Đích Trưởng Nữ Chương 98: Nhàn vân hiến kế

Ở thời điểm sau tình huống dùng xong bửa tối, Triệu Khả Nhân về tới phòng mình. Hiện tại nàng còn không biết, nàng rất phiền lòng chuyện hôn ước, cha nương nàng đứng ra nghĩ biện pháp giúp nàng giải quyết đâu! Nếu biết có lẽ nàng sẽ không buồn chán như vậy.

Khi bước vào cửa phòng, Triệu Khả Nhân sắc mặt liền căng thẳng, vừa mới vẫn nở nụ cười trên mặt, giờ còn lại sắc mặt không vui. Triệu Khả Nhân rất muốn suất này nọ phát tiết một chút phiền muộn trong lòng nàng, nhưng mà, nàng vẫn là thập phần nổ lực khắc chế bản thân, bởi vì dù sao nơi này không phải Thái Sư phủ, mà là Trấn Bắc Hầu phủ, nếu bản thân trong này bị ai đó nghe thấy, vây sẽ không tốt. cho nên, Triệu Khả Nhân cũng chỉ có thể như vậy sinh hờn dỗi.

Thấy được Triệu Khả Nhân tâm tình tựa như thập phần không tốt, ở một bên nha hoàn Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc đều đoán được nguyên nhân làm Triệu Khả Nhân tâm tình không tốt , nhưng là hai người trong lúc đó thật là không có gì trao đổi . Kỳ thực Nhàn Lạc từ lần này trở về sau, hai nàng cũng đã trở bắt đầu chậm rãi xa lạ . Phải biết rằng từ nay trở về sau , Triệu Khả Nhân lại càng thêm vắng vẻ Nhàn Vân , có chuyện gì muốn nói, đều chính là cùng Nhàn Lạc thương lượng. Cho nên Nhàn Vân đối với Nhàn Lạc là khẳng định bài xích. Mà Nhàn Lạc đâu? Nàng luôn luôn đều khinh thường Nhàn Vân loại cá tính rụt rè sợ hãi, nhất là trong chuyện lựa chọn thái tử cùng Lâm thế tử, mặt trên, nàng liền càng thêm cảm thấy Nhàn Vân khó thành đại sự , cho nên đối với cho Nhàn Vân cũng là coi thường.

Bất quá, tuy rằng hai nàng hai hiện tại thập phần bất hòa, nhưng mà trong lòng âm thầm phân cao thấp, ngoài mặt thoạt nhìn vẫn là thập phần hài hòa . Cứ như vậy, Triệu Khả Nhân biến hai nha hoàn luôn luôn bên cạnh trở nên mặt cùng tâm bất hòa ở chung . Thậm chí còn đến hiện tại, Triệu Khả Nhân tâm tình thập phần không tốt , hai người như trước không chịu đoàn kết đứng lên, cùng nhau vì Triệu Khả Nhân chia buồn giải nạn, mà là làm theo ý mình .

Nhàn Lạc không thẹn tâm tư tinh tế , nàng rất nhanh cũng đã tìm ra nguyên nhân khiến Triệu Khả Nhân buồn lòng như vậy, mở miệng nói,“Tiểu thư, ngươi có phải hay không còn đang suy nghĩ về chuyện lúc bửa tối, phu nhân nhắc tới ngươi chuyện hôn sự?”

Nghe được Nhàn Lạc lời nói , Triệu Khả Nhân trên mặt vẻ u sầu liền càng nhiều , chậm rãi mở miệng nói,“Nhàn Lạc, cũng chỉ có ngươi hiểu biết ta nhất, ta hiện tại chỉ cần nghĩ đến ta kia chuyện hôn sự, trong lòng ta liền cảm thấy phiền.”

Khi nghe đến Triệu Khả Nhân khen ngợi , Nhàn Lạc thập phần đắc ý nhìn Nhàn Vân liếc mắt một cái. Nhàn Vân nhất thời cảm thấy nổi trận lôi đình, nghĩ nghĩ, mở miệng nói,“Tiểu thư, ngươi có phải hay không bởi vì chuyện thái tử điện hạ, cho nên mới bài xích chuyện hôn ước của người?”

Triệu Khả Nhân thở dài một hơi,“Không sai, thái tử đã hướng ta thổ lộ , ngươi phải biết rằng, nếu ta thật sự gả cho Lâm Khê Nhiễm lời nói, như vậy tương lai nhiều nhất, ta cũng chỉ là một cái công hầu phu nhân mà thôi. Nhưng là nếu gả cho thái tử lời nói, ta đây chính là thái tử phi , tương lai rất có khả năng chính là mẫu nghi thiên hạ hoàng hậu .”

Nghe được Triệu Khả Nhân trả lời, Nhàn vân trong lòng kinh ngạc không thôi, bởi vì Triệu Khả Nhân nói việc này nàng cũng không phải thật sự hiểu biết, nhất là khi nghe nói thái tử đã hướng tiểu thư thổ lộ chuyện này, nàng lại không biết. Nhưng mà, nàng vụng trộm nhìn Nhàn Lạc liếc mắt một cái, Nhàn Lạc trên mặt không có gì kinh ngạc, như vậy Nhàn Lạc đã biết đến rồi chuyện này .

Một khi nghĩ đến chuyện này có khả năng, Nhàn Vân trong lòng liền chua sót vạn phần, nàng cùng Nhàn Lạc đều là nha hoàn bên cạnh tiểu thư, hơn nữa đều là cùng nhau lớn lên . Nhưng mà, từ lần này trở về sau, tiểu thư rõ ràng cũng chỉ đã thiên hướng Nhàn Lạc bên này , loại tình huống này khiến bản thân trong lòng sốt ruột, đồng thời cũng cảm thấy khổ sở.

“Tiểu thư, nô tì cảm thấy hiện tại chuyện trọng yếu nhất, chính là nghĩ biện pháp giải quyết này chuyện hôn ước.” Ở một bên Nhàn lạc mở miệng nói,“Phải biết rằng, để càng lâu, đối tiểu thư ngươi càng bất lợi.”

Nghe được Nhàn Lạc lời nói về sau, Triệu Khả Nhân nhíu mày,“Phải như thế nào?”

“Tiểu thư, ngươi nghĩ gì!” Nhàn lạc bắt đầu phân tích,“Thái tử có địa vị phải rất cao, chúng ta trong lòng đều là thập phần rõ ràng . Cho nên, hắn bên người có bao nhiêu mỹ nữ, ngươi cũng là nghĩ tới chuyện này , phía trước Y Miểu biểu tiểu thư không phải vì thái tử mà đã cảnh cáo ngươi sao? Ngươi phải biết rằng, vô luận nếu thích một người, mà luôn luôn không chiếm được lời nói, trong lòng nhiệt tình vẫn là sẽ dần dần suy yếu .”

Nghe được Nhàn Lạc phân tích, Triệu Khả Nhân nghĩ ra, mở miệng nói,“Ý của ngươi là nói, nếu ta luôn luôn không đáp ứng chuyện thái tử , thái tử còn có khả năng sẽ cưới người khác, phải không?”

Nhàn Lạc gật gật đầu,“Tiểu thư, ngươi phải biết rằng, thái tử tuổi đã không nhỏ , cũng nên là thời điểm tuyển phi thôi! Ngươi nghĩ đi, ngươi hiện tại là có hôn ước trong người , nếu thái tử thật sự tuyển phi , ngươi là tuyệt đối không có tư cách , cho dù thái tử thật sự thích ngươi, nhưng là hoàng thượng cùng hoàng hậu nương nương đâu? Bọn họ lại làm sao có thể đồng ý đâu? Cho nên mới nói, tiểu thư chuyện cấp bách hiện tại, chính là nhanh nghĩ biện pháp giải trừ hôn ước.”

