Đức Phật Và Nàng

Giới thiệu nội dung Đức Phật Và Nàng:

Đức Phật và nàng
Tên gốc: Không phụ Như Lai không phụ khanh
Tác giả: Tiểu Xuân (Tên thật Chương Xuân Di)

Đây là câu truyện nói về tình yêu của một vị Đạt ma và 1 cô nàng đến từ thế kỷ 21. Tình yêu của chàng dành cho phật tổ ngày càng giảm đi và tình yêu dành cho nàng ngày càng lớn, lớn tới mức sau đó đã chiếm trọn trái tim chàng. 

Tác giả viết truyện là người có hiểu biết rộng và có những cái nhìn sâu sắc nên khi đọc bạn có cảm giác mình đang là người chứng kiến, người trải qua những thăng trầm cảm xúc của nhân vật. 

Truyện hay tới mức bạn sẽ phải nghẹn ngào khi đọc, nước mắt rơi mà bạn không biết, trái tim quặn đau như chưa bao giờ bị đau như thế, là cảm giác ngọt ngào thăng hoa khi nhân vật hạnh phúc. 

Lời khuyên cho những ai có ý định đọc truyện này là không nên đọc. Không phải vì truyện không hay mà vì bạn cần có một trái tim khỏe để có thể đau đớn và chờ đợi cùng người vật.

Giới thiệu những lời bình về cuốn tiểu thuyết “Đức Phật và nàng”:

- “Dư vị ngọt ngào của cuốn sách an ủi rất nhiều cõi lòng đang rối bời vì mỏi mệt của tôi.”

- “Cuốn sách của Tiểu Xuân, tựa hồ bàn tay kì diệu, xua tan lớp bụi thời gian, tái hiện những diện mạo sống động từ quá khứ”.

- “Được thấy họ vui cười, than khóc, được thấy họ hạnh phúc, đau khổ, bất chợt có ảo giác mình đang hiện hữu ở thời đại ấy”.

- “Mười năm lại mười năm, đời người có được bao lần mười năm để chờ đợi? Vậy mà tác phẩm cho thấy, chờ đợi cũng là một nét đẹp quyến rũ của tình yêu, được xây đắp bởi chân tình và đức tin”.

- “Rajiva vẫn bình thản trước tháng năm, chờ đợi cô gái mà vì nàng Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.”

- “Đó là thứ tình cảm rất đời, không yêu không giận không xúc cảm, sao có thể từ tâm, sao có thể bác ái, sao có thể phổ độ chúng sinh”.
Rút gọn
Danh sách chương
Chương 50Chương 51Chương 52: EndChương 53: Tôi là ai?Chương 54: Hôn lễ của một đờiChương 55: Kết tóc xe tơChương 56: Cuộc sống tân hônChương 57: Bản án chữ “A” màu đỏChương 58: Hạnh phúc giản dịChương 59: Lưu luyếnChương 60: Cố hươngChương 61: Thảm kịch trong hẻm núiChương 62: Kỉ niệm TurpanChương 63: Hành lang Hà Tây 1000 năm lịch sửChương 64: Lương Châu khói lửaChương 65: Anh hùng thời loạnChương 66: Kim đao thái tửChương 67: Vua tây lươngChương 68: Sự sống mong manhChương 69: Doanh trại nạn dânChương 70: “Thỏa thuận” đêm giao thừaChương 71: Đấng quân vươngChương 72: Lần đầu tranh cãiChương 73: Trên đỉnh núi phía ĐôngChương 74: Tiếng kêu thương dậy trờiChương 75: Chờ đợi trước bình minhChương 76: Buổi học cuối cùngChương 77: Quà sinh nhậtChương 78: Làm cha mẹChương 79: Lời hứaChương 80: Tan hợpChương 81: Về nhàChương 82: Trở lại trung tâm nghiên cứuChương 83: Cơ hội cuối cùngChương 84: Trường anChương 85: Những vị vua cuối cùng của thời Thập lục quốcChương 86: Tâm tìnhChương 87Chương 88: Gặp lại người quenChương 89: Sự kiện mười ca kỹChương 90Chương 91Chương 92Chương 93Chương 94Chương 95: Ly biệtChương 96: Tôi gặp chaChương 97: Mục đích của chuyến điChương 98: Rung động và từ bỏChương 99: Trước lúc lâm chung
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút