Đường Thất Công Tử

Bút danh : Đường Thất Công Tử

Tên thật : Đường Thất

Sinh nhật : 12/7

Đường Thất Công Tử là một nhà văn nữ nổi tiếng trong thể loại truyện ngôn tình cổ trang Trung Quốc. Các bộ truyện của cô đã được nhiều đạo diễn lựa chọn để chuyển thể thành phim rất hay và thu hút nhiều khán giả. Nếu chưa biết thông tin về nữ nhà văn này cũng như các tác phẩm nổi tiếng của cô bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Đường Thất Công Tử là ai?

Thực chất Đường Thất Công Tử là một nhà văn nữ thuộc thế hệ 8x. Bút danh này của cô khiến nhiều người lầm tưởng đây là một tác giả nam. Cô là một trong những cây bút may mắn được hàng vạn người biết đến và yêu thích bởi tác phẩm “Tam sinh tam thế”. Cuốn tiểu thuyết này có số lượng fan hâm mộ rất lớn, cả truyện và phim đều thu được nguồn lợi rất lớn. 

Mặc dù có tên tuổi trên mạng khá lâu nhưng thông tin và hình ảnh của Đường Thất vẫn có rất ít. Cô không công khai ảnh thật của mình ra ngoài, tác giả chỉ biết cô tên thật là Đường Thất và là một người làm công việc bình thường như bao người khác. 

Người đọc Việt Nam biết đến tác giả này thông qua tác phẩm “Tam sinh tam thế” và “Hoa tư dẫn”. Hiện nay Đường Thất là cái tên khá nổi bật và quen thuộc với người yêu thích truyện ngôn tình. Nhà văn này chủ yếu viết về chuyện tình yêu trong thế giới thần thoại cùng với nhiều nền văn hóa truyền thống. Văn phong ấm áp, truyện của Đường Thất rất dễ đọc và cảm thụ, có chút hài hước, đáng yêu nên có tính giải trí cao. 

Một số tác phẩm để đời của Đường Thất Công Tử

Đường Thất đã gửi đến bạn đọc rất nhiều tác phẩm hay và thú vị. Trong đó nếu yêu thích thể loại truyện ngôn tình huyền huyễn, cổ đại thì đừng bỏ qua một số tác phẩm được chia sẻ sau đây: 

Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa là tác phẩm ngôn tình thuộc thể loại cổ đại của Đường Thất rất nổi tiếng. Những người mê thể loại truyện này chắc chắn không thể bỏ qua được những chương truyện vô cùng hấp dẫn mà nhà văn này gửi đến độc giả. 

Bạch Đế Hồ là một dòng tộc lớn, sinh được 4 người con trai và một nữ nhân. Cô nàng này vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng nhưng cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh. Sống tới 14 vạn tuổi cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào. Trong đó chỉ có 1 vị phu quân đúng ý nàng nhất. Đó là cũng là thái tử Dạ Hoa. Ở Cửu Trùng Thiên vướng bận rất nhiều ân oán khiến nàng thầm tiếc không thể gặp chàng trai này sớm hơn để hưởng những giây phút thanh xuân tốt đẹp trong đời.  

Tam Sinh Tam Thế — Chẩm Thượng Thư 

Tam sinh tam thế - chẩm thượng thư là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại ngôn tình, huyền huyễn, cổ đại và có một chút ngược. Câu chuyện này kể về Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Đây là hai nhân vật đã từng xuất hiện trong tác phẩm “Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa”. Đây là quyển hạ trong bộ thượng - hạ của Đường Thất. 

Nội dung của truyện rất hấp dẫn, độc đáo và thú vị. Được Đường Thất đầu tư bằng những ngôn từ hài hước, đơn giản, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Tác giả khắc họa hình ảnh nam chính nghịch ngợm, nữ chính lại rất quái tính cùng những lần oan gia giữa hai người. 

Bên cạnh hai tác phẩm kinh điển trên, bạn có thể tham khảo thêm một số truyện khác như: Hoa tư dẫn, năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa, tặng người một bó hoa thiên vĩ. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về tác giả Đường Thất Công Tử và những bộ truyện hay nhất của tác giả này. Đây là một trong những tác giả viết truyện ngôn tình được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Nếu đam mê thể loại truyện này bạn đừng bỏ qua những gợi ý trên đây nhé!

Truyện của Đường Thất Công Tử

Hoa Tư Dẫn Đường Thất Công Tử 57 chương
Tứ Mạc Hí Đường Thất Công Tử 87 chương