Nhựu Lận Đại Thí Cổ Mỹ Nhân Y Sinh Chương 7: Khống chế bài tiết nước tiểu, khóc lóc bị đeo nhũ hoàn âm đế hoàn lên, cuối cùng được cầu hôn ~Nhũ hoàn = 乳环 = nhẫn/vòng đeo víu ý: đa dạng mẫu mã màu sắc kích cỡ (sệt GG hoặc Baidu để tham khảo thêm nếu có nhu cầu:v)

Âm đế hoàn = 阴蒂环 = nhẫn/vòng đeo ở cơ quan sinh dục nữ ó (nhân gia sệt được hình rồi nhưng suy nghĩ mãi vẫn quyết định không đăng vậy:v Nhân gia cũng biết ngại mà:v)

Từ lần trước sau khi dạy dỗ bên ngoài xong, Bạch Thanh Thủy cảm thấy bản thân rốt cuộc không còn cách nào cự tuyệt bất kể cái yêu cầu gì của Hắc Long Bá. Lần trước sau khi về nhà, Hắc Long Bá chỉ dỡ xuống còng chân của cậu, đổi hai cái đại kê kê trong huyệt thành hai cái côn thịt nhỏ. Hắc Long Bá nói với cậu, hắn sẽ khóa lại hai cái tiểu huyệt dâm đãng của cậu, niệu đạo không tự kiềm chế sẽ do hắn phụ trách khép mở, sau này cậu không bao giờ có thể tự mình bài tiết nước tiểu, chỉ có thể đáng thương hề hề mà năn nỉ Hắc Long Bá giúp cậu mở ra niệu đạo. Buổi sáng mỗi ngày Hắc Long Bá sẽ đúng giờ giúp cậu súc ruột, tất cả bài tiết của Bạch Thanh Thủy sẽ do Hắc Long Bá khống chế, Bạch Thanh Thủy thậm chí không thể chạm đến nơi riêng tư của mình, hoa huyệt dâm đãng, cúc huyệt tao hóa, còn có côn thịt và đầu vú tất cả đều chỉ có thể để Hắc Long Bá đụng vào, lúc Hắc Long Bá không gặp được bọn nó sẽ đem bọn nó gắt gao khóa lại, phòng ngừa bọn nó không màng trường hợp mà phát tao câu dẫn người.

Mặc đai trinh tiết làm Bạch Thanh Thủy cảm thấy trên người như đang mang một cái gông xiềng vô hình, tiểu côn thịt trong hoa huyệt và cúc huyệt tuy nhỏ, nhưng không phải ngắn, chỉ không chú ý một chút bọn nó sẽ đỉnh vào hoa tâm của cậu, ma sát đến dâm thủy của cậu ào ào chảy. Đầu vú vẫn luôn bị hút, hút đến mức đầu vú càng lúc càng lớn, càng ngày càng đỏ, càng ngày càng mẫn cảm, những thứ này làm Bạch Thanh Thủy cả ngày đều treo bên trong khoái cảm nửa vời, thời thời khắc khắc khát vọng có người thao cậu, một khi cửa cung bị đụng tới sẽ nhịn không được phát tao, nhưng cậu không thể đụng tới nơi riêng tư của mình, mỗi lần phát tao cũng chỉ có thể điên cuồng xoa bụng, cách bụng niết cửa cung của mình, niết đến dâm thủy xôn xao chảy xuống, làm sàn nhà trong nhà nơi nơi đều ướt.

Hôm nay Bạch Thanh Thủy muốn đi làm, Hắc Long Bá vì để cậu không mất mặt xấu hổ ở bệnh viện, cho cậu mặc tã giấy. Bạch Thanh Thủy không dám ngồi, sợ đỉnh tới cửa cung thì bản thân sẽ nhịn không được phát tao, chỉ có thể đứng. Trói buộc trên người làm Bạch Thanh Thủy rõ ràng mà cảm nhận được bản thân mình là nam nhân, nhưng trên người mỗi một tấc chỉ có thể để nam nhân khác đụng vào, xem xét, nghĩ nghĩ Bạch Thanh Thủy lại ướt lợi hại hơn, dâm thủy rầm rầm chảy ra, làm tã giấy ướt hồ hồ.

“Bác sĩ Bạch? Bác sĩ Bạch?” Bệnh nhân tiếp theo bước vào được, Bạch Thanh Thủy lúc này mới lấy lại tinh thần. Cậu phía dưới ngứa đến lợi hại, gương mặt trắng nõn vẫn luôn phiếm, một bên chịu đựng khoái cảm một chẩn bệnh cho người ta, bộ dáng vũ mị lại đáng thương làm các tiểu hộ sĩ trong phòng khám bệnh cả ngày đều thảo luận bác sĩ Bạch hôm nay thoạt nhìn xinh đẹp hơn nhiều.

Bạch Thanh Thủy cảm thấy bàng quang trướng trướng, từ sau khi niệu đạo bị khống chế, cơ vòng niệu đạo của cậu vẫn luôn ở trạng thái mở ra, làm cậu cảm thấy bản thân vẫn luôn ở trong trạng thái đi tiểu, việc này làm cậu thời thời khắc khắc cảm thấy cực kỳ xấu hổ. Khó khăn xem xong cho người bệnh, cậu chạy nhanh vào WC, vào phòng đơn, cậu không thể khống chế niệu đạo của mình, chỉ có thể cởi quần ngồi xổm trên bồn cầu, nhắn WeChat cho Hắc Long Bá.

“Lão công…… Em muốn đi WC.”

“Em nói gì?”

Mặt Bạch Thanh Thủy đỏ lên, cắn môi đánh chữ, “Lão công….. Tiểu tao hóa muốn đi tiểu.”

“Người da đen dấu chấm hỏi.jpg”“Lão công….. Tiểu tao hóa muốn đi tiểu, thỉnh lão công mở niệu đạo của tiểu tao hóa ra, để tiểu tao hóa đi tiểu……”

“Mở video, để lão công nhìn xem tao niệu đạo của em làm thế nào thải nước tiểu.”

Bạch Thanh Thủy mở video, nhắm ngay nơi riêng tư bị khóa gắt gao của mình, sau đó cậu cảm giác nước tiểu từng chút chảy ra, thật thoải mái a….. Bạch Thanh Thủy nghĩ, niệu đạo bị khống chế giống như tiểu huyệt phun nước….. Mỗi một lần đều phải như thế này, cậu thật là quá dâm đãng……

Bạch Thanh Thủy tiểu xong, lấy di động ra, phát hiện video đã tắt, giao diện nói chuyện phiếm lưu trữ một tin mới.

“Tao hóa.”

Hôm nay Hắc Long Bá tâm tình cực kỳ tốt, đồ vật định chế mới hắn đặt rốt cuộc cũng tới, tưởng tượng đến thứ này dùng trên người Bạch Thanh Thủy, Hắc Long Bá dị thường hưng phấn. Từ đây Thanh Thanh của hắn hoàn hoàn toàn toàn thuộc về hắn, Hắc Long Bá nghĩ, chỉ là nghĩ đến hình ảnh như vậy Hắc Long Bá đã cứng.

Hắc Long Bá đón Bạch Thanh Thủy trở về nhà, bọn họ tựa như bình thường ăn cơm, hôn môi. Sau đó Hắc Long Bá kéo Bạch Thanh Thủy vào phòng ngủ, lột sạch cậu.

Bạch Thanh Thủy cả người trơn bóng, trắng nõn, lúc này cậu chậm rãi cọ xát hai chân thon dài, mặt đầy tình dục duỗi đầu lưỡi nhỏ liếm đôi môi hồng nhuận. Hắc Long Bá nhịn không được dùng miệng của mình bao lấy nó, vừa liếm vừa hút. Môi Bạch Thanh Thủy bị liếm phiếm đầy thủy quang, tiểu huyệt phía dưới đã sớm lãng đến nước chảy ào ào.

Lúc này Hắc Long Bá buông Bạch Thanh Thủy ra, từ phía sau khóa hai cánh tay cậu lại, sau đó lấy ra hai cái vòng nhỏ. Hắc Long Bá lấy máy hút nhũ trên ngực Bạch Thanh Thủy xuống, mấy ngày nay đầu vú trải qua dạy dỗ không ngừng hồng hồng thũng thũng, lớn hơn không ít. Hắc Long Bá nhẹ nhàng xoa nó, làm Bạch Thanh Thủy rên rỉ không ngừng. Sau đó dùng cồn tiêu độc, kích thích đầu vú Bạch Thanh Thủy đến đứng lên.

Hắc Long Bá trước tiên dùng bật lửa hơ qua nhũ hoàn, sau đó lại dùng cồn lau chùi vài lần. Bạch Thanh Thủy đã đoán được ý đồ nam nhân, khuôn mặt nhỏ bị dọa đến hai mắt đẫm lệ mơ hồ, dâm thủy ở hoa huyệt lại chảy càng nhiều, hai chân không ngừng cọ xát, đối với chuyện sắp đến vừa sợ hãi lại chờ mong.

Hắc Long Bá nắm đầu vú sưng đỏ của Bạch Thanh Thủy, không chút lưu tình mà đem nhũ hoàn xuyên qua. Bạch Thanh Thủy hét lên một tiếng, nhịn không được một bên run run rẩy rẩy thở dốc một bên rên rỉ. Trong nháy mắt nhũ hoàn xuyên qua kia, một cổ khoái cảm thật lớn lập tức từ gan bàn chân của Hắc Long Bá một đường chạy lên trên đỉnh. Hắc Long Bá hung hăng mà nhìn chằm chằm nhũ hoàn tinh xảo treo trên đầu vú Bạch Thanh Thủy, nhũ hoàn phát ra ánh sáng màu bạc, ở giữa được khảm kim cương nhỏ, điểm xuyết trên đầu vú hồng hồng, vừa thanh thuần lại dâm đãng. Hắc Long Bá nhẹ nhàng vuốt ve nó, nói, “Về sau nơi này của Thanh Thanh chính là của anh, chỉ có thể một mình anh xem.”(Giá gốc của sản phẩm này là 1.19US$ – đang giảm 11% còn 1.06US$):v

Trong mắt Bạch Thanh Thủy tất cả đều là nước mắt, cậu nhẹ nhàng gật gật đầu, không chỉ không tức giận, ngược lại bởi vì trên người đeo đấu hiệu của Hắc Long Bá mà cảm nhận được lòng trung thành mãnh liệt. Hắc Long Bá ôn nhu cười, hắn xoa Bạch Thanh Thủy ôm vào trong ngực, ôn nhu liếm đi nước mắt trên mặt cậu, cuối cùng ngậm lấy bờ môi của cậu, tinh tế hôn môi.

Hôn trong chốc lát, Hắc Long Bá để Bạch Thanh Thủy mở chân ra, đem đầu gối của cậu khóa vào một cái ống thép, phòng ngừa cậu lộn xộn. Bạch Thanh Thủy bị bắt mở ra hoa huyệt, tiểu huyệt đỏ hồng mở ra một cái miệng nhỏ, đậu đậu sưng to trên cái miệng nhỏ trong không khí run rẩy. Hắc Long Bá dùng bông dính cồn chà lau nó, sát vài cái, tiểu huyệt liền trào ra một cổ dâm thủy, Bạch Thanh Thủy bị chà lau đến rên rỉ, tiểu huyệt từng chút từng chút co rút lại.

Hắc Long Bá cầm lấy cái nhẫn nhỏ thứ hai tiêu độc, tìm đúng vị trí xoạch một cái ấn vào. Bạch Thanh Thủy giống như nghe được âm thanh da thịt bị phá vỡ, cậu a một tiếng kêu lên, tiểu huyệt bởi vì đau đớn mà gắt gao co lại, hai tay lung tung bắt lấy khăn trải giường, khuôn mặt nhỏ bởi vì đau mà trắng bệch, nước mắt lăn dài trên má.

Hắc Long Bá nhanh chóng ôm người vào lòng ngực một bên hôn hôn một bên an ủi, ngón tay vói vào tiểu huyệt của Bạch Thanh Thủy vuốt ve, nói, “Thanh Thanh ngoan, một chút nữa sẽ tốt rồi, một lát nữa là tốt rồi……” Bạch Thanh Thủy chui vào trong ngực Hắc Long Bá thương tâm khóc lớn, thật sự rất đau, nhưng cái tay gây án kia làm tiểu huyệt của cậu vừa đau lại thoải mái, chậm rãi có cảm giác.

“Ân…… A…… Ân……” Bạch Thanh Thủy ở trong ngực Hắc Long Bá rên rỉ, chân cũng chậm rãi thả lỏng mở ra. Hắc Long Bá để cậu quỳ nằm sấp xuống, mở ra tiểu huyệt Bạch Thanh Thủy đỉnh đi vào.

Hắc Long Bá đã sớm cứng đến không chịu được, hiện tại tiến vào tiểu huyệt ấm áp ướt nóng, tựa như lên đến thiên đường. Hắn bận tâm âm đế Bạch Thanh Thủy mới vừa bị đâm, chỉ dám chậm rãi thọc vào rút ra, mỗi lần thọc vào rút ra một lần liền ma sát cửa huyệt, đem Bạch Thanh Thủy ma sát nước mắt chảy không ngừng. Ma sát vài cái, liền sát vào, bắt đầu từng chút từng chút mà va chạm tử cung. Bạch Thanh Thủy nhịn không được theo động tác thọc vào rút ra run rẩy mông, co rút huyệt khẩu chống lại đại dương vật xâm lấn. Hắc Long Bá từng chút từng chút thọc vào rút ra, không ngừng phá vỡ cửa cung, hưởng thụ khoái cảm bên trong không ngừng co rút. Bạch Thanh Thủy bị cắm run rẩy, dâm thủy càng ngày càng nhiều, theo động tác thọc vào rút ra chậm rãi chảy ra, đem tiểu huyệt cùng đại dương vật đều tẩm sáng lấp lánh.

Bạch Thanh Thủy tình dục dần dần dâng lên, cậu bắt đầu không thỏa mãn với việc thong thả cắm lộng, lắc lắc mông nói, “Lão công…… Cắm em…… Nhanh một chút…… Dùng sức cắm em……” Hắc Long Bá vừa nghe, rốt cuộc nhịn không nổi, bóp cái eo tinh tế của Bạch Thanh Thủy tăng nhanh tốc độ. Tinh hoàn to lớn phình phình đánh vào tiểu huyệt của Bạch Thanh Thủy, đem tiểu huyệt đánh đến đỏ bừng, dâm thủy cọ đại tinh hoàn ướt nhẹp một mảnh. Bạch Thanh Thủy che miệng một bên kêu một bên rơi nước mắt, mông uốn éo uốn éo run lên, dâm thủy ào ào mà tích trên khăn trải giường.

Bạch Thanh Thủy cảm thấy thật thoải mái, huyệt bị đại dương vật cắm đến vừa trướng vừa nóng, căng đến tràn đầy. Đại dương vật mỗi lần thọc ra rút vào trong tiểu huyệt sẽ làm cậu nhịn không được co rút lại một chút, mông càng nâng càng cao.

Hắc Long Bá cảm thấy quá sung sướng, hắn nhịn không được cắn cổ người dưới thân, ngậm một miếng thịt mềm dùng hàm răng cọ sát, nói, “Thanh Thanh bên trong thật chặt, Thanh Thanh thật sự rất dâm đãng, tiểu tao huyệt vẫn luôn hút anh.”

“A…… A…… A……” Bạch Thanh Thủy rên rỉ, nói, “Cắm em, lão công cắm em…… Đem tiểu huyệt cắm nát……”

Hắc Long Bá nghe xong lại cắm sâu hơn, cắm đến tiểu huyệt Bạch Thanh Thủy chảy đầy dâm thủy. Hắc Long Bá nói, “Anh muốn thao lão bà mang thai, sau đó lão bà lớn bụng để cho anh thao, thao đến khi lão bà sinh con.”

Bạch Thanh Thủy rên rỉ nói, “Sinh con…… Sinh con…… Em sinh con cho lão công……” Sau đó tiểu huyệt co rút lại, dâm thủy phun trên đại dương vật, cao trào.

Hắc Long Bá bị Bạch Thanh Thủy kẹp đỉnh sâu một cái, bắn vào tử cung Bạch Thanh Thủy.

Hắc Long Bá đem Bạch Thanh Thủy lật qua, cẩn thận nhìn cái nhẫn sáng lấp lánh trên đầu vú với âm đế của Bạch Thanh Thủy, ý dâm lôi kéo chúng nó, nhâm nhi thưởng thức loại khoái cảm này.

Bạch Thanh Thủy thật lâu mới lấy lại tinh thần. Cậu nghĩ nghĩ, nói, “Lão công……”

“Ân?”

“Lão công……” Bạch Thanh Thủy nắm chặt chăn, nói, “Anh muốn con sao?”

“Muốn a.” Hắc Long Bá trả lời.

Bạch Thanh Thủy cắn môi, trả lời, “Chính là em không phải nữ nhân, em cũng không biết mình rốt cuộc có thể sinh hay không……”

Hắc Long Bá đem người kéo vào trong lòng ngực, nói, “Đừng nghĩ nhiều như vậy, chờ anh tìm bệnh viện đáng tin cậy làm kiểm tra, có thể sinh đương nhiên là tốt, không thể sinh chúng ta nhận nuôi một đứa, được không?”

Bạch Thanh Thủy vui vẻ nhìn nam nhân, nói, “Dạ.”

“Dù sao nhũ hoàn âm với đế hoàn anh đều đã mang cho em, từ nay về sau em chính là người của anh, qua hai ngày anh sẽ tìm thời gian mang em đi gặp ba mẹ anh, sau đó chúng ta liền kết hôn, được không?”

Bạch Thanh Thủy vui vẻ nhìn nam nhân, nói, “Dạ.”
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện