Đường Gia Tam Thiếu

Bút danh : Đường Gia Tam Thiếu

Tên thật : Trương Uy

Sinh nhật : 10/01

 Đường Gia Tam Thiếu không chỉ được biết đến là một nhà văn tài năng mà còn sở hữu một khối tài sản lớn. Tác giả này nổi bật với thể loại truyện ngôn tình huyền huyễn. Các tác phẩm của nhà văn này luôn mang đến cho người đọc những cái nhìn mới mẻ mà còn cảm nhận được một cái nhìn mới mẻ và có cái nhìn mới mẻ về thế giới hiệp khách. Cùng tìm hiểu về tác giả này qua bài viết sau đây nhé!

 Đường Gia Tam Thiếu là ai?

Đường Gia Tam Thiếu có tên thật là Trương Uy. Nhà văn sinh ngày 10/1/1981 tại Bắc Kinh. Đây là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc viết truyện thông qua internet. Bên cạnh là một nhà văn anh còn là chủ tịch của công ty TNHH Văn Hóa Huyễn Thế Đường Môn. Tốt nghiệp học viện chính pháp Hà Bắc và có khả năng tưởng tượng, tư duy rất tốt. 

Trương Uy cao 1m90, nặng 85kg là một nhà văn nam điển trai, có ngoại hình chuẩn khiến nhiều độc giả nữ xiêu lòng. Nhà văn này kết hôn với vợ là Lý Mặc Tẩu và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Sự nghiệp văn chương của Trương Uy phát triển khá đều cụ thể là: 

Anh đã 4 lần đạt giải quán quân tác giả Trung Quốc phú hào bảng từ năm 2012 đến năm 2015. 

Tiếp đó có 2 lần xuất hiện trong Forbes Trung Quốc danh nhân bảng năm 2014-2015. 

Đến năm 2016 nhà văn này là một trong ngũ đại Chí Tôn, mười hai Chủ Thần và là Võng Văn Chi Vương của một cuộc bình chọn cùng tên khóa 1. 

Năm 2017 anh trở thành ngũ đại Chí Tôn trong cuộc bình chọn Võng Văn Chi Vương khóa 2. 

Một số tác phẩm để đời của Đường Gia Tam Chiếu

Dưới đây là một số tác phẩm nổi tiếng của Trương Uy bạn có thể tham khảo và tìm đọc. 

Đấu La Đại Lục

Đây là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình có pha lẫn tiên hiệp huyền huyễn. Đấu La Đại Lục được rất nhiều người đánh giá cao và bình chọn là tác phẩm xuất sắc nhất của Đường Gia Tam Chiếu. Cuốn tiểu thuyết này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn. 

Tuyệt Thế Đường Môn

Tuyệt thế đường môn là phần tiếp theo của tác phẩm tiên hiệp Đấu La Đại Lục. Trong câu chuyện này không tồn tại ma pháp cũng không có đấu khí và võ thuật. Thay đó chỉ tồn tại một thứ duy nhất đó là Vũ hồn. Dựa trên nền tảng của Đấu la đại lục nhà văn đã đem đến cho tác phẩm này một giai đoạn suy thoái sau hàng vạn năm huy hoàng và rực rỡ. Để có những cảm xúc chính xác các bạn hãy tìm đọc ngay cuốn tiểu thuyết này nhé. 

Long Vương Truyền Thuyết

Đây là cuốn tiểu thuyết đậm chất ngôn tình nhưng vẫn được tác giả thêm vào một chút yếu tố tiên hiệp. Nội dung chính của câu chuyện này xoay quanh các vấn đề chinh phục hải dương của nhân loại. Câu chuyện thu hút độc giả bởi những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần huyền bí. 

Bên cạnh những tác phẩm gợi ý bên trên các bạn có thể tham khảo thêm những tác phẩm như: 

 • Quang Chi Tử
 • Cuồng Thần
 • Thiện Lương Đích Tử Thần
 • Duy Ngã Độc Tiên
 • Không Tốc Tinh Ngân
 • Băng Hỏa Ma Trù
 • Sinh Tiêu Thủ Hộ Thần
 • Cầm Đế
 • Tửu Thần/ m Dương Miện
 • Thiên Châu Biến
 • Thần Ấn Vương Tọa
 • Thiên Hỏa Đại Đạo
 • Đấu La Đại Lục Ngoại Truyện chi Thất Giới Truyền Thuyết

Đường Gia Tam Thiếu là nhà văn chuyên viết truyện huyền huyễn, tiên hiệp có yếu tố ngôn tình khá đặc sắc. Số lượng sách được phát hành của nhà văn này khá lớn và thu hút được sự yêu mến của nhiều độc giả. Trên đây là thông tin cụ thể về tác giả này bạn có thể tham khảo và tìm đọc. 

Truyện của Đường Gia Tam Thiếu

Băng Hỏa Ma Trù Đường Gia Tam Thiếu 461 chương
Quang Chi Tử Đường Gia Tam Thiếu 320 chương
Cầm Đế Đường Gia Tam Thiếu 336 chương
Âm Dương Miện Đường Gia Tam Thiếu 809 chương
Đấu La Đại Lục Đường Gia Tam Thiếu 517 chương
Thần Ấn Vương Tọa Đường Gia Tam Thiếu 334 chương
Đấu La Đại Lục 2 Đường Gia Tam Thiếu 974 chương
Duy Ngã Độc Tiên Đường Gia Tam Thiếu 55 chương
Thiện Lương Tử Thần Đường Gia Tam Thiếu 72 chương