Thể loại: Truyện Trinh Thám

Tội Lỗi Không Chứng Cứ đọc online

Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Tác giả: Tử Kim Trần
Thể loại: Đô Thị, Trinh Thám
Số chương: 70

Một câu chuyện xoay quanh những vụ án liên hoàn mà sát thủ cố ý dàn dựng hiện trường vụ án,điều bất ngờ nhất ở đây lý do mà hắn giết người là để cứu người, nếu là bạn thì bạn có tin lý do hắn đua ra không? Chi tiết.

Tư Hiệp Trinh Thám đọc online

Tư Hiệp Trinh Thám

Tác giả: Vân Điêu
Thể loại: Đam Mỹ, Trinh Thám
Số chương: 10

Mạc Tây Nam thật sự đã không còn cách nào để khống chế khả năng dâm dục của mình. Nhưng đặc biệt ở đây là người trong mộng mình lại chính là dâm thú, nhe răng cười mà đem Trác Lân như vậy rồi như vậy. Chi tiết.

Cương Thi Dị Truyện đọc online

Cương Thi Dị Truyện

Tác giả: Tiểu Hỏa Long
Thể loại: Huyền Huyễn , Xuyên Không , Khác , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 61

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nam chính đến từ Bắc Kinh Trung Quốc, sống vào đời nhà Thanh,trong chốn thâm cung nhiều bí ẩn cũng vì vậy mà bị chết oan uổng, rồi trở thành cương thi. Chi tiết.

Trò Lừa Gạt đọc online

Trò Lừa Gạt

Tác giả: Sara Shepard
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Trinh Thám , Phương Tây
Số chương: 15

Cuộc sống của tôi có thể nói là trên mức tuyệt vời khiến cho ai cũng ghen tị muốn giết tôi để chiếm được. Để rồi đã có người ra tay với tôi. Chi tiết.

Thợ Săn Tiền Thưởng đọc online

Thợ Săn Tiền Thưởng

Tác giả: Kid1597
Thể loại: Truyện Teen , Trinh Thám
Số chương: 17

Chuyện xoay quanh anh chàng Hatake - một kẻ săn tiền thưởng khét tiếng ở một thành phố nhỏ của đất nước mặt trời mọc. Anh thường được cảnh sát giao cho nhiệm vụ truy tìm những tên tội phạm nguy hiểm và anh nhận được tiền thưởng cao nếu bắt sống được những kẻ đó. Chi tiết.

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp! đọc online

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp!

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Hài Hước , Ngược , Trinh Thám
Số chương: 86

* Phân đoạn ngắn một: Một vị nữ sĩ quan cảnh sát nào đó ngồi xuống ghế cùng một đồng nghiệp nam, nhìn người đối diện nghiêm túc nói: - Hoắc tổng, chúng tôi có một số việc muốn hỏi ngài, mong ngài hợp tác! Chi tiết.

Vầng Sáng Nhạt đọc online

Vầng Sáng Nhạt

Tác giả: Hạo Hãn
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Trinh Thám
Số chương: 13

Nghe nói đội trưởng Lục Thịnh đang thầm thích một người, Từ Qua bèn đến văn phòng "hiến kế": - Nghe nói ngày lễ tình nhân tỏ tình, xác suất thành công tới 99% đó, Lục đội trưởng không "lên" sao? Chi tiết.

Con Mồi đọc online

Con Mồi

Tác giả: Hắc Khiết Minh
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, Sủng
Số chương: 60

Cảm giác ban đầu của tôi khi đọc câu chuyện này chính là một kiểu gia đình hiện đại, gia đình kiểu mẫu dược công thức hoá giữa cuộc sống bon chen hiện giờ. Mặc dù từ lần đầu gặp anh đã nhận ra tình huống của cô có chút vấn đề. Nhưng anh vẫn dựa theo cảm giác của mình, cô là đối tượng thích hợp; dựa theo cảm tình của mình, anh thích cô. Vì vậy, anh đã cưới cô. Chi tiết.

Cổ Phục Lan đọc online

Cổ Phục Lan

Tác giả: Cố Tích Nga
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám
Số chương: 1

Từng ấy năm trôi qua, trong lòng Hồng Tiêu Bắc vẫn có một bóng hình. Từng ấy năm, hoài niệm trong lòng mỗi lúc một lớn. Từng ấy năm, có chút đẹp đẽ lúc ban đầu là mãi mãi phóng to vô hạn, lưu lại là những thứ tuyệt đẹp mà không gì phá vỡ được. Chi tiết.

Vô Song đọc online

Vô Song

Tác giả: Mộng Khê Thạch
Thể loại: Đam Mỹ , Trinh Thám , Kiếm Hiệp
Số chương: 191

Khai Hoàng năm thứ ba, Bắc triều đè nặng, Thịnh Đường Đại Tuỳ, vừa lập ra, Tuỳ Đế Dương Kiên cho kiến lập Giải Kiếm phủ, lót đường cho kế hoạch nhất thống thiên hạ. Chi tiết.

Quỷ Sông đọc online

Quỷ Sông

Tác giả: Võ Hoàng Phúc
Thể loại: Huyền Huyễn , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 46

Khi buổi lễ Thần Huyền Võ đang diễn ra, có người phát hiện một xác chết ở dưới sông Hậu. Anh ta nghi rằng đó là Quỷ Sông. Nhắc tới hai chữ này, thôn dân Trinh Phụ cực kì hoảng sợ. Sau đó là những chuyện kinh dị xảy ra hàng loạt. Chi tiết.

Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love đọc online

Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

Tác giả: Võ Anh Thơ
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Khác , Trinh Thám , Việt Nam
Số chương: 20

Một thiếu nữ mới hai mươi ba tuổi thế nhưng đã phải kết thúc cuộc đời tươi đẹp của mình, bước chân ngừng lại trong chốn lao tù... Vân Du đã giết hại hai mạng người, vừa vào Trại giam lại có định tự sát... Chi tiết.

Bướm Báo Thù (Điệp Tử) đọc online

Bướm Báo Thù (Điệp Tử)

Tác giả: Võ Anh Thơ
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Khác , Trinh Thám , Việt Nam
Số chương: 11

Bướm Tím trở về với dương gian, chỉ vì một mục đích duy nhất: trả thù kẻ đã tàn sát mình và cả gia đình. Bảy con người, bảy câu chuyện, họ không có mối quan hệ với nhau. Cứ tưởng đây là bảy mảnh ghép rời rạc, nhưng khi từng chi tiết hiện rõ, giữa họ lại có một điểm chung, liên quan đến một linh hồn oan khuất. Chi tiết.

Trừng Phạt (Punishment) đọc online

Trừng Phạt (Punishment)

Tác giả: Võ Anh Thơ
Thể loại: Đô Thị , Khác , Trinh Thám , Linh Dị , Việt Nam
Số chương: 13

Cái chết của ba nhân mạng khiến dư luận phẫn nộ, gọi tên sát thủ là một kẻ bệnh hoạn biến thái, hung thủ là một kẻ tri pháp lại phạm pháp - một nam sinh khoa Luật năm nhất. Một vụ mất tích bí ẩn xảy ra, nạn nhân là cô giáo cấp II Chi tiết.

Mệnh Thất Sát đọc online

Mệnh Thất Sát

Tác giả: Tô Tử Uyên
Thể loại: Huyền Huyễn , Khác , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 22

Mệnh thất sát, chính là sinh ra vào giờ âm ngày âm tháng âm... Tương truyền người mang mệnh này, chính là có thể khắc chết tất cả người thân. Mà Lý Thất Thấy sinh ra vào 7 giờ 7 phút, mùng 7 tháng 7 chính là được thầy phán đoán mệnh thất sát. Là người thuần âm, vốn không thuộc về dương thế, nhất định sống không quá hai mươi tuổi. Chi tiết.

Lớp Học Ma Ám đọc online

Lớp Học Ma Ám

Tác giả: Gấu Cute
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 20

Rất đơn giản. Vì cậu là người được chọn. Chỉ cần cậu nhắm mắt, cánh cửa địa ngục sẽ mở ra... Và nếu cậu cứ tiếp tục nhắm mắt, cánh cửa sẽ tiếp tục mở, mở rất rộng, nuốt trọn tất cả! Chi tiết.

Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y đọc online

Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y

Tác giả: Vũ Trần
Thể loại: Đô Thị, Trinh Thám
Số chương: 137

Giải Phẫu Sư là một bộ truyện về pháp y trinh thám, nội dung ly kỳ hấp dẫn, tác giả viết rất chắc tay. Chi tiết.

Âm Dương Nhãn đọc online

Âm Dương Nhãn

Tác giả: Thanh Loan Cửu Tiêu
Thể loại: Khoa Huyễn , Đam Mỹ , Khác , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 93

Mỗi ngày nhìn thấy muôn màu muôn sắc, chúng ta không còn cảm thấy có gì mới mẻ, hấp dẫn. Nhưng nếu một ngày nào đó, chúng ta chỉ nhìn thấy hai màu trắng đen, thế giới chỉ còn giới hạn trong hai sắc màu đó, không nhìn thấy màu sắc tươi đẹp của trang phục, của thức ăn, không còn phân biệt được sắc thái của tranh vẽ, của phim ảnh... Chi tiết.

Vi Tử Giả Đại Ngôn đọc online

Vi Tử Giả Đại Ngôn

Tác giả: Tuyết Nhi Cách Cách
Thể loại: Đô Thị, Trinh Thám
Số chương: 88

Thay lời người chết - Tựa đề đã nói rõ câu chuyện sau đây sẽ là một câu chuyện về trinh thám, điều tra phá án, chắc chắn không thể thiếu pháp y và những suy luận logic. Chi tiết.

Sinh Mệnh: Đời Này Nợ Nhau đọc online

Sinh Mệnh: Đời Này Nợ Nhau

Tác giả: Hồng Hà Lê
Thể loại: Ngôn Tình , Khác , Trinh Thám
Số chương: 61

Một câu chuyện tình nhấp nhô, trắc trở của nữ phóng viên Tạ Đình cùng Tô Dịch. Hai người đều đã trải đời, họ mạnh mẽ và cũng từng vấp ngã trong từng yêu. Nhưng chính vì thế, nên có lẽ họ hiểu rõ mình cần gì, và người mà mình chờ đợi sẽ như thế nào. Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.