Ai Hiểu Được Lòng Em?

Giới thiệu nội dung Ai Hiểu Được Lòng Em?:

Ai Hiểu Được Lòng Em? có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân nhưng ở đó là một cuộc tình buồn đối với những người trong cuộc khi mà tình cảm mà họ trao cho nhau không đúng thời điểm và không đúng người nhận. 

Từ khi còn nhỏ cô đã để ý đến anh nhưng lúc đó anh không để ý tới,  mà lanh ại đi cặp kè với em gái cùng cha khác mẹ của cô. Nhìn cảnh đó trái tim cô như vỡ ra từng mảnh.

Và rồi cô đem trái tim đau khổ của mình trao cho người con trai khác, nhưng đúng lúc này anh lại quay về, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Liệu rằng hạnh phúc có còn đến với họ nữa không?
Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Điểm tựa của chúng tôiChương 2: Sự xuất hiện của nàngChương 3: Thời niên thiếuChương 4: Nàng và khoảng cách của nàngChương 5: Nổi giậnChương 6: AnhChương 7: Tỉnh mộngChương 8: Quá khứ chỉ là quá khứChương 9: Những năm tháng hồn nhiênChương 10: Duyên sinh duyên diệtChương 11: Ai đang nghe trộmChương 12: Xuân quyến rũ, thu nhạt nhòaChương 13: ĐộcChương 14: Tháng năm phai mờChương 15: Cô hướng về bên trái, anh hướng về bên phảiChương 16: Cảnh còn người mất (1)Chương 17: Cảnh còn người mất (2)Chương 18: Trước ánh bình minhChương 19: Chúng ta đều không phải thiên thầnChương 20: Không có bức tường nào chắn được gióChương 21: Em tưởng rằng đã yêuChương 22: Là ai từ biệt aiChương 23: Nghỉ phépChương 24: Quả thực, không có ý gì tốt!Chương 25: Tự đánh giá thấp bản thân!Chương 26: Trợ thủ đặc biệt mới đếnChương 27: Yêu và không yêuChương 28Chương 29: Hư vô mờ mịtChương 30: Ai có thể vĩnh viễn sống trong quá khứ?Chương 31: Chuyện cũ như mộngChương 32: Cảm giác quen thuộcChương 33: Phản diện giáo tàiChương 34: Hóa ra Mạc phu nhân cũng không hề nhàn rỗiChương 35: Người quenChương 36: Đã định trướcChương 37: Khác thườngChương 38: Cũng không ngoài ý muốnChương 39: Đúng, cô ấy vẫn tự phụ như vậy!Chương 40: Thật ra em đều biết rõ