Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 97: Giải trừ phong ấn

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ)

Lúc thư tẩy chay truyền tới Lăng Đông, nét mặt của hắn ngọ nguậy hồi lâu, cuối cùng vẫn là không để ý, nhắm mắt làm ngơ mà ném tới bên cạnh.

Nghĩ đến tối hôm qua lúc ánh mắt của đàn ông kia nhìn mình chằm chằm, hắn đến bây giờ toàn thân còn phát rét, lại suy nghĩ một chút gương mặt của nam nhân đó, cái thân khí phách kia, càng là tâm tư gì cũng không dám có...

Về phần bản thân Diệp Oản Oản, nhìn thấy những người đó đang nháo nhác, kích động đến cặp mắt chiếu lấp lánh, không nhịn được âm thầm xoa xoa suy nghĩ của mình, quá tốt, vội vàng cùng nhau tẩy chay đi, tôi cũng có thể ký tên một cái sao? Đương nhiên, những người đó sợ cô hủy thi diệt tích, sẽ không đem thư tẩy chay truyền cho cô.

Chờ thư tẩy chay truyền một vòng, đã lít nhít ký đầy tên, người hầu nhỏ của Trình Tuyết được làm đại biểu, hưng phấn đem thư tẩy chay đưa đi chỗ Lương Lệ Hoa, lúc đi qua Diệp Oản Oản, khuôn mặt đắc ý cùng giễu cợt.

Rất nhanh liền tới một tiết học cuối cùng của buổi chiều.

Diệp Oản Oản do tâm tình kích động nhất thời ỉu xìu bĩu môi một cái.

Tiết học cuối cùng là lớp số học của Triệu Tinh Châu.

Thật sự muốn trốn tiết a...

Nhưng là, vừa nghĩ tới nếu cô không thể thi vào một cái trường đại học trâu bò nổi tiếng, căn bản không có mặt mũi mặt về nhà, nhất thời lại cắn răng, đem sách giáo khoa mở ra.

Sống lại tới nay, mỗi đêm ngày cô đều đang điên cuồng muốn phải đi về thấy cha mẹ mình, muốn phải quỳ tại trước mặt bọn họ sám hối, nhưng cô đã làm những chuyện vô học kia nên căn bản cũng không xứng đáng nhận được sự tha thứ của bọn họ.

Cô không có mặt mũi, càng không muốn lấy loại tư thái vừa chật vật vừa đáng thương này trở về, cô muốn thành sự kiêu ngạo của bọn họ mà không phải gánh nặng cùng điểm nhơ của họ.

Triệu Tinh Châu để cho cán sự bộ môn lớp số học phát một bộ sách luyện tập đi xuống, "Tiết này mọi người tự mình làm bài, làm xong thầy sẽ giảng giải tại chỗ!"

Diệp Oản Oản đối với toán học cũng không phải hoàn toàn một chữ cũng không biết, chẳng qua là thấy con số liền tê cả da đầu, trốn tránh theo bản năng, vào lúc này đang đang ép chính mình đọc đề, trong lớp đột nhiên vang lên một tràng thốt lên ——

"A —— Tư Hạ!"

"Tư Hạ đến rồi!"

"A! Ông trời của tôi! Tôi thế nào cảm giác Tư Hạ hôm nay... Hôm nay..."

"Đẹp trai bạo à!"

...

"Xin lỗi thầy, em tới trễ." Cánh cửa truyền tới âm thanh réo rét của thiếu niên.

Diệp Oản Oản bị tiếng huyên náo quấy rầy, theo bản năng ngẩng đầu lên xuyên qua cánh cửa nhìn lại.

Một giây kế tiếp, trong nháy mắt Diệp Oản Oản cảm giác trước mắt mù một cái.

Bị chợt hiện một cái liền mù rồi.

Khó trách những nữ sinh này đột nhiên kích động thành như vậy.

Trước mắt gia hỏa này...

Rõ ràng vẫn là như thường ngày không ăn mặc khác biệt lắm, nhưng thế nào cô lại cảm giác hắn hôm nay có chỗ nào không giống nhau?

Bình thường Tư Hạ đẹp trai thuộc về đẹp trai, nhưng dầu gì cũng ở trong phạm vi loài người, nhưng hôm nay, giống như trên người hắn tầng kết giới cùng ngụy trang mịt mù kia đột nhiên biến mất, giống như cả người giải trừ phong ấn trình độ câu dẫn người nổ tung trong nháy mắt, giơ tay nhấc chân thậm chí một ánh mắt một cái ánh mắt cũng đủ làm cho người ta điên cuồng.

Triệu Tinh Châu không thèm để ý chút nào mà cười ha hả nói, "Không việc gì không việc gì, bạn học Tư Hạ, vào đi, em cúp tất cả giờ học, duy chỉ có giờ học của thầy lại chạy tới, thầy rất vui vẻ yên tâm đi!"

Diệp Oản Oản nghe vậy nhất thời khóe miệng giật một cái, lời này có phải hay không không đúng chỗ nào?

Một học sinh nói như vậy mà thầy nói không thành vấn đề sao?

Cũng không sợ bị giáo viên bộ môn vây đánh sao...

Đang trong lòng nói hỏng bét, Triệu Tinh Châu cố ý hướng phía của cô nhìn một cái, "Một số bạn học, nếu có thể có 1% sự nhiệt tình đối với toán học như bạn học Tư Hạ đây, coi như là thầy cắt thận cũng phải cấp tài trợ cho một trăm bộ đề thi cùng gói quà lớn!"

Diệp Oản Oản: "..."

Thật không cần đâu thầy, cảm ơn...

Sau khi cùng Triệu Tinh Châu chào hỏi, Tư Hạ đi tới trước gót chân của cô.

Sau khi đến gần, cái cảm giác bức người đến mê người nhất thời càng thêm mãnh liệt, Diệp Oản Oản bị gương mặt đó làm cho hoa mắt một cái, vội vàng đứng lên, để cho hắn vào chỗ ngồi.

-------The End Chap 97-------

Mems đọc xong bỏ ra 10s cmt một vài câu cho Ad thêm động lực nha. Không mất nhiều thời gian lắm đâu, yêu thương 💋💗
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện