Kích Tình Tuyệt Sắc Chương 1-3

" Cốc cốc cốc!" An Tuyết Nhi gõ cửa phòng hiệu trưởng, chờ hiệu trưởng kêu nàng đi vào, nhưng đợi thật lâu không có ai lên tiếng. đang trong lúc nàng hoài nghi bên trong không có ai, thì đột nhiên cảm giác được sau lung có một thân ảnh.

" Hắc! Tiểu mỹ nhân, ngươi ở đây làm cái gì?" Một thanh âm khinh bạc vang lên.

An Tuyết Nhi sợ hết hồn, xoay người nhìn lại.

Trước mặt nàng là một thân hình thon dài ngăn trở, giờ khắc này, vóc người của của hắn đang khẽ khom lưng đem mặt đến gần nàng, để cho nàng có cơ hội có thể thấy rõ ngũ quan của hắn.

Mày kiếm nồng đậm phảng phất đại biểu cá tính bá đạo của hắn, cặp mắt xinh đep thần bí lại mang theo tà khí, cánh mũi thẳng cao vút giống như đang cười nhạo người.

Mà đôi môi của hắn hơi cong lên làm co người ta muốn biết khi cùng hắn hôn tư vị đến tột cùng là như thế nào? ( TY: ta *ngât*)

Không nghĩ tới nam tử có cái giọng khinh bạc lại tuấn mỹ như vậy.

Với cá tính hướng nội của An Tuyết Nhi, có một nam tử bộ dạng xuất sắc dựa gần như vậy, nàng đã sớm quên giao phó của Giang lão sư, nàng thật muốn lập tức thoát đi hiện trường.

" Phiền toái ngươi tránh ra." Nàng sợ hãi lên tiếng, buông xuống gương mặt trắng nõn hơi điểm màu hồng nhạt

" Ngươi vẫn chưa trả lời ta, ngươi đến đây làm gì?" Quân Thánh Thiên đưa hai tay đè lên cửa, đem An Tuyết Nhi bao vây lại ở giữa.

" Ta.. Ta là tới tiếp đãi tân học sinh, lão sư muốn ta dẫn hắn đi thăm trường học, Ngươi… ngươi có thể hay không tránh ra một chút?" An Tuyết Nhi lúc này mới nghĩ tới nhiệm vụ của nàng.

" Ngươi không ngại thì dẫn ta đi thăm trước nga." Hắn càng tiến gần sát vào thân thể mềm mại của nàng.

" Không được, ngươi… tránh ra, ta muốn đi tìm người." Đối diện,với thân thể hắn đang lấn sát người nàng, nàng sợ hãi đưa tay lên chống đỡ vào lồng ngực hắn. Nàng muốn khóc.. hắn tại sao lại muốn khi dễ nàng cơ chứ? " Tiểu mỹ nhân, ngươi như thế là không được nha! Làm sao ngươi lại có thể thiên vị như vậy chứ? Ta cũng muốn ngươi dẫn ta đi thăm trường một lát a!"

" Không được.. cầu xin ngươi tránh ra, đừng làm khó ta." Nàng nghẹn ngào cầu xin hắn.

" Là thế này phải không? Nhưng là ta không chỉ muốn như vậy làm khó ngươi mà ta còn muốn hôn cái miệng nhỏ nhắn của ngươi nha!"

Quân Thánh Thiên lợi dụng việc nam nhân khí lực lớn, ngăn thân thể nho nhỏ đang giãy giụa của nàng, một tay đem hai tay nàng nắm chặt lên cố định ở trên đầu nàng.

" Ngươi nghĩ làm cái gì? Vô lại! Buông ta ra!" Nàng khiếp sợ cố gắng sự trói buộc của hắn, mặc dù hắn đẹp trai làm tim nàng đập rộn nhưng mà nàng không muốn nam nhân vừa gặp lần đầu đã dở trò tán tỉnh..

" Ta muốn ngươi. Ngươi nhất định phải là nữ nhân của Quân Thánh Thiên ta." Nói xong hắn lập tức cúi đầu, hôn lên cái miệng nhỏ của nàng, đầu lưỡi cậy mạnh xâm nhập vào trong miệng cùng lưỡi của nàng quấn quít dây dưa với nhau, thâm chí hắn còn dùng sức mà…

An Tuyết Nhi dùng sức lắc đầu muốn thoát đi bờ môi của hắn, càng không ngừng uốn éo mong muốn trốn khỏi sự khống chế của hắn, nhưng vô luận nàng có phản kháng như thế nào, hắn vẫn vững vàng giữ chặt nàng lại.

Bị hắn hôn khiến đầu óc của nàng choáng váng, dần dần quên đi sự giãy giụa.

Quân Thánh Thiên đem thân thể đang mềm yếu của nàng vòng lên bờ vai hắn, hai tay suồng sã vuốt ve dẫn dắt thân thể mềm mại ấy đi vào mộng mị, tay phải của hắn đặt lên mông nàng, dùng sức đem chỗ sâu kín ấy của nàng đặt vào hạ thể đang căng trướng của hắn, nhiệt liệt ma sát, trong lúc đó tay trái của hắn cũng trực tiếp bắt được cái thứ sớm đầy đặn, ra sức dùng sức vuốt ve đem hai gò bồng đào mê người ấy biến hình.

Nàng đã còn còn khả năng phản kháng, toàn thân nhiệt năng đang giống như một ngọn lửa, vô lực phản kháng sự cuồng dã của hắn, chỉ có thể ở hai tay nắm chặt thật chặt bả vai ấy.

Quân Thánh Thiên liếm cánh môi mềm mại, rồi thuận thế đi xuống chiếc cổ trắng ngần, thỉnh thoảng lại ra sức mút, lưu lại một vết lại một vết hôn.

Hắn đem nàng đè ở giữa cánh cửa về thân thể hắn, dùng sức tháo nút áo của nàng, vén rộng váy lộ ra dây nịt vú màu trắng, Quân Thánh Thiên híp mắt một cái, đưa tay cởi luôn áo lót của nàng không một chúi chần chờ.

Trong nháy mắt, đôi gò bồng lộ ra ngoài, ở trước mặt hắn đung đưa tạo thành gợn sóng mê người, hắn không chịu nổi được sự hấp dẫn ấy, tên rỉ lên một tiếng, ngay sau đó cúi đầu hôn lên bờ ngực tuyết trắng.

An Tuyết Nhi mơ mơ màng màng, rốt cuộc cũng tỉnh táo lại một chút, nàng đưa tay muốn đẩy tên sắc lang đang làm xằng làm bậy trên người nàng.

" Ngươi.. bại hoại.. Mau buông ta ra!" Nàng khó khan nói, nàng bị hắn true đùa làm cho toàn thân vô lực, mà hạ thân kia lại không ngừng tuôn ra cảm giác ấm áp xa lạ, cũng làm cho nàng bởi vì thèm muốn mà đau đớn.

" Tiểu Tuyết Nhi… Ngươi là của ta, ta có quyền hưởng dụng ngươi, mà ngươi cũng muốn ta, không phải sao?" Quân Thánh Thiên nắm chặt bắt đùi của nàng, qua lớp y phục ở chỗ kín của nàng mà chà sát.

" Nha.. Không… Ngươi ở đây là làm cái gì? Dừng lại!" Thân thể mảnh mai của nàng theo hắn trên dưới đong đưa.

Quân Thánh Thiên không để ý tới sự phản kháng ấy, hắn càng ra sức xâm phạm chỗ kín của nàng, mặc dù hạ thân hai người đều có quần áo cách trở, nhưng lửa nóng kiên đĩnh của hắn lại giống như đang mạnh mẽ xông vào hoa huyệt của nàng.

"A… không muốn, cầu xin ngươi…." Mới nếm thử tình dục, nàng căn bản không ngăn cản được ham muốn kịch liệt hoan ái, nàng sợ, sợ không khống chế được mình mà hưởng ứng hắn kịch liệt đòi hỏi.

" Tiểu Tuyết Nhi của ta…" Hắn ôm chặt lấy thân thể nàng.

Quân Thánh Thiên một lần lại một lần dùng sức, mạnh mẽ chạm vào nơi sâu kín của nàng, môi lại bao lấy miệng nhỏ nhắn bị sưng đỏ, dùng lưỡi cưỡng bách nàng cùng hắn quấn quit, nóng bỏng mà dụ hoặc nàng.

" A" Không biết người nào đã sớm không chịu được mà rên rỉ, hai người cũng bị dục hỏa hừng hưc hành hạ.

Quân Thánh Thiên đưa tay xuống đùi nàng, lại làm cho thân thể nàng dựa vào cửa, hắn thô lỗ mà vén váy nàng lên lộ ra hai chân trắng muốt, lại kéo khóa quần của hắn, động thân để lửa nóng ấy không ngừng ở khe giữa mông của nàng mà luật động.

Một tay hắn ở phía trước đang mải mê xoa bóp bầu ngực của nàng, một tay kia lại đặt ở hạ thể của nàng, cách lớp quần lót mà khẽ vuốt.

An Tuyết Nhi cảm giác tại chỗ kia mang lại cảm giác ướt át, không khỏi mắc cớ, thân thể nho nhỏ bị hắn chạm vào cảm thấy vô cùng khoái lạc.

"Ưm..a.." Nàng không ngừng rên rỉ, cảm giác mình đang hướng thiên đường mà tới. Quân Thánh Thiên không ngừng ở khe mông mà ra vào, rốt cuộc hắn phát ra môt tiếng gầm nhẹ, đem cỗ nóng rực khổng lồ càng thâm nhập chỗ sâu kín của nàng mà bắn ra mầm mống kích tình.

" Hô.." Hai ngươi thở hổn hển, vẫn còn đang ở trạng thái cao triều mà dần bình tĩnh trở lại.

Quân Thánh Thhiên ôm lấy An Tuyết Nhi, đẩy cửa phòng hiệu trưởng ra, ôm nàng đi tới sô pha mà ngồi xuống.
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện