Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 86: Tôi cũng không phải là thần tiên

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ)

Diệp Oản Oản nhìn thấy bóng lưng Thẩm Mộng Kỳ chạy thục mạng, âm thầm ngoắc ngoắc khóe môi.

Trải qua chuyện ngày hôm nay, bất luận Thẩm Mộng Kỳ giải thích thế nào cùng tẩy trắng, thái độ cùng ấn tượng của mọi người đối với cô ta cũng sẽ không giống trước đây.

Lấy sự lý giải của cô đối với Thẩm Mộng Kỳ, bị thua thiệt cùng bực tức lớn như vậy, tuyệt đối là sẽ làm một ít chuyện.

Sau khi trở lại nhà trọ, Diệp Oản Oản liền lập tức cầm điện thoại di động lên, lật ra số điện thoại của Tư Dạ Hàn.

Cô vẫn là quyết định, mạo hiểm một lần nữa.

Đối với Tư Dạ Hàn mà nói, lừa dối cùng chạy trốn mới là đáng sợ nhất, không bằng mạo hiểm thẳng thắn.

Cùng lúc đó, giống như Diệp Oản Oản đoán, Thẩm Mộng Kỳ đang tức đến nổi điên.

Trong nhà trọ Giang Yên Nhiên cùng Phương Cầm tất cả đều không ở, cô ta nhìn trong gương khuôn mặt mình bị điện thoại di động đập sắp sưng, đem tất cả đồ trên bàn đều đập xuống đất.

Đáng chết, tất cả đều là con ngu Diệp Oản Oản này làm hại!

Tên ngu xuẩn kia lại còn dám nhắc tới chuyện ban đầu cô theo đuổi Diệp Mộ Phàm, Diệp Mộ Phàm hiện tại chẳng qua chỉ là một con chó của công ty nhà cô ta mà thôi, hắn xứng sao? Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!:>> [Pi: buồn nôn, bớt ảo tưởng đi bà nội:v]

Diệp Oản Oản, tôi tuyệt đối sẽ không để cho cô sống tốt!

Thẩm Mộng Kỳ sắc mặt âm trầm lấy điện thoại di động ra, cười lạnh một tiếng, nhanh chóng bắt đầu soạn tin nhắn: [Tư tiên sinh, Oản Oản gần đây giống như đang kết bạn với một số người xấu, cùng một tên côn đồ rất thân cận, cậu ấy biết rõ cái tên côn đồ đó có mưu đồ gây rối đối với cậu ấy, tôi lo lắng cho Oản Oản nhất thời ngu ngốc bị người lừa. Tôi thật không hiểu nổi, Tư tiên sinh ngài tốt như vậy, đối với Oản Oản cũng tốt như vậy, tại sao cậu ấy luôn phải làm chuyện tổn thương với ngài đây! ]

Thẩm Mộng Kỳ vài ba lời liền đem tất cả trắng đen không đúng đều làm cho điên đảo.

Ngoài mặt là ra vẻ quan tâm tới an nguy của Diệp Oản Oản, nhưng thật ra là gán cho Diệp Oản Oản cái tội trêu hoa ghẹo nguyệt.

Nói đến kỹ xảo đổi trắng thay đen, Thẩm Mộng Kỳ ngược lại không đứng thứ hai.

Trừ cái tin tức này ra, cô ta tự nhiên lại không quên gửi kèm mấy tấm hình hai người sóng vai đi với nhau, lúc này mới rốt cuộc vơi bớt mấy phần tức giận.

Cô ta không biết ngày hôm qua rốt cuộc là có vấn đề chỗ đó, cả người Diệp Oản Oản lại không sao cả một dạng cứ theo lẽ thường đi đến trường học, nhưng lần này, chứng cớ xác thực, tuyệt đối sẽ không lại ngoài ý muốn!

Đêm khuya, Cẩm Viên.

Hứa Dịch nhìn chằm chằm cửa phòng đã đóng chặt một ngày một đêm, gấp đến độ xoay quanh, "Làm sao bây giờ, Cửu gia đã đem chính mình nhốt ở trong phòng một ngày một đêm, bác sỹ Mặc, không phải ông là bác sỹ tâm lý lợi hại nhất sao? Ông mau nghĩ một chút biện pháp gì đi!"

Mặc Huyền hai tay ôm ngực dựa vào vách tường đối diện, không lời nói, "Tôi là thầy thuốc, cũng không phải là thần tiên!"

Coi hắn là vạn năng sao? Huống chi hắn ở bên Tư Dạ Hàn này rõ ràng liền cái gì cũng sai.

"Cái kia… cũng không thể việc gì cũng không làm đi..."

Hứa Dịch đang phát điên, lúc này, cách đó không xa đột nhiên có tiếng chuông reo tin nhắn điện thoại di động.

Hứa Dịch thuận theo phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, phát hiện là điện thoại di động lúc trước bị Tư Dạ Hàn ném xuống đất.

Nhặt lên nhìn một cái, chỉ thấy trên màn hình liên tục bắn ra chừng mấy cái mới tin tức nhắc nhở, tất cả đều là Thẩm Mộng Kỳ gởi tới.

"Cô gái này thật đúng là âm hồn bất tán! Còn chê ta bên này không đủ loạn sao!" Hứa Dịch khẽ nguyền rủa một tiếng, đem điện thoại di động bưng chặt, để không Tư Dạ Hàn nghe được.

Mặc Huyền hướng phía điện thoại di động nhìn một cái, hơi suy tư sau mở miệng nói, "Cậu đi xem một chút, xem Diệp Oản Oản bên kia xảy ra chuyện gì, nói không chừng có thể đem Cửu gia dẫn ra."

Hứa Dịch nghe vậy, sắc mặt nhất thời tối sầm lại, có nhất định phải dùng loại phương thức đáng sợ này để cho Cửu gia đi ra không?

Nhưng nghĩ tới nghĩ lui cũng không còn biện pháp khác, đợi ông chủ tiếp tục như thế không ăn không uống không ngủ tiếp, cơ thể làm sao chịu nổi.

Xem ra chỉ có thể lấy độc trị độc.
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện