Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Bút danh : Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tên thật : Chu Yến

Sinh nhật : 31/03

Quẫn Quẫn Hữu Yêu mới xuất hiện trên diễn đàn văn học mạng không lâu. Tuy nhiên, tác giả tiểu thuyết ngôn tình này đang làm mưa làm gió trên các web truyện với nhiều tác phẩm hot. Những bộ ngôn tình độc đáo, ngọt ngào mà đáng yêu của cô được đọc giả đón nhận nhiệt tình. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tác giả này nhé.

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là ai?

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là tác giả ngôn tình có tên thật là Chu Yến. Cô là tiểu thuyết gia mới nổi của Trung Quốc với nhiều tác phẩm nằm trong top truyện hot của nhiều web truyện.

Quẫn Quẫn sáng tác chưa lâu, tác phẩm của cô cũng không nhiều. Tuy nhiên, truyện mà cô chắp bút đều được độc giả yêu thích, săn đón, nằm trong top truyện hot trong thời gian dài.

Lượng fan sẵn sàng lọt hố của Quẫn Quẫn rất đông đảo. Cô là một trong những Đại Đại (tác giả Trung Quốc) được yêu thích nhất. Tác phẩm của Quẫn Quẫn thường mang phong cách gần gũi, đáng yêu với thể loại hiện đại ngọt ngào.

Nói về tác phẩm của mình, Quẫn Quẫn nhận định bản thân muốn viết ra những bộ truyện mang đến nguồn năng lượng tích cực. Cô cảm nhận được trách nhiệm của một người viết truyện đưa tác phẩm đến với độc giả trong và ngoài nước. Do đó, truyện của cô không chỉ có cưng chiều ngọt ngào mà còn muốn phát huy được cả nền văn hóa truyền thống.

Thành tích đạt được

Quẫn Quẫn mới tham gia vào sự nghiệp sáng tác trong thời gian ngắn nhưng thành tích của cô được đánh giá cao. Trên trang web Khởi điểm thuộc tập đoàn Duyệt Văn, Quẫn Quẫn được xếp vào hàng đại thần. Mảng đề tài ngôn tình hiện đại của cô được đông đảo độc giả yêu thích, đón nhận.

Văn phong hài hước, đáng yêu đã đưa danh tiếng của Quẫn Quẫn vang xa với độc giả trong và ngoài Trung Quốc. Nhiều bộ truyện của cô đứng đầu top truyện hot trong thời gian dài mà không có dấu hiệu xoay chuyển, được cải biên thành truyện tranh, phim.

Phong cách sáng tác

Quẫn Quẫn chuyên viết truyện ngôn tình thuộc thể loại hiện đại, sủng, cường với phong cách ấm áp, yên bình. Cô am hiểu và yêu thích nhất đề tài ngôn tình đô thị bởi tình cảm tự nhiên và dễ đồng cảm với nhân vật.

Tài năng của Quẫn Quẫn là đưa ra những tác phẩm có motif không mới nhưng mang sức hút kỳ diệu khiến độc giả không thể cưỡng lại. Các mọt ngôn lọt hố của cô luôn cảm nhận được những cảm xúc ấm áp nhẹ nhàng, thanh sảng như ánh nắng trời thu.

Tác phẩm tiêu biểu

Quẫn Quẫn tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng ngôn tình mạng Trung Quốc với nhiều tác phẩm độc đáo. Cô đã sáng tác trên 30 tác phẩm và đại diện tiêu biểu nhất là “Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1”.

Tác phẩm được cải biến thành truyện tranh với tên gọi “Cho em muôn vạn ánh hào quang”. Truyện đã được ký hợp đồng chuyển thể thành phim truyền hình của Việt Nam. Đặc biệt, Quẫn Quẫn cho biết cô đã đưa rất nhiều yếu tố truyền thống của văn hóa Trung Quốc để truyền bá ra nước ngoài. Đó là trang phục Trung Hoa, gấm Tô Châu…

Tác phẩm “Ấm áp có em, ngọt ngào có anh” tiếp nối thành công của bộ Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1. Truyện vấn mang motif sủng, nữ cường quen thuộc của Quẫn Quẫn nhưng được kết hợp thêm yếu tố khoa huyễn thú vị. Tác phẩm giúp vị trí của cô được củng cố trong lòng fan ngôn.

Bên cạnh đó, Quẫn Quẫn còn ghi dấu ấn trong lòng độc giả với nhiều tác phẩm nổi tiếng được nồng nhiệt đón nhận. Đó là “Ác ma tổng tài thật ôn nhu”, “Đào hôn 100 ngày: Vợ yêu lén sinh một bảo bảo”, “Một ngày nào đó, anh sẽ thích em”...

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Cô là nhà văn nổi tiếng với nhiều bộ truyện gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng ngôn tình mạng Trung Quốc. Độc giả sẽ được đắm chìm trong dư vị ngọt ngào, ấm áp và khám phá nhiều nét đặc trưng về văn hóa Trung Hoa trong tác phẩm.