Thể loại: Truyện Mạt Thế

Vĩnh Hằng Quốc Độ đọc online

Vĩnh Hằng Quốc Độ

Tác giả: Cô Độc Phiêu Lưu
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Quân Sự , Mạt Thế , Thám Hiểm
Số chương: 4

Trời đất biến hóa, dục vọng chấp niệm của vạn linh tràn ngập khắp nơi. Thiên đạo dần còn kiểm soát, ác niệm hoành hành, ý niệm của chúng sinh diễn biến ra các thế giới ảo ảnh, ác niệm, thiện niệm, chấp niệm, dục vọng xoắn xít không tan. Chi tiết.

Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành! đọc online

Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành!

Tác giả: Quàng Thượng Meo Meo
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 24

Nhân vật chính chỉ là một học sinh thông minh tuy vậy cuộc sống của hắn lại giản dị bình thường như mọi người, bạn sẽ làm gì nếu sau một lần ngủ dậy, cuộc sống thay đổi đến nghiêng trời đảo đất: bản thân bị nhân loại đuổi giết, cha mẹ lại bị bắt đem đến phòng thí nghiệm, bản thân sau đó cũng lọt vào bẫy, sống cuộc sống như địa ngục? Chi tiết.

Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng đọc online

Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng

Tác giả: Sa Mạc Cuồng Vân
Thể loại: Dị Năng , Đam Mỹ , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 245

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Thẩm Tu Lâm ở kiếp trước là thiếu gia của gia tộc Thẩm gia nhưng lại đứng trước nguy cơ mạt thế xuất hiện. Nhưng đến khi gặp phải mạt thế lại thức tỉnh dị năng lợi hại lôi hệ. Chi tiết.

Hùng Ca Mạt Thế đọc online

Hùng Ca Mạt Thế

Tác giả: ღMy Myღ▹-`2018´-◃
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Năng , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 50

Trở về sau chuyến nhiệm vụ, Kha Hùng nhận được hung tin. Dằn lại nỗi đau mất cả vợ lẫn con trong cùng một ngày, hắn âm thầm tiến hành điều tra. Mọi chứng cứ bắt đầu đổ dồn về Hoàng Nhược Hi – nữ thần của căn cứ trung ương – tiền nhiệm vị hôn thê của hắn trước mạt thế. Chi tiết.

Thế Giới Là Lời Nói Dối Của Người đọc online

Thế Giới Là Lời Nói Dối Của Người

Tác giả: Khí Ngã Trầm Phù Nhất Bách Niên
Thể loại: Khoa Huyễn , Đam Mỹ , Mạt Thế
Số chương: 8

Cậu đã từng ước dưới sao băng vào năm 10 tuổi. Ước nguyện của cậu là có được một người sẽ yêu thương cậu suốt đời này, như cậu sẽ yêu người đó vậy.Cậu lớn lên. Vào tuổi 29, cậu mới nhận ra lời cầu nguyện năm đó dường như đã thành hiện thực và còn tuyệy vời hơn cả thế nữa. Chi tiết.

Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới! đọc online

Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới!

Tác giả: Lãnh Bích Lam
Thể loại: Đô Thị , Dị Năng , Mạt Thế , Trọng Sinh , Hệ Thống
Số chương: 28

hệ thống, mạt thế, dị năng, phiêu lưu, trọng sinh Nữ chính là Nguyệt Lam, năm nay cô được 10 tuổi. Cuộc sống của cô cũng giống như bao trẻ em khác được gia đình yêu thương. Chi tiết.

Mạt Thế Khinh Khí Cầu đọc online

Mạt Thế Khinh Khí Cầu

Tác giả: Honghiluc
Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 11

Một câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại. Mở màn là một hình ảnh hết sức đau lòng đó là Hướng Nhật dần hồi tỉnh do những cơn đau thắt từ bụng truyền tới liên hồi. Chi tiết.

Mạt Thế Tử Ca đọc online

Mạt Thế Tử Ca

Tác giả: Mai Linh Hương Đóa
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Mạt Thế
Số chương: 16

Từ nhỏ được huấn luyện nghiêm ngặt, hắn nghiễm nhiên là một cao thủ. Chỉ là trong một nhiệm vụ, vì bảo vệ người yêu mà hắn hi sinh. Chi tiết.

Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư đọc online

Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư

Tác giả: Tần Tiểu Từ
Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 22

Khi hắc ám bao trùm nhân loại, một khe hở không gian xuất hiện, địa cầu từ thời khắc đó chìm trong thống khổ. Quái vật tràn ra xâm lấn, dã thú đều biến dị, kẻ vốn đứng ở đĩnh giờ lưu lạc thành cấp thấp nhất của chuỗi thức ăn. Chi tiết.

Pháp Sư Trùng Sinh Trâu Bò đọc online

Pháp Sư Trùng Sinh Trâu Bò

Tác giả: Quat Mieu Tuong Da Du Hi
Thể loại: Võng Du , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 14

Khi [CỨU RỖI] bắt đầu mở toàn sever, có một vị pháp sư trở thành huyền thoại của toàn bộ trò chơi giả lập này. Sở Huyền vừa mới bắt đầu đã đạt được tứ đại thiên phú. Chi tiết.

Hệ Thống Thôn Thiên Thực Địa đọc online

Hệ Thống Thôn Thiên Thực Địa

Tác giả: Chính Nghĩa Địch
Thể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Năng , Mạt Thế
Số chương: 12

Trước một đêm, hệ thống tên là Thôn Thiên Thực Địa rớt trúng đầu hắn. Nhìn lại tên hệ thống, nhìn lại nhiệm vụ mình nhận được, hắn chần chừ. Đây không phải là một cái hệ thống giả chứ!???? Chi tiết.

Mạt Thế Chi Cô Thành đọc online

Mạt Thế Chi Cô Thành

Tác giả: Dịch Thủy Liên Thiên
Thể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Mạt Thế
Số chương: 19

Từ một nhân loại nhỏ bé, Kiều Vũ Thần làm cách nào để trở thành nhân vật phong vân, lại còn là người sống sót duy nấht của Du Dương thành??? Không chỉ vậy, hắn còn nhảy trở thành Thủ Hộ giả của một thành thị siêu cấp??? Chi tiết.

Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết đọc online

Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết

Tác giả: TAD
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Mạt Thế
Số chương: 65

Triệu Phong từ năm mười lăm tuổi đã tiến vào trong một thế giới khác. Cứ nghĩ đây là một trò chơi, nên hắn cũng vô tư chơi đùa mỗi đêm, cảm thấy cực kì thú vị. Nhưng dần dần, hắn phát giác ra một điều, thế giới này không phải là trò chơi như hắn vẫn nghĩ, đây là một thế giới chân thật. Hắn không thể khống chế được sự sợ hãi và lo lắng. Chi tiết.

Trọng Sinh Mạt Thế Công Lược đọc online

Trọng Sinh Mạt Thế Công Lược

Tác giả: A Tê Tê
Thể loại: Dị Năng , Đam Mỹ , Mạt Thế , Khác , Trọng Sinh
Số chương: 66

Công lãnh đạm, thông minh, chỉ ôn nhu với thụ x Thụ thuần lương, kiên cường Kiếp này, Mục Siêu trở lại thời điểm trước khi xảy ra mạt thế, hơn nữa trong tay cậu còn có bàn tay vàng Chi tiết.

Cuồng Hoan Đi! Loài Người đọc online

Cuồng Hoan Đi! Loài Người

Tác giả: Tòng 0
Thể loại: Ngôn Tình , Mạt Thế , Khác , Linh Dị
Số chương: 65

Một câu chuyện được viết về những tình tiết mà nhân vật sẽ xảy ra khi thế giới rơi vào mạt thế. Mọi chuyện được diễn ra vào năm 2028,khi mọi chuyện đang diễn ra bình thường thì đại nạn đột nhiên ập đến. Một màn đêm bào trùm cả thế giới. “Muốn sống sao? Vậy thì, rút thăm đi nào!” Chi tiết.

Huyền Huyễn Chi Diệt Thế Chí Tôn đọc online

Huyền Huyễn Chi Diệt Thế Chí Tôn

Tác giả: Cầu Tương Tác
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Mạt Thế , Hệ Thống
Số chương: 108

Có những kẻ sinh ra đã chú định sẵn là không thể đi con đường bình phàm. rnThiên không mưa máu, từ đường chết bức ra một đạo sinh cơ. Chúng sinh bạch cốt, Thiên Đạo đứt đoạn, Thiên sinh tử tuyệt.rnMột mình y, huỷ thiên diệt địa, trảm Thần trừ Ma... Chi tiết.

Song Liêm Đoạt Mệnh đọc online

Song Liêm Đoạt Mệnh

Tác giả: Ta Treo Thật Rồi
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Năng , Mạt Thế
Số chương: 50

Nguyễn Bảo Khanh là một thanh niên vừa tròn hai mươi, bị xe khách tông chết trong một vụ tai nạn. Trùng sinh sống lại, thế nhưng giờ đây hắn lại trong thân xác một con bọ ngựa yếu ớt tại một ngọn đồi ở Đà Lạt. Chi tiết.

Mạt Thế Chi Phế Vật đọc online

Mạt Thế Chi Phế Vật

Tác giả: Nhạn Quá Thanh Thiên
Thể loại: Dị Năng , Đam Mỹ , Mạt Thế
Số chương: 358

Khi mạt thế buông xuống, con người vẫn theo lối tổ chức sinh hoạt cũ, quần thể đem lại cho họ cảm giác an toàn. Một đám vô dụng cũng tụ lại cùng nhau... Chi tiết.

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế đọc online

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Tác giả: Tài Thị Hứa Tiên
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Giới , Dị Năng , Xuyên Không , Mạt Thế
Số chương: 172

Tần Hạo không hiểu sao lại xuyên đến thế giới này. Đã vậy hắn còn phát hiện mình có một khả năng rất tốt, nhìn thấy được thuộc tính của người khác, lại còn nhặt được thuộc tính bị rơi ra, sau đó chuyển thành thuộc tính của bản thân, và nâng cấp... Chi tiết.

Tối Cường Sinh Hóa Thể đọc online

Tối Cường Sinh Hóa Thể

Tác giả: Đạo Thảo Dã Phong
Thể loại: Mạt Thế
Số chương: 51

Toàn thế giới bỗng nhiên bị bùng phát dịch bệnh vì một loại virus. Căn bệnh khiến loài người trở thành xác sống, và những người may mắn tránh thoát, sống sót sau dịch bệnh là rất ít. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.