Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 52: Lần đầu tiên gặp phụ huynh làm sao có thể tùy tiện

Editor: Hyna Nguyễn

-----------------------------------------------------------------------

"À? Bà nội..." Diệp Oản Oản nghe vậy, nhất thời sửng sốt một chút.

Đồng thời, trong nháy mắt cô cũng nhớ lại một ít chuyện phát sinh trước khi sống lại.

Trước khi sống lại, Tư Dạ Hàn đã từng mang cô đi gặp bà nội hắn.

Ở Tư gia, người thân cận Tư Dạ Hàn nhất chính là bà nội, vị này thiết huyết nửa đời gia thế hùng hậu lão thái thái ở Tư gia địa vị cao vô cùng, bởi vì cha mẹ Tư Dạ Hàn mất sớm, bà nội hắn luôn dành sự sủng ái cùng đau lòng nhất cho người cháu Tư Dạ Hàn này, chỉ cần là đồ vật mà Tư Dạ Hàn ưa thích, bà nội hắn tất cả đều vô điều kiện ủng hộ.

Đời trước, cô lại đắc tội hoàn toàn với vị này lão thái thái này.

Kiếp trước bà nội của Tư Dạ Hàn phải gặp cô sự tình lớn như vậy, cô làm sao có thể không cùng Thẩm Mộng Kỳ thương lượng? Thẩm Mộng Kỳ cũng coi như là hao tổn tâm cơ, dạy cô đủ loại thế nào để cho lão thái thái căm ghét cô, mà cô lúc ấy dĩ nhiên là làm theo từng cái.

Không chỉ có trực tiếp lấy bộ dạng ăn mặc khẩu vị nặng đi gặp trưởng bối, còn từ đầu tới cuối đều trưng ra bộ mặt lạnh nhạt, khắp nơi lên tiếng không kém. Lão thái thái cũng là thật lòng đau cháu trai của mình, Diệp Oản Oản biến thành cái bộ dáng quỷ đi gặp lão, còn biểu hiện như thể không có dạy dỗ, lão thái thái vẫn như cũ không thèm để ý chút nào. Mãi đến khi, Diệp Oản Oản chạm đến điểm yếu duy nhất của lão thái thái, đó chính là Tư Dạ Hàn.

Cô ở nhà cũ thời điểm, Thẩm Mộng Kỳ đột nhiên gọi điện thoại cho cô, nói Cố Việt Trạch xảy ra tai nạn xe cộ, ngàn cân treo sợi tóc. Tư Dạ Hàn làm sao có thể thả cô đi tìm Cố Việt Trạch? Có thể tưởng tượng được, hai người lúc ấy là một trận đại chiến như thế nào, cô cùng điên rồi mới có thể mắng hắn cắn xé hắn như thế, nguyền rủa hắn lập tức đi chết. Nghe được cô nguyền rủa Tư Dạ Hàn chết đi, lão thái thái bị cô giận đến tại chỗ hôn mê bất tỉnh, từ đó đối với cô căm ghét tới cực điểm.

Mà mục đích của cô cũng coi như thành công, lão thái thái một mực ở khổ sở khuyên nhủ Tư Dạ Hàn không muốn hắn ở cùng với cô.

Nhưng, cho dù là lão thái thái mở miệng, Tư Dạ Hàn cũng như cũ không có thả cô đi. Cuối cùng, lão thái thái sầu lo thành bệnh, không bao lâu liền qua đời, cho