Vừa nghe đến những lời nói của Nhàn Lạc, Triệu Khả Nhân trong lòng liền càng thêm phiền chán ,“Ta cũng nghĩ muốn giải trừ hôn ước ! Nhưng mà, ta có biện pháp sao? Nếu thật sự dễ dàng như vậy là có thể giải trừ hôn ước, ta hiện tại sẽ không phiền lòng như vây.”

Luôn luôn đứng một bên xem, Nhàn Vân thập phần sốt ruột, nếu thật sự luôn luôn như vậy đi xuống lời nói, như vậy mình ở trước mặt tiểu thư thật sự không có một chút địa vị. Lúc trước, mình luôn luôn đều vì tiểu thư làm tính toán , nhưng mà tiểu thư càng ngày càng thêm vắng vẻ mình, ngược lại càng thêm tín nhiệm Nhàn Lạc. Xem ra, bản thân cũng phải thay đổi một chút mới được nha!

Nghĩ vậy, Nhàn Vân ở trong lòng âm thầm hạ một cái quyết định, nàng nhất định phải làm cho tiểu thư lại tín nhiệm mình mới được, như vậy bản thân hiện tại phải làm , chính là nghĩ biện pháp, bày mưu tính kế vì tiểu thư làm tốt nàng chuyện tình, chỉ có thể nói lấy tài năng của bản thân làm cho tiểu thư trọng dụng.

Nghĩ vậy, Nhàn Vân mở miệng nói,“Tiểu thư, ngươi thật sự như vậy muốn giải trừ chuyện hôn ước phải không? Nếu là thật như vậy, nô tì có một chủ ý.”

Nếu mà đi qua thời điểm, Nhàn Vân luôn luôn vì Triệu Khả Nhân tính toán lời nói, như vậy hiện tại Nhàn Vân sẽ làm , bất quá vì muốn củng cố vị trí bản thân ở trong lòng Triệu Khả Nhân mà thôi. Nàng làm hiện tại bất quá chính là ở đón ý nói hùa theo Triệu Khả Nhân mà thôi, tuyệt đối không phải ở vì Triệu Khả Nhân tính toán. Kỳ thực lại nói tiếp, Triệu Khả Nhân vẫn đang thật sự rất đáng buồn , ở bên nàng luôn luôn tính toán với Nhàn vân, làm cho nàng chỉ có thể một mặt phụ họa, đã sớm quên bản thân ước nguyện ban đầu .

Nhàn Vân lời này vừa nói ra, Triệu Khả Nhân và Nhàn Lạc đều cảm thấy thập phần kinh ngạc, bởi vì cho tới nay,Nhàn Vân đều là thập phần phản đối Triệu Khả Nhân giải trừ hôn ước , nhưng là không nghĩ tới, hiện tại Nhàn Lạc thế nhưng mở miệng nói muốn hỗ trợ nghĩ biện pháp giải trừ hôn ước.

Nghe được Nhàn Vân lời nói về sau, Triệu Khả Nhân kinh nghi bất định, mở miệng hỏi nói,“Nhàn Vân, ngươi cho tới nay không phải luôn đều phản đối ta giải trừ hôn sự cùng Trung Nghĩa hầu sao? Vì sao hiện tại có biện pháp giúp ta giải trừ hôn ước đâu?”

Nghe được Triệu Khả Nhân nghi vấn, Nhàn Vân cười cười,“Tiểu thư, phía trước là nô tì quá mức bảo thủ , hơn nữa khi đó thái tử thái độ cũng không minh xác, cho nên, nô tì mới có thể luôn luôn khuyên ngươi không cần hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng mà, ngươi vừa mới cũng đã nói, thái tử điện hạ đã hướng ngươi thổ lộ , kia nếu giờ phút này nô tì còn khuyên ngươi bảo trụ hôn ước lời nói, kia không phải ở trở ngại tiểu thư ngươi tiền đồ sao? Ta nô tì là một lòng hướng về tiểu thư , cho nên có như thế nào có thể trở ngại tiểu thư ngươi tiền đồ?”

Nghe được nhàn vân lời nói , Triệu Khả Nhân thập phần vừa lòng gật gật đầu,“Nhàn Vân, ngươi có thể nghĩ thông suốt, vậy là tốt rồi , kỳ thực, phía trước mấy ngày, ta cũng không phải cố ý muốn xa lánh ngươi , nhưng mà, ngươi cũng phải biết, lúc đó như vậy dưới tình huống, thái tử đã hướng ta cung thuận, nhưng mà ngươi nhưng luôn phản đối, trong lòng ta thật sự là phiền lòng, cho nên mới hội xa lánh ngươi .”

VNghe được Triệu Khả Nhân lời nói về sau, Nhàn vân gật gật đầu,“Tiểu thư, ngươi không cần phải nói , nô tì đều minh bạch .”

Triệu Khả Nhân tươi cười, nhịn không được mở miệng truy vấn,“Nhàn Vân, ngươi vừa mới nói, ngươi có biện pháp giúp ta giải này chuyện hôn ước, phải không? Ngươi nói mau.”

Thấy được Triệu Khả Nhân sốt ruột bộ dáng, Nhàn Vân cũng không lại kéo dài, mở miệng nói,“Tiểu thư, ngươi phải biết rằng, hiện tại chuyện hôn ước nếu muốn giải trừ, tuyệt đối không phải chuyện dễ, chúng ta muốn chủ động giải trừ hôn ước, nhưng mà lại không thể lỗ mãng được.”

Nghe được nhàn vân lời nói về sau, Triệu Khả Nhân nhíu nhíu mày, hỏi,“Ý của ngươi muốn nói là.”

Nhàn Vân cười cười, tiếp tục nói,“Tiểu thư muốn chủ động giải trừ hôn ước, nhưng mà vẫn giữ gìn được thanh danh của ngươi, nhưng mà, nếu thật sự muốn giải trừ hôn ước và bảo vệ thanh danh kia, ví dụ như Lâm thế tử phạm sai lầm về nhân tính. Chỉ có như vậy, tiểu thư, ngươi có thể danh chính ngôn thuận giải trừ hôn ước.”

Đúng như tình huống của chuyện này. Nghe được Nhàn Vân lời nói, Triệu Khả Nhân thập phần đồng ý gật gật đầu,“Kỳ thực, ngươi nói ta đều đã nghĩ tới , nhưng mà, phải nên làm thế nào mới tìm được lỗi của Lâm Khê Nhiễm?”

“Chuyện này, tiểu thư, ngươi làm một mình sẽ không xong .” Nhàn Vân mở miệng nói,“Cho nên, tiểu thư, ngươi cần phải tìm người hỗ trợ mới được?”

“Tìm người hỗ trợ?” Triệu Khả Nhân cảm thấy thập phần nghi hoặc,“Ta có thể tìm ai hỗ trợ a! Phải biết rằng, ta hiện tại là muốn giải trừ hôn ước nha! Chuyện như vậy, ta như thế nào có thể nói với người khác.”

Nghe được Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân lắc lắc đầu,“Không phải, tiểu thư, vẫn là có một người, nàng nhất định sẽ giúp ngươi , chỉ cần ngươi đem chuyện tình đều nói cho nàng, nàng liền nhất định sẽ trợ giúp ngươi .”

“Là ai?” Triệu Khả Nhân vội vàng truy vấn,“Nói mau, ngươi nói là ai, ngươi nhanh nhanh nói ra.”

“Là phu nhân.” Nhàn Vân tiếp mở miệng nói,“Tiểu thư, ngươi có thể đi tìm phu nhân, phu nhân nhất định sẽ trợ giúp ngươi . Phải biết rằng, phu nhân so với ai đều muốn thứ tốt cho người, cho nên chỉ cần ngươi đem chuyện này nói cho nàng, đương nhiên, thái tử đã hướng ngươi thông báo chuyện tình cũng nhất định phải nói ra, nói như vậy, phu nhân mới có thể trợ giúp ngươi .”

Nghe được Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân nhăn mày lại,“Nhưng mà, ngươi muốn ta cùng mẫu thân nói chuyện này, nếu mẫu thân không đồng ý lời nói, nàng có phải hay không quở trách ta a?”

Thấy được Triệu Khả Nhân ở do dự bất định, Nhàn Vân cười thần bí,“Tiểu thư, ngươi chỉ cần đem Y Miểu biểu tiểu thư uy hiếp qua ngươi nói ra, ngươi thêm dấm chua nói cho phu nhân, nàng liền nhất định sẽ đồng ý hỗ trợ .”

“Ngươi là nói ” Triệu Khả Nhân trước mắt sáng ngời.

Nhàn vân gật gật đầu,“Phu nhân cùng cữu phu nhân luôn luôn mặt cùng tâm bất hòa chuyện này, chúng ta đều là thập phần rõ ràng . Nếu đã biết Y Miểu biểu tiểu thư thích thái tử, mà thái tử liền nói thích ngươi , còn có Y Miểu biểu tiểu thư vì thế còn uy hiếp ngươi , phu nhân liền nhất định sẽ hỗ trợ .”

Nghe xong Nhàn Vân lời nói về sau, Triệu Khả Nhân luôn luôn buộc chặt mày rốt cục giãn ra mở, mở miệng tán dương,“Nhàn Vân, không nghĩ tới ngươi vẫn là rất thông minh , phân tích vấn đề cũng là thập phần thấu hiểu, nếu lần trước ngươi có thể như vậy luôn vì ta, mà trợ giúp ta bày mưu tính kế, ta cũng sẽ không xa lánh ngươi .”

Nghe được Triệu Khả Nhân khen ngợi, Nhàn Vân cố ý vô tình nhìn về phía Nhàn Lạc bên cạnh một mực yên lặng không lên tiếng, trong mắt tràn ngập khiêu khích.

Nhàn Lạc tự nhiên cũng không có bỏ qua ánh mắt của Nhàn Vân, nhưng mà nàng tuyệt đối sẽ không cho phép Nhàn Vân một người đỗ trạng nguyên . Nghĩ vậy, Nhàn Lạc mỉm cười, đi lên phía trước, mở miệng nói,“Tiểu thư, đã quyết định chuyện này , chúng ta đây có phải hay không nên mau chóng đi tìm phu nhân ?”

Triệu Khả Nhân vừa định gật đầu, Nhàn Vân liền mở miệng ,“Tiểu thư, nô tì nhận thấy, hay là đợi đến Trung thu , về tới Thái Sư phủ, chúng ta lại đi tìm phu nhân.”

Nghe được nhàn vân lời nói, Triệu Khả Nhân nhíu nhíu mày, thập phần không hiểu,“Chuyện này không phải càng nhanh càng tốt sao? Vì sao còn muốn kéo dài tới Trung thu?”

“Tiểu thư, ngươi nên nghĩ!” Nhàn vân nói,“Hiện tại chúng ta đang ở trong Trấn Bắc Hầu phủ, nơi này ngươi cũng không là ngươi của chúng ta, nếu chúng ta tìm phu nhân nói sự tình truyền đi ra ngoài, kia đối với tiểu thư ngươi, có phải là nhiều bất lợi nha! Nhất là thái tử đã hướng tiểu thư ngươi thổ lộ sự tình, nếu thật sự bị ngoại nhân đã biết được, không tiểu thư sẽ bị phá hủy danh dự sao.Đến lúc đó, thái tử cho dù có thích ngươi, cũng tuyệt đối sẽ không thừa nhận . Nếu thừa nhận lời nói, không phải hắn bị xem là ngươi bất nhân bất nghĩa sao?”

Nghe được Nhàn Vân phân tích xong, Triệu Khả Nhân thập phần đồng ý gật gật đầu,“Vẫn là Nhàn Vân nói rất đúng, xem ra chuyện này thật muốn gấp cũng không được nha! Vẫn là chờ đến khi trở lại Thái Sư phủ mới cùng mẫu thân nói, như vậy tương đối hảo.”

Ở một bên Nhàn Lạc nhìn đến này hết thảy, hận hàm răng ngứa , nhưng mà không biện pháp gì.

Đúng lúc này, Triệu Khả Nhân đột nhiên kéo tay Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc, đặt ở cùng nhau,“Nhàn Vân, Nhàn Lạc, các ngươi đều là nha hoàn bên cạnh ta, cũng là từ nhỏ liền cùng ta cùng nhau lớn lên , ta cho tới bây giờ đều không có đem các ngươi là ngoại nhân. Hiện tại liền ngay cả Nhàn Vân cũng đã nghĩ thông suốt , vậy tốt nhất . Về sau, các ngươi nhất định phải hảo hảo mà có thương có lượng , cùng nhau nghĩ cách giúp cho ta, đã biết không?”

Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc liếc nhau, đều ở đối phương trong mắt thấy được bất mãn còn có bài xích, nhưng là các nàng trên mặt như trước treo đầy tươi cười, cùng kêu lên trả lời,“Nô tì đã biết, nô tì về sau nhất định sẽ hảo hảo hợp tác, cùng nhau vì tiểu thư xếp ưu giải nạn .”

Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc tự cho là bản thân đã đem hết bất mãn che giấu thập phần tốt lắm, nhưng là các nàng không biết là, các nàng trong mắt bài xích cùng bất mãn, Triệu Khả Nhân đã sớm đã thu hết đáy mắt .

Nhưng mà, đối với bản thân phát hiện, Triệu Khả Nhân cũng là bất động thanh sắc , như trước tràn ngập ý cười nhìn về phía các nàng, dường như một chút cũng không có phát hiện các nàng trong lúc đó bất hòa giống nhau.

Kỳ thực, đối với Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc trong lúc đó bất hòa, Triệu Khả Nhân tự nhiên là sẽ biết được , nàng cũng không phải là ngu ngốc, như vậy rõ ràng tình huống, nàng vẫn là đã phát hiện , nhưng là nàng lại như trước tùy ý như vậy tiếp tục phát triển. Bởi vì, chỉ cần có cạnh tranh, các nàng hai người mới có thể càng thêm tận tâm vì bản thân làm việc. Liền ngay cả tự bản thân đoạn thời gian thiên sủng Nhàn Lạc, kia cũng là có mục đích , vì buộc Nhàn Vân thỏa hiệp, hiện tại xem ra hiệu quả vẫn là thật sự không sai .

Kỳ thực, nàng nhận ra Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc trong lúc đó cạnh tranh càng là kịch liệt, vậy càng tốt, như vậy các nàng tài năng càng thêm nỗ lực vì bản thân làm việc. Hơn nữa bản thân có tự tin, tuyệt đối có thể tốt lắm giá nô hai người kia .

Triệu Khả Nhân hiện tại rất tràn đầy tự tin , nhưng mà, nàng cũng sẽ không nghĩ đến, hiện tại bản thân bởi vì Nhàn Vân cùng Nhàn Lạc trong lúc đó cạnh tranh lợi ích, nhưng mà trong tương lai, bản thân cũng là bởi vì hai người kia cạnh tranh mà thụ hại, đến một thời điểm, nàng mới thật sự vì bản thân hôm nay tự tin mà hối hận không thôi.

Bên này Triệu Khả Nhân còn không biết, cha nương nàng cũng đang ở vì nàng tính toán chuyện hôn sự? Bất quá, ở không lâu sau, cũng là bởi vì nàng gia nhập, khiến sự tình phát triển càng thêm thuận lợi .

Mà ở bên kia, Triệu Khả Nhiên về tới phòng , nhưng không có lập tức nghỉ ngơi, mà là bắt đầu đọc sách . Thi Hương cũng đã trở lại, cùng Lung Nhi cùng nhau đứng bên cạnh hầu hạ Triệu Khả Nhiên bên. Nhưng mà không quá lâu, Triệu Khả Nhiên liền nhìn đến Thi Hương lén lút hướng nàng đánh một tín hiệu.

Khi chú ý tới Thi Hương tín hiệu, Triệu Khả Nhiên buông sách, thân duỗi người, đánh ngáp một cái, mở miệng phân phó nói,“Lung Nhi, thời gian đã không còn sớm , ngươi trước đi xuống nghỉ ngơi đi! Hôm nay ngươi cũng mệt mỏi , sớm một chút nghỉ ngơi đi! Ngày mai còn có dậy sớm! Thi Hương, ngươi liền lưu lại, hầu hạ ta rửa mặt chải đầu thay đồ.!”

“Vâng, tiểu thư, vậy nô tì cáo lui trước.” Kỳ thực Lung Nhi đã sớm đã mệt mỏi, nhưng mà luôn luôn không dám đi xuống trước, hiện tại vừa nghe đến Triệu Khả Nhiên phân phó, nàng lên tiếng , rất nhanh liền ly khai khỏi phòng.

Khi xác định Lung Nhi đã đi xa, Thi Hương mở miệng nói,“Tiểu thư, Nhất đã đã trở lại, đại khái là đã hỏi thăm rõ ràng sự tình , ngươi có muốn gặp một chút hắn ?”

Triệu Khả Nhiên gật gật đầu,“Được rồi, ngươi cho hắn đi vào đi!”

Đã được đến Triệu Khả Nhiên đồng ý, Thi Hương đem cửa sổ mở ra , rất nhanh, một đạo màu đen bóng dáng cũng đã vào phòng.

Triệu Khả Nhiên tập trung nhìn vào,nam nhân toàn than màu đen, chính là thập phần cung kính nửa quỳ trên mặt đất. Triệu Khả Nhiên tinh tế đánh giá thu hút tiền hắc y nam tử. Này nam tử thân hình lạnh lùng , tướng mạo trang nghiêm. Một đôi ánh mắt bắn hàn khí , hai loan mi hoàn toàn giống loát nước sơn. Bộ ngực hoành rộng rãi, có vạn phu nan địch oai phong. Không khó nhìn ra, như vậy một gã nam tử, kết quả là có nhiều lợi hại, hơn nữa hắn toàn thân cao thấp đều tản ra một cỗ hàn khí cùng sát khí, còn loáng thoáng có chứa một cỗ huyết tinh khí. Bởi vậy có thể suy đoán, trước mắt nam tử tuyệt đối không phải cái gì thiện nam tín nữ, ở trên tay hắn mạng người tuyệt đối không ít. Này khó trách Tư Đồ Húc hội phái hắn đến âm thầm bảo hộ bản thân. Nhớ tới Tư Đồ Húc đối bản thân quan tâm, Triệu Khả Nhiên trong lòng không khỏi nổi lên một cỗ ngọt ngào.

“Ngươi chính là Nhất?” Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt mở miệng hỏi.

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên lạnh nhạt vẻ mặt, Nhất trong lòng cảm thấy thập phần khiếp sợ, người bình thường lần đầu tiên nhìn đến hắn người đều sẽ bị sát khí trên người hắn mà kinh sợ, do đó cảm thấy sợ hãi, một câu cũng nói không nên lời. Nhưng mà thật không ngờ, trước mắt một khuê các nữ tử yếu đuối đang nhìn mình có thể nói như vậy, lời nói lạnh nhạt, thật đúng không hổ là người chủ tử coi trọng.

Nghĩ vậy, Nhất thái độ càng cung kính ,“Dạ, tiểu thư, thuộc hạ chính là Nhất, là chủ tử phái thuộc hạ đến âm thầm bảo hộ tiểu thư , về sau tiểu thư nếu có cái gì phân phó lời nói, có thể trực tiếp gọi đến thuộc hạ.”

Nghe được Nhất lời nói như vậy, Triệu Khả Nhiên vừa lòng gật đầu,” Được rồi, ta đã biết. Ngươi trước đứng lên đi! Hiện tại, ngươi trước hết nói một chút, vừa mới ta cho ngươi đi hỏi thăm sự tình, kết quả là chuyện gì xảy ra?”

Kỳ thực muốn Nhất đi thăm dò một người là chuyện nhỏ, thật có chút người tài làm việc vặt, nhưng mà Nhất vẫn hiểu rõ ràng bổn phận của mình, chỉ cần là Triệu Khả Nhiên phân phó, vô luận là nhiều việc vặt chuyện tình, bản thân đều phải xuất sắc hoàn thành, chỉ có như vậy chủ tử mới có thể vừa lòng .

Nhất chậm rãi đứng lên, mới đem những việc mới nghe lén toàn bộ nói ra, liền ngay cả việc Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà thân mật hành động cũng không bỏ toàn bộ nói ra.

“Tốt lắm, ngừng!” Triệu Khả Nhiên vội vàng ngăn lại Nhất tiếp tục nói tiếp, phải biết rằng nàng đối với chuyện cha mẹ trên giường thật không có gì hứng thú , cũng tuyệt đối không muốn biết.

Nghe được Triệu Khả Nhiên kêu ngừng, Nhất lẳng lặng đứng ở một bên, không có lại mở miệng. Hắn hiểu biết chức trách của mình, không nên phát biểu ý kiến thời điểm, tuyệt đối không nên nói lung tung .

Khi nghe Nhất báo cáo toàn bộ, trong lòng Triệu Khả Nhiên rơi vào trầm tư. Nàng cho tới bây giờ không biết, nguyên lai tổ mẫu luôn luôn tại đánh chú ý nhường Triệu Khả Nhân gả nhập hoàng gia, còn luôn luôn tại vì mà vui vẻ . Còn có, nguyên lai ở trong mắt bọn họ, bản thân xứng thượng Trung Nghĩa hầu thế tử, thế nhưng đã là trèo cao . Bọn họ thật đúng là để mắt bản thân a! Bản thân có phải hay không hẳn là cảm động đến rơi nước mắt mới đúng đâu?(mình ko biết làm sao cho dễ hiểu…. xin lỗi nha…)

Còn nữa, cha nương của chính mình thật đúng là lợi hại ! Lúc trước vì Triệu Khả Nhân, liền luôn luôn muốn nàng từ hôn, hiện tại Triệu Khả Nhân đã chiếm được này chuyện hôn sự , bọn họ vẫn là muốn từ hôn, làm cho Triệu Khả Nhân gả cho hoàng gia, xem ra lòng dạ bọn họ thật đúng là không nhỏ ! Hơn nữa, mẫu thân còn có mưu kế thật đúng là đủ độc a! Bất quá, bọn họ làm như vậy, đều muốn Triệu Khả Nhân như ý. Triệu Khả Nhân hiện tại không phải là trăm phương nghìn kế muốn giải trừ hôn ước sao? “Tiểu thư, chúng ta có nên hay không ngăn cản ?” Ở một bên Thi Hương mở miệng hỏi nói.

“Không cần.” Triệu Khả Nhiên khóe miệng gợi lên một chút cười,“Không chỉ là không cần, tất yếu thời điểm, chúng ta còn trợ bọn họ giúp một tay! Bất quá, hiện tại, chúng ta cái gì đều không cần làm, ngươi chỉ cần phái người giúp cho bọn họ đến nơi là được.”

Thi Hương tuy rằng không rõ vì sao, nhưng mà như trước thập phần cung kính trả lời,“Vâng, tuân theo tiểu thư phân phó.”

Triệu Khả Nhiên cười đến thập phần sáng lạn, trong lòng nàng rõ ràng, thái tử phi tuyển người là Tần Y Miểu ! Điểm này là tuyệt đối sẽ không thay đổi . Nếu đợi đến Triệu Khả Nhân giải trừ hôn ước, nàng mới phát hiện nguyên lai bản thân không có biện pháp lên làm thái tử phi, không biết nàng sẽ có cái gì phản ứng thế nào? Thật đúng là chờ mong nha!
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện