Chu Ngọc

Bút danh : Đang cập nhật

Tên thật : Chu Ngọc

Sinh nhật : Đang cập nhật

Chu Ngọc là tác giả viết truyện nổi tiếng của Trung Quốc với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Cây bút này khẳng định tài năng của mình bằng các tác phẩm độc đáo và đầy tâm huyết. Điều này mang đến cho độc giả sự chân thành trong từng câu chữ mà cô viết ra. Nếu chưa có nhiều thông tin về nhà văn này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Chu Ngọc là ai?

Chu Ngọc là tác giả viết truyện tiểu thuyết thông qua hình thức internet là chủ yếu. Cô là một trong số ít tác giả ký hợp đồng loại A với trang sáng tác văn học Tiêu Tương. Đây là trang mạng về văn học khá lớn của Trung Quốc. 

Tác giả từng chia sẻ niềm đam mê viết văn ban đầu chỉ là một sở thích. Nhưng càng ngày nó càng lớn và trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hằng ngày của cô. Tác giả luôn toàn tâm với bất kỳ tác phẩm nào từ khi bắt đầu. Không ngừng học tập, nỗ lực để đạt được những ước mơ, mục đích của bản thân. 

Tác phẩm hay nhất của Chu Ngọc

Dưới đây là một số tác phẩm nổi bật của Chu Ngọc bạn không nên bỏ qua:

Đạo tình

Đạo Tình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong các tác phẩm của tác giả Chu Ngọc. Sử dụng ngòi bút và trí tưởng tượng phong phú của mình, tác giả đã xây dựng rất thành công hình tượng của hai nhân vật chính: Ly Tâm – Tề Mặc, với nét cá tính rất riêng và độc đáo. 
Câu chuyện xoay quanh miêu tả những hành trình phiêu lưu, khám phá đầy hấp dẫn và kịch tính của nhân vật chính. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách với trái tim chân thành và khao khát yêu thương.

Thú phi

Tác phẩm này hay còn có tên gọi khác là “Đạo Tình phiên bản cổ đại cũng là tuyển tập Đạo Tình 2 của nhà văn Chu Ngọc. Nếu Đạo Tình 1 nói về những câu chuyện trong giới xã hội đen thì cuốn thứ 2 tác giả lại nghiêng về các câu chuyện tranh giành, tranh đấu về quyền lực cùng với các âm mưu thôn tính giữa nhiều nước với nhau. Độc giả khi lật dở từng trang sách sẽ nhận thấy được sự tinh tế của người viết trong từng vấn đề và giải quyết vấn đề đó. 

Quay về đời đường làm lưu manh

Đây là cuốn tiểu thuyết đem đến cho người đọc một thể loại xuyên không rất độc đáo. Chuyện có nhiều yếu tố hấp dẫn người đọc. Các nhân vật sẽ vì lý do nào đó quay trở lại với quá khứ. Đọc tác phẩm này bạn sẽ có những phút giây thư giãn với các tình tiết tràn ngập nụ cười sảng khoái bởi sự “bá đạo” trong từng hạt gạo của nhân vật. 

Câu chuyện còn được tác giả lồng ghép về những cảm xúc lắng đọng trong tình yêu chân thành mà các nhân vật giành cho nhau. Khi đọc xong câu chuyện vẫn sẽ làm độc giả lưu luyến và không khỏi ao ước có được một tình yêu như thế. Không quá oanh liệt nhưng đủ để sưởi ấm trái tim của mỗi người. 

Các tác phẩm khác của Chu Ngọc

  • Khấp huyết truyền
  • Quay về đời Đường làm lưu manh
  • Liệt hỏa yêu phu
  • Nhà có điêu thê
  • Nhà có điêu phu
  • Đạo tình
  • Thú phi
  • Phượng nghịch cửu thiên

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện với tư cách là một nhà văn, Chu Ngọc đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều độc giả. Các câu chuyện được cây bút này kể lại rất chân thành, dành trọn tâm huyết trong từng câu chữ. Chính sự chu đáo, cẩn thận này đã chiếm được sự hài lòng của bạn đọc. Nếu chưa có được các tác phẩm hay của bút danh này bạn hãy tham khảo ngay những gợi ý bên trên nhé.