Sau Khi Mất Trí Nhớ Làm Lại Từ Đầu Với Ông Xã

Giới thiệu nội dung Sau Khi Mất Trí Nhớ Làm Lại Từ Đầu Với Ông Xã:

Thể loại:

Hiện đại, ngọt, giới giải trí, HE

Một mối tình được nảy mầm từ hồi còn đi học đại học. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên là vào lúc Hồi Mẫn Trừng học đại học,cùng lúc đó thì ảnh đế mới đang hot Cố Vịnh Hoài đến trường diễn thuyết, Mẫn Trừng nhất kiến chung tình với ảnh đế, sau khi tốt nghiệp tiến vào giới giải trí nghĩ cách theo đuổi Cố Vịnh Hoài đến tay, hai người thuận lợi come out đăng ký kết hôn.

Nhưng mà, Cố Vịnh Hoài đối với người lạnh nhạt xa cách, lại là người cuồng công tác, bận rộn là sẽ quên mất cảm thụ của Mẫn Trừng, Mẫn Trừng tủi thân, nhưng cậu rất thích Cố Vịnh Hoài, chuyện gì cũng đặt cảm thụ của Cố Vịnh Hoài ở vị trí thứ nhất, rất nhiều chuyện đều giấu trong lòng không nói. Nhưng kìm nén nhiều, ai sẽ dễ chịu chứ? Rất nhiều thứ ở nơi Cố Vịnh Hoài không nhìn thấy, từng chút một xói mòn đi.

Kết quả...... Trời không lường được gió mây, Mẫn Trừng xảy ra tai nạn xe cộ, mất đi ký ức.

Cuộc sống vốn có của Cố Vịnh Hoài cũng bị ngoài ý muốn bất thình lình làm xáo trộn, trong quá trình chăm sóc Mẫn Trừng, anh bắt đầu một lần nữa nhìn kỹ rất nhiều chuyện mà anh vốn tập thành thói quen.

Vẫn tốt, tất cả bắt đầu lại lần nữa vẫn còn kịp.

Thể loại: hiện đại, giới giải trí, ngọt, tình hữu độc chung, ôn hòa nhuyễn manh mỹ thiếu niên thụ x cao lãnh muộn tao soái đại thúc công, bối cảnh đồng tính có thể kết hôn.

Số chương: 16

Nhân vật chính: Mẫn Trừng, Cố Vịnh Hoài

Nguồn raw: Tấn Giang

Rút gọn