Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 61: Cái kia mảnh nhỏ ánh sao

Editor: Hyna Nguyễn

----------------------------------------------

Giờ phút này, Diệp Oản Oản cũng không biết suy đoán của lão thái thái cùng Mặc Huyền, chỉ biết là bảy năm sau bệnh tình bây giờ của Tư Dạ Hàn không còn có nghiêm trọng nữa.

Nam nhân đang ngủ say nhìn dị thường vô hại, không có chút khí chất mà ngày thường làm người ta không rét mà run, thật ra khiến cô buông lỏng không ít.

Tư Dạ Hàn lúc ngủ, Diệp Oản Oản liền cầm điện thoại di động nhìn qua tin tức giải trí cùng Bát Quái mới nhất. Vòng giải trí thay đổi từng ngày, mấy tháng đều có thể đổi một nhóm người, chứ nói chi là bảy năm sau.

Ngoại trừ Tạ Chiết Chi từ lúc xuất hiện bắt đầu liền trở thành một cơn sóng lớn, bạo nổ yêu nghiệt, bảy năm sau đỏ là minh tinh nổi nhất thời đại, bấy giờ đại đa số giờ phút này còn vắng vẻ không nghe thấy, thậm chí ngay cả bóng dáng đều còn không có thấy.

Trước mắt tập đoàn Diệp thị nắm trong tay một nửa giang sơn vòng giải trí, dưới cờ giải trí Hoàng Thiên càng là “đại thụ” tụ tập, bảy năm sau những thứ kia đại hồng đại tử (hàng hot) ngày sau Vương Thiên, phần lớn đều là cùng giải trí Hoàng Thiên ký hợp đồng nghệ sĩ. Nếu là... Cô có thể cướp giải trí Hoàng Thiên cùng cái công ty kinh doanh trước khác, đem những thứ kia chưa có ai biết đến phát tích mang theo bên mình, như thế tuyệt đối có thể làm ít công to! Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản trong con ngươi đột nhiên toát ra hào quang khác thường, trong đầu bắt đầu nhớ lại các tài liệu liên quan đến tất cả các nghệ sĩ, cân nhắc cái nghệ sĩ nào có khả năng nhất đào được.

Kiếp trước thời điểm bị nhốt, phương thức duy nhất để cô giết thời gian chính là xem tin tức giải trí, nhìn Diệp Y Y chiếm đoạt Diệp gia, chiếm đoạt vị hôn phu của cô, hưởng thụ hết thảy những thứ thuộc về của cô.

Bây giờ những thứ kia kiếp trước nguyên bản vô dụng với Bát Quái giải trí, ngôi sao tin tức, giờ phút này đối với cô mà nói nhưng là kho tài liệu vô cùng quý báu. Những nghệ sĩ mà bản thân đã có bối cảnh có hậu đài cơ bản có thể không xem xét, bởi vì những thứ nghệ sĩ kia nhất định sẽ lựa chọn nơi tốt nhất mạnh nhất để hợp tác, con đường của bọn họ cùng tương lai từ sớm cũng đã được sắp xếp xong, không phải là cô có thể tùy tiện thay đổi.

Nhưng là, những người không co nhân mạch không bối cảnh, ngay từ đầu ký đều là công ty nhỏ, dựa vào thực lực bản thân cùng thiên phú trở thành nghệ sĩ lớn nổi tiếng, cô lại hoàn toàn có thể thử một lần, xem xét mấy người trước đem võng la chiêu dụ bọn họ đem họ mang đến dưới trướng của mình.

Điều kiện tiên quyết đầu tiên là cô phải sáng tạo một công ty giải trí thuộc về mình. Chờ đến khi Tư Dạ Hàn hoàn toàn tín nhiệm cô, cho cô có tự do nhất định, cô liền có thể bắt đầu tìm cơ hội thực hành kế hoạch của mình.

Bây giờ chuyện cô cần làm cũng có rất nhiều, nắm chặt mỗi một phút mỗi một giây học tập kiến thức chuyên ngành liên quan, chỉnh hợp cùng nhớ lại tất cả tài liệu nghệ sĩ tương lai trong vòng bảy năm ăn khách, sau đó nghĩ biện pháp gom góp thành lập công ty hạng nhất tài chính khởi động.

Có mục tiêu cụ thể, giống như sương mù lúc trước che chắn ở phía trước mờ mịt bay giờ như được gió thổi tán, Diệp Oản Oản nhất thời càng tràn đầy hăng hái. Cho nên lúc Tư Dạ Hàn mở mắt tỉnh lại, thấy chính là khuôn mặt nhỏ nhắn của nữ hài như trăng sáng rạng ngời rực rỡ, một đôi con ngươi đen nhánh giống như chảy xuôi theo khắp Ngân Hà, ngàn vạn ngôi sao lóe lên, đẹp đến không tưởng tượng nổi. Ngón tay thon dài, kìm lòng không đặng sờ lên mí mắt như mảnh ánh sao nhỏ...

Diệp Oản Oản đang chuyên chú suy nghĩ kế hoạch, đột nhiên cảm giác mí mắt mình có chút ngứa nhẹ, lúc này mới phát hiện Tư Dạ Hàn không biết lúc nào đã tỉnh rồi, ngẩng đầu lên, "Anh tỉnh rồi!"

"Đang làm gì?" Bởi vì mới vừa tỉnh ngủ dậy, thanh âm của nam nhân hơi có chút khàn khàn.

"Nhìn anh ngủ thiếp đi sẽ không muốn quấy rầy anh, nhìn qua sẽ điện thoại di động một chút. Anh có phải hay không mệt nhọc? Có muốn hay không trở về nhà trong ngủ? Ngủ ở chỗ này sẽ ở cảm lạnh." Diệp Oản Oản hỏi.

Nghe nữ hài quan tâm, nam nhân thần sắc hơi có chút sợ sệt, cánh tay liền với cùng tấm chăn đem nữ hài ôm vào trong ngực, giống như con mèo lớn đem đầu gác lên cổ của cô, "Em theo tôi sao?"
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện