một kiếm độc nhất vô nhị! Một kiếm làm bá chủ thiên hạ! Ai không phục cứ tới! Chư Thiên Thần Phật, sinh tử không màng! Nhất Kiếm Độc Tôn! Chi tiết.

Phụng Chỉ Béo Phì đọc online

Phụng Chỉ Béo Phì

Tác giả: Bất Thị Phong Động
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 84

Một câu chuyện mới lạ khi công và thụ đều không phải loài người nguyên thể. Khi thụ bản thể lại là một loài chim phượng hoàng, tuy nhiên cả hai công thụ đều có thịnh thế mỹ nhan. Chi tiết.

Trọng Sinh Chi Trang Thiển đọc online

Trọng Sinh Chi Trang Thiển

Tác giả: Mạn Di
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Năng , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Số chương: 98

Thế gian chỉ thấy được vẻ ngoài mà người khác phô diễn, mấy ai nhìn thấy ẩn sâu trong họ là cái gì... =Mọi người gọi đó là thiên tài, có mấy ai hiểu sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của họ... Chi tiết.

Chưởng Môn Lại Bị Thiên Đế Bức Hôn Nữa Rồi đọc online

Chưởng Môn Lại Bị Thiên Đế Bức Hôn Nữa Rồi

Tác giả: Lưu Ly Túy Nguyệt
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Sủng , Đam Mỹ
Số chương: 73

Tiểu Long được vị chưởng môn của Côn Luân tông Phượng Trường Ca cứu mạng, sau đó thu nhận làm đồ đệ. Vị chưởng môn này cũng chính là người tự tay đưa đồ đệ mình lên đài, trở thành lễ vật hiến tế để bình ổn mười vạn tà yêu thoát khỏi Tháp Trấn Yêu Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.