Thể loại: Truyện Tiểu Thuyết

Falling For King's Fortune đọc online

Falling For King's Fortune

Tác giả: Maureen Child
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 36

Chi tiết.

Kiều Tiểu Thư Trọng Sinh đọc online

Kiều Tiểu Thư Trọng Sinh

Tác giả: Thập Nguyệt Vi Vi Lương
Thể loại: Tiểu Thuyết , Trọng Sinh
Số chương: 21

Đường kiều thân bạch trang cầm kinh Phật ngồi ở đầu giường lắc lư chân thầm nghĩ . Nhiều kẻ thù như vậy nên bắt đâu từ người nào trước đây ? Cố Đình Quân nhìn tiểu nương mềm mại ngồi ở đầu giường chỉ cười mà ánh mắt sâu xa , khẽ lắc lư chuỗi hạt Phật châu trong tay . Chi tiết.

Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng đọc online

Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng

Tác giả: Phương Lưu
Thể loại: Truyện Teen , Tiểu Thuyết
Số chương: 83

Lâm Tú Vi là một cô gái xinh đẹp nhưng lại đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện gia đình. Vào một đêm tối khi cô đang đi bộ trên đường đi học thì cô bị một đám người mặc áo đen bắt đi. Vương Thành Long được mệnh danh là "ông Vương hắc ám" khi chỉ mới 20 tuổi nhưng đã là tổng giám đốc và là một doanh nhân trẻ khi ở tuổi 30. Chi tiết.

Người Tình Trí Mạng đọc online

Người Tình Trí Mạng

Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Tiểu Thuyết
Số chương: 676

Tác phẩm tiểu thuyết tình yêu lần đầu đề cập sâu tới “mùi hương”, cảm nhận một cảnh giới học thuật về mùi. Chi tiết.

Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời đọc online

Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời

Tác giả: Yangeunme
Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu Thuyết
Số chương: 20

Người ta nói hồng liên không thể mọc ở Thiên giới. Người ta nói chân thân của Ma Thần là một đoá hồng liên. Bản thân Diệp Trầm Hoạ không nhớ được, hơn mười mấy vạn năm trước nàng từng có một cuộc đời vui vẻ, thích gì làm nấy. Chỉ đáng tiếc việc nàng làm lại bị người ta hiểu lầm... Chi tiết.

Nữ Thần Giới đọc online

Nữ Thần Giới

Tác giả: LootByMind
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không, Dị Năng, Tiểu Thuyết
Số chương: 8

Nội dung chuyện xoay quanh nhân vật tên là Nguyễn Hoài Phong, hắn vốn là một người có máu dê do đó trong một lần đi thả dê bị xe đâm chết, lại khiến linh hồn xuyên vào một thế giới mới hoàn toàn xa lạ. Cũng kể từ đây cuộc đời của hắn bước sang một trang mới. Chi tiết.

Bên Anh Mới Là Cả Thế Giới đọc online

Bên Anh Mới Là Cả Thế Giới

Tác giả: Đại Ninh
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Tiểu Thuyết , Khác
Số chương: 18

Điều tuyệt vời nhất trên thế giới chính là -- Gặp được anh vào thời niên thiếu, mười năm sau vẫn ở bên nhau Lần đầu gặp Lâm Tri Dật, tôi năm hai, anh năm bốn, kinh nghiệm trong tình yêu của chúng tôi, đều là con số không. Tôi cười anh là "tình hoàng hôn", anh lại nói: "Thời gian đẹp nhất mới chỉ bắt đầu." Từ đó, chúng tôi cùng nhau đánh quái thăng cấp trong tình yêu. Chi tiết.

Hoa Đã Tàn! Tuyết Cũng Tan (Trọn Kiếp Yêu Người) đọc online

Hoa Đã Tàn! Tuyết Cũng Tan (Trọn Kiếp Yêu Người)

Tác giả: Hoàng Phong Linh
Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu Thuyết , Đoản Văn , Cổ Đại , Ngược
Số chương: 21

Thanh xuân của phận nữ nhi như đóa hoa chóng nở, mau tàn. Chỉ mong trong khoảng thời gian đẹp nhất kia có ai nâng niu, trân trọng. Mãi cho đến khi qua hết xuân, hạ, thu, đông, khi mà tất cả chỉ còn lại tàn tro, ta mới biết thì ra thân phận này không ai muốn yêu thương... Chi tiết.

Em Là Linh Mục, Tôi Là Quỷ đọc online

Em Là Linh Mục, Tôi Là Quỷ

Tác giả: Phúc Phễu
Thể loại: Truyện Teen , Tiểu Thuyết , Hiện đại
Số chương: 45

Nàng mang theo mệnh trời giáng xuống làm một linh mục, giảng lời tình nhân gian. Hắn mang theo một sinh mệnh mỏng manh lên Thiên Đình, trở thành Đại tướng quân. Sự sống, cái chết, tình thù luôn bao vây lẫn nhau. Mà họ, chỉ nguyện làm một đôi linh mục và quỷ dữ, gắn liền cho tới chết. Chi tiết.

Sắc Vi Vương Tử đọc online

Sắc Vi Vương Tử

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: Đam Mỹ , Tiểu Thuyết
Số chương: 12

“Tường vy Vương tử” của Vùng đất linh hồn* rốt cuộc hiện thân! Toàn thể thầy trò Cao trung Hữu Thượng lập tức sa vào cuồng phong! Dòng máu cao quý, ngoại hình hoàn mỹ, lực chi phối hơn người. Phí Tử Ngang chính là “Vương tử” duy nhất trong cảm nhận của thầy trò Cao trung Hữu Thượng. Chi tiết.

Thư Tình đọc online

Thư Tình

Tác giả: Phạm Tỉnh
Thể loại: Đam Mỹ , Tiểu Thuyết
Số chương: 31

Câu chuyện tình yêu âm thầm của Khang Kế và Thiệu Chuẩn với những lá thư tình âm thầm mà Khang Kế nắn nót viết bằng tay trái gửi cho “người dưỡng mộ” suốt những năm tháng cấp 2 và cấp 3. Đó tưởng như tình cảm âm thầm cả đời mà kẻ nhút nhát Khang Kế nghĩ rằng người kia không bao giờ biết được, nhưng mà Khang Kế rõ ràng may mắn, nhút nhát nhưng may mắn có được đóa hoa Dã Khương mà hắn mong đợi… Chi tiết.

Bạn Trai Chuẩn 5 Sao đọc online

Bạn Trai Chuẩn 5 Sao

Tác giả: Hồng Táo
Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết
Số chương: 25

Có những thứ tình cảm một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào chấp nhận nó. Cũng giống như một người xuất hiện vào thời điểm cần thiết, nếu như không xuất hiện vậy thì vĩnh viễn đều không cần xuất hiện nữa. Chi tiết.

Trường Hận Ca đọc online

Trường Hận Ca

Tác giả: Yamaai Shikiko
Thể loại: Đam Mỹ, Tiểu Thuyết
Số chương: 19

Một câu chuyện đầy bế tắc về yêu và hận giữa ba con người bị trói buộc với nhau, dưới góc nhìn của nữ chính từ lúc còn là một thiếu nữ đến khi trở thành một người đàn bà. Chi tiết.

Ravished đọc online

Ravished

Tác giả: Amanda Quick
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Tiểu Thuyết
Số chương: 20

Chi tiết.

Pelliccia đọc online

Pelliccia

Tác giả: Hajj98
Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen, Tiểu Thuyết
Số chương: 8

Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tất cả những gì cô muốn là được khỏe mạnh và sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, thế nên Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.