Thể loại: Truyện Điền Văn

Cuộc Sống Sâu Gạo Của Mọt Sách Ở Thanh Triều đọc online

Cuộc Sống Sâu Gạo Của Mọt Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên Bản Anh Cảnh Nghiêm
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Điền Văn
Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một nửa là hư cấu, cho nên nữ chính không phải là nhân vật có thật trong lịch sử, chỉ là tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một nữ nhân. Nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất bản thân, sẽ không để một người nam nhân ngăn trở bầu trời của chính mình. Chi tiết.

Đương Đại Luật Sư Ngộ Đáo Tiểu Mao Tặc đọc online

Đương Đại Luật Sư Ngộ Đáo Tiểu Mao Tặc

Tác giả: Thanh Hưởng
Thể loại: Đô Thị , Đam Mỹ , Hài Hước , Sắc , Điền Văn
Số chương: 47

Luật sư tài ba danh tiếng với đời sống cá nhân vô cùng bí ẩn – thực chất lại là một ‘ông chú’ biến thái gian tà, trẻ không tha già cũng không thương. Tên trộm vặt lưu manh đầu đường xó chợ – thế nhưng lại là trẻ vị thành niên mẫu mực không rượu bia, không thuốc lá, không đàn bà – chỉ uống coca. Chi tiết.

Tôi Có Thể Bao Dưỡng Anh Không? đọc online

Tôi Có Thể Bao Dưỡng Anh Không?

Tác giả: Hoa Ngộ Nha
Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn
Số chương: 29

Tử đó tời giờ thường các bạn đọc truyện đều là những ông lớn bao nuôi những tiểu bạch thỏ thì câu chuyện này lại ngược lại khi chàng thiếu gia có bề ngoài đáng yêu lại mềm mại giả vờ cuồng dã cùng với quà tình chinh phục ông lớn của cậu. Chi tiết.

Giang Nam Lão đọc online

Giang Nam Lão

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Điền Văn
Số chương: 29

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày mà họ gặp nhau vào ngày tế tổ của gia tộc. Nếu luận về bối cảnh gia tộc thì cô phải gọi anh một tiếng anh.Vào năm ấy cô gái nhỏ mười mấy tuổi lần đầu đến Giang Nam Chi tiết.

Cuộc Sống Muôn Màu Của Anh Chàng Mặt Than đọc online

Cuộc Sống Muôn Màu Của Anh Chàng Mặt Than

Tác giả: Vạn Sắc
Thể loại: Đam Mỹ , Sắc , Điền Văn
Số chương: 28

Nội dung của câu chuyện xoay quanh về việc một tiểu thụ nhưng vẫn luôn nói với mọi người mình là thẳng nam đáng tiếc lại bị bẻ cong trong đêm tân hôn… Chi tiết.

Vẽ Nên Hạnh Phúc đọc online

Vẽ Nên Hạnh Phúc

Tác giả: Vương Vu Thủy
Thể loại: Ngôn Tình , Điền Văn
Số chương: 45

Một câu chuyện nhẹ nhàng kể về một nữ chính còn trẻ lại có tình tình bình tĩnh trãi qua cuộc sống bình thường. Chi tiết.

Dũng Sĩ Cầy Thảo Nguyên đọc online

Dũng Sĩ Cầy Thảo Nguyên

Tác giả: Khiêu Vũ Đích Thứ Vị
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Đoản Văn , Điền Văn
Số chương: 10

Nội dung chính của câu chuyện kể về cuộc sống của một con cầy thảo nguyên vừa mới lớn đã đủ sức giết chết rắn lớn, cưới vợ là rồng lớn ( giả đó). Chi tiết.

Nghe Nói Mỗi Ngày Đều Phát Kẹo đọc online

Nghe Nói Mỗi Ngày Đều Phát Kẹo

Tác giả: Tô Cảnh Nhàn
Thể loại: Đô Thị , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 96

Trong thế giới giải trí mới xuất hiện một ảnh đế vừa mới nổi là Từ Lạc Dương, ngoài ra thì cậu còn là một thanh niên có sở thích online thường xuyên. Cũng như mọi khi vào một buổi sáng sớm, cậu lên mạng post một tấm ảnh mới, còn kèm theo caption: “Thật hy vọng sau này sẽ có một người, mỗi buổi sáng đều hôn đánh thức tui dậy, haiz, hy vọng xa vời của chó FA!” Chi tiết.

Ai Cho Anh Mắng Em?! đọc online

Ai Cho Anh Mắng Em?!

Tác giả: Tú Sinh
Thể loại: Dị Năng , Sủng , Đam Mỹ , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 128

Mọi chuyện phát sinh kể từ ngày Văn Điềm đang trên đường theo mọi người hộ tống tỷ tỷ nhưng trớ trêu thay lại thì lại vô tình bị người ta bắt cóc. Trong lúc đó thì đám tiểu đệ hưng phấn gào rú: Lão đại lão đại, tụi em mới cắp được tiểu tức phụ xinh xinh đẹp đẹp về cho ngài nè. Chi tiết.

Trường Hà đọc online

Trường Hà

Tác giả: Tử Tại Bỉ Trắc
Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn
Số chương: 9

Chào mọi người! Đoản văn đã viết xong rồi, đây là tác phẩm đầu tiên của tác giả, còn nhiều chỗ cần hoàn thiện, cám ơn các thiên thần nhỏ nguyện ý bỏ thời gian xem qua, yêu mọi người! Tổng thể không dài, hành văn không tệ lắm, mô-típ cũ, tình cảm của công thụ và tình cảm gia đình rất đáng đọc. Chi tiết.

Trong Tang Lễ Của Bạn Trai Cũ Phát Hiện Đối Phương Thành Quỷ đọc online

Trong Tang Lễ Của Bạn Trai Cũ Phát Hiện Đối Phương Thành Quỷ

Tác giả: Mạn Tả Thi Thư
Thể loại: Đam Mỹ , Đoản Văn , Điền Văn , Linh Dị
Số chương: 9

Chưa bao giờ tôi có thể nghĩ ngày tôi có thể gặp lại Thẩm Trạc,lại là ngày chứng kiến cậu nằm trong quan tài lạnh băng nhìn tôi. Chi tiết.

Lũ Mùa Xuân đọc online

Lũ Mùa Xuân

Tác giả: Hàn Thục
Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn
Số chương: 126

Cuộc sống luôn có những điều nằm ngoài sức tưởng tượng của ta cũng như không hề báo trước điều gì. Mọi chuyện trong cuộc sống của Sở Tần đang diễn ra bình thường thì vào thời điểm nhận được báo cáo xác thực chẩn đoán mình bị bệnh nan y, Sở Tấn đã nghĩ thông suốt hết mọi chuyện, người sống một đời, mình vui sướng mới là quan trọng nhất. Chi tiết.

Tiên Khúc Tiêu Dao đọc online

Tiên Khúc Tiêu Dao

Tác giả: Hồ Miêu (Hồ Ái Trâm)
Thể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 15

Điền Văn Tiên Cảnh, xuyên không, cổ đại, ngôn tình.... Hắn phải tự mình công nhận, hắn là nam nhân tốt nhất trên đời, mỗi ngày đều chăm chỉ đi bộ từ nhà đến tiệm cafe gần nhất để làm thêm, chưa từng yêu ai, chưa từng được ai yêu, chưa từng khiến ai đau khổ. Chi tiết.

Cổ Đại Sinh Hoạt: Lão Bà Hoàn Thành Chấp Niệm đọc online

Cổ Đại Sinh Hoạt: Lão Bà Hoàn Thành Chấp Niệm

Tác giả: Bách Gia Tác
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Cường , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 5

Cuộc đời có rất nhiều điều sẽ khiến ta tiếc nuối. Chính vì những tiếc nuối đó mới khiến người khao khát có khả năng quay ngược lại hoàn thành. Những khao khát quá mãnh liệt sẽ trở thành chấp niệm. Day dứt mãi cho đến lúc ta nhắm mắt xuôi tay. Chi tiết.

Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con đọc online

Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

Tác giả: Hoa Hoa Hòa Ảnh
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Điền Văn
Số chương: 103

Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê sống ở thời hiện đại cũng một lòng vì chồng mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Chi tiết.

[Harry Potter] Ma Vương đọc online

[Harry Potter] Ma Vương

Tác giả: Tiểu Mei
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 47

Tui là tiểu Mei, xin chào, rất vui được làm quen^^ Tui chỉ muốn nói là truyện này tui đã muốn viết từ lâu nhưng vì vốn từ nghèo nàn cộng thêm không biết nên viết tình tiết thế nào( còn có lười nữa ~) nên tui đã bỏ xó ẻm suốt mấy năm trời. Chi tiết.

Xe Bánh Rán đọc online

Xe Bánh Rán

Tác giả: Chiết Nhất Mai Châm
Thể loại: Đam Mỹ , Sắc , Điền Văn
Số chương: 31

Vì tán tỉnh trai, một nghệ thuật gia như anh phải hy sinh cơ thể mỹ cảm của mình, đóng giả thành một tên đầy "tha thu". Chi tiết.

Gia Chính Là Loại Chim Như Vậy đọc online

Gia Chính Là Loại Chim Như Vậy

Tác giả: Lạc Anh Triêm Mặc
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Cổ Đại , Điền Văn , Linh Dị
Số chương: 85

Toàn bộ nhân sĩ võ lâm, quan to hiển hách, quý nhân quyền thế trong thiên hạ không ai không nghe, không ai không biết Ngự Phượng Các. Đây là tổ chức tình báo lớn nhất giang hồ, nắm giữ mọi thông tin, mọi bí mật. Chi tiết.

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể đọc online

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể

Tác giả: Tiểu Mei
Thể loại: Dị Năng , Xuyên Không , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 22

2. Tui không đảm bảo tính cách nhân vật sẽ giống nguyên tác, dù sao môn ngữ văn của tui cũng chỉ vừa đạt trung bình thôi. ^^ 3. Thuộc tính công thụ không xác định, các nàng tự nghiên cứu đi. 4. Có lẽ là chủ thụ. ^^ Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.