[DBSK Fanfic] – Vương Phi Của Ta Là Chấp Sự

Giới thiệu nội dung [DBSK Fanfic] – Vương Phi Của Ta Là Chấp Sự:

Edit: Jandy
Thể loại: hiện đại, hoàng cung, nhất công nhất thụ, sinh tử, đấu tranh quyền lực, Thái tử x Chấp sự, HE.

Trở về Hàn Quốc sau khi Jaejoong được 18 tuổi nhiều năm lưu lạc trên xứ người. vừa xuống máy bay thì cậu đã gặp một tình huống bất ngờ mà suốt cuộc đời cậu không bao giờ quên.

Ba năm sau đó, cậu tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành chấp sự, kiên quyết xin vào hoàng cung làm để nuôi đứa con mới 2 tuổi của mình. Vì thành tích tốt, Jaejoong đã được đích thân Hoàng hậu chọn làm chấp sự phụ trách chăm lo cuộc sống hàng ngày của Thái tử Jung Yunho, đứa con trai bà yêu nhất và cũng lo lắng nhất.

Thái tử Yunho năm nay vẫn chưa có người yêu mà Hoàng hậu thì cứ nóng lòng muốn Thái tử có gia đình, vì nhiều lần gáng ghép nên khi Jaejoong xuất hiện, Yunho đã nghĩ Jaejoong là gián điệp do mẫu hậu phái tới để dùng “mỹ nam kế” dụ anh rơi vào bể tình, thế là luôn tìm cách gây khó dễ bắt bẻ đủ điều người ta. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bằng tốt nghiệp loại xuất sắc đâu phải để chưng, Jaejoong làm thế nào để vị Thái tử kia có thể ngoan ngoãn ngậm miệng, rồi thì chuyện gì đã xãy ra để hai người xích lại gần nhau.

Để Jaejoong yên tâm công tác, Hoàng hậu đã cho phép cậu mang bé Jaejae vào hoàng cung ở luôn, cục bông nhỏ bỗng chốc trở thành cục cưng của mọi người, đặc biệt là Yunho – vốn không mấy thân thiện với trẻ con.

Bé Jaejae rốt cuộc là từ đâu mà có, YunJae từ ghét nhau đến khi trờ thành người yêu đã trải qua những cung bậc thế nào, cuộc chiến giành quyền lực của Yunho và người anh em chú bác khốc liệt đến mức nào, hãy đón đọc trong Vương phi của ta là chấp sự các bạn nhé.

  • Chấp sự – một dạng chức nghiệp như quản gia, vừa chăm sóc sức khỏe, vừa tiếp sắp xếp công việc lại có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Tóm lại giống như bảo mẫu kè kè 24/24 vậy đó.
Rút gọn