Thể loại:

Thằng Khốn Nạn Và Em đọc online

Thằng Khốn Nạn Và Em

Tác giả: Mr. Cat
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Việt Nam
Số chương: 39

Chi tiết.

Ngày Trôi Về Phía Cũ đọc online

Ngày Trôi Về Phía Cũ

Tác giả: Anh Khang
Thể loại: Khác, Việt Nam, Đoản Văn
Số chương: 39

Ngày trôi về phía cũ là một cuốn tản văn về những gì đã qua, nhẹ nhàng, sâu lắng. Đọc những câu chuyện trong cuốn sách này tôi dường như thấy được tâm trạng mình trong đó. Những gì thuộc về ký ức thì luôn lung linh, đep lắm nên khi nhớ về ta có chút gì đó xót xa, thương tiếc. Chi tiết.

Nơi Nào Dành Cho Tình Yêu Chúng Ta đọc online

Nơi Nào Dành Cho Tình Yêu Chúng Ta

Tác giả: Lee & Gaa
Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Việt Nam
Số chương: 31

Cô là sinh viên kiêm cộng tác viên làm cho một toà soạn tạp chí giải trí, công việc của cô chỉ cầm máy ảnh và lùng sục những ngõ ngách khác lạ của Sài Gòn, rồi viết bài, lấy nhuận bút trang trải cho cái sở thích tiểu thuyết và cinema. Chi tiết.

Mùa Trôi Trên Quang Gánh đọc online

Mùa Trôi Trên Quang Gánh

Tác giả: Hương Thị
Thể loại: Khác, Việt Nam
Số chương: 25

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư nhận xét: “Tập sách này gọi là tản văn thì hơi chật so với những cảm xúc chảy tràn của Thị, nên cảm giác chữ này, câu này hình như vẫn chưa chở hết cái tình cảm đầm đìa ở trong lòng kia. Chi tiết.

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác đọc online

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

Tác giả: Trí
Thể loại: Khác, Việt Nam
Số chương: 29

Rồi đến một lúc nào đó, ta chợt nhận ra rằng, người ta yêu thương vô vàn, dành hết cho họ tháng năm tuổi trẻ êm đềm hạnh phúc, bỗng đem trọn trái tim bước ra khỏi lồng ngực ta... Đó là ngày người thương một người thương khác! Chi tiết.

Nếu Như Chưa Từng Gặp Anh đọc online

Nếu Như Chưa Từng Gặp Anh

Tác giả: Thủy Anna
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Teen , Khác , Việt Nam
Số chương: 20

Im lặng giữa chiều đông Không hồi âm Em đếm ngược nhịp đập tim mình Thấy xót xa thật khẽ Chi tiết.

Chờ Em Đến San Francisco đọc online

Chờ Em Đến San Francisco

Tác giả: Dương Thụy
Thể loại: Khác, Việt Nam
Số chương: 21

Truyện viết về Sài Gòn những năm 1980, qua suy nghĩ, qua hồi ức của một nhân vật nay đã là một phụ nữ trưởng thành. Truyện cũng xen vào những bối cảnh rất hiện đại ở các quốc gia châu Âu và Mỹ. Các địa danh như Chicago và San Francisco cũng được nhắc đến nhiều trong truyện. Chi tiết.

Ngồi Khóc Trên Cây đọc online

Ngồi Khóc Trên Cây

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Thể loại: Truyện Teen, Việt Nam
Số chương: 56

Bạn sẽ gặp, sau những câu thơ lãng mạn của chính tác giả làm đề từ, là cuộc sống trong một ngôi làng thơ mộng ven sông, kỳ nghỉ hè với nhân vật là những đứa trẻ mới lớn có vô vàn trò chơi đơn sơ hấp dẫn ghi dấu mãi trong lòng. Chi tiết.

Kì Tổng, Vợ Ngài Có Thai Rồi đọc online

Kì Tổng, Vợ Ngài Có Thai Rồi

Tác giả: Lâm Thiên Khôi
Thể loại: Ngôn Tình, Việt Nam, Sủng
Số chương: 10

Truyện tác giả không giới thiệu văn án nhưng hứa hẹn là một câu chuyện tình yêu hấp dẫn lôi cuốn người đọc. Trích đoạn: "Alo Kỳ Duật, anh đang ở đâu?"Đã 23 giờ 5 phút rồi mà Kỳ Duật vẫn chưa về nhà, bình thường anh đi gặp đối tác thì chừng này đã ôm cô ngủ lâu rồi. Chi tiết.

Nhật Ký Xiz đọc online

Nhật Ký Xiz

Tác giả: Song Hà
Thể loại: Khác, Việt Nam
Số chương: 44

Nhật ký XiZ là tuyền tập những truyện ngắn và tản văn tâm đắc nhất của tác giả Song Hà - Chủ nhân Blog Boy Gia’s nổi tiếng! Không chỉ quy tụ những tác phẩm xuất sắc, cuốn sách còn có những tác phẩm mới nhất của Song Hà, chưa từng “trình làng” trước đây! Chi tiết.

Nếu Em Chết Tôi Sẽ Phá Tan Nhà Em đọc online

Nếu Em Chết Tôi Sẽ Phá Tan Nhà Em

Tác giả: Acmalute
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen , Việt Nam
Số chương: 32

Hạ Thảo và Nguyên Băng vốn là hai tiểu thư danh giá họ Hạ và họ Nguyên, ngay từ nhỏ họ đã chơi thân với nhau như chị em ruột.tưởng chừng một cuộc sống hoàn hảo như công chúa tiểu thư làm bao kẻ khác phaỉ ghen tị như họ có thể kéo dài nhưng sự đời không ai viết được chữ "Ngờ". Chi tiết.

Nếu Không Phải Là Anh đọc online

Nếu Không Phải Là Anh

Tác giả: Tiểu Chi
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Việt Nam
Số chương: 50

Trần Gia Nhi một sinh viên đang ở độ tuổi thật đẹp và mơ mộng - tuổi hai mươi vì hoàn cảnh mà đưa đẩy cô đến con đường khốn khó. Cao Nguyên, chủ tịch của một công ty lớn lại vướn vào câu chuyện mà tự tay anh dàn dựng nên. Chi tiết.

Mây Và Gió đọc online

Mây Và Gió

Tác giả: M MT
Thể loại: Ngôn Tình, Việt Nam
Số chương: 44

Thêm một câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã, mà nhân vật chính là Tuấn Phong và Thanh Vân. Mà ngày từ nhỏ thì cô đã thầm thương anh. Đáng tiếc, trong lòng anh thì chỉ xem cô như là em gái. Thời gian qua đi, liệu Thanh Vân có còn yêu Tuấn Phong và liệu anh có nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho cô. Chi tiết.

Anh Bỏ Em Đi đọc online

Anh Bỏ Em Đi

Tác giả: M MT
Thể loại: Ngôn Tình, Việt Nam
Số chương: 53

Liệu trong cuộc sống hiện đại còn tồn tại hãu chữ môn đăng hậu đối hay không? Tình yêu giữa một chang trai xuất thân nghèo khổ Văn Vũ cùng nàng công chúa Ngọc Hân được sinh ra từ một gia đình giàu có. Chi tiết.

Một Thời Ta Đuổi Bóng đọc online

Một Thời Ta Đuổi Bóng

Tác giả: Hoàng Thu Dung
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Việt Nam
Số chương: 44

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm và công việc của cô gái xinh đẹp, cứng cỏi mà nhân hậu tên Phi. Sinh ra trong một gia đình trí thức có ba là ông Quý- một giáo sư tiến sĩ và mẹ là trưởng phòng của một công ty tư nhân, cuộc đời Phi tưởng như trải đầy hoa hồng. Chi tiết.

Mê Chàng Chẳng Sai (Một Chuyện Làng Ái) đọc online

Mê Chàng Chẳng Sai (Một Chuyện Làng Ái)

Tác giả: Nàng Bun
Thể loại: Ngôn Tình , Hài Hước , Việt Nam
Số chương: 47

Tình yêu thường lắm trắc trở, hai bên thương nhau nhưng cha mẹ ngăn cấm, gia đình chênh lệch, hoàn cảnh đẩy đưa...thời nào cũng có cái khó cái trái ngang. Chi tiết.

Cặp Oan Gia Đáng Yêu đọc online

Cặp Oan Gia Đáng Yêu

Tác giả: Siêu Cú
Thể loại: Truyện Teen , Linh Dị , Việt Nam
Số chương: 20

Nội dung của câu chuyện vô cùng nhẹ nhàng bình thường nhưng có đan xen một số chi tiết quái dị. Buổi đầu tiên cả hai gặp nhau,thì ấn tượng của hai người về đối phương vô cùng mạnh mẽ. Chi tiết.

Hạnh Phúc Bi Thương đọc online

Hạnh Phúc Bi Thương

Tác giả: M MT
Thể loại: Ngôn Tình, Việt Nam, Sủng
Số chương: 37

Bộ truyện này tác giả sáng tác ra nhằm tiếp theo cái kết của tác phẩm “Mây Và Gió”. Nhân vật chính là Vương Tuấn Kiệt. Nội dung chủ yếu xoay quanh anh bắt đầu từ sau khi trải qua nhiều bi thương và mất mát, liệu rằng Tuấn Kiệt có tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Chi tiết.

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ đọc online

[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ

Tác giả: Vivi
Thể loại: Truyện Teen, Việt Nam
Số chương: 130

Một câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi với cuộc sống của mọi người. Bắt đầu từ việc anh trao đi du học mà cô phải làm chủ quán cà phê. Mà quán cafe này mọc lên ngay dưới chân đồi vùng ngoại ô yên bình, vắng vẻ Chi tiết.

Bùa Yêu đọc online

Bùa Yêu

Tác giả: Tống Mặt Than
Thể loại: Linh Dị, Việt Nam
Số chương: 15

Phải lấy người chồng mà mình không hề yêu thương, nhưng vì cưới chạy tang mà cô phải cắn răng chịu đựng, đã vậy trước ngày cưới cô còn phát hiện người chồng chưa cưới của mình có quan hệ mờ ám với người đàn bà khác. Chi tiết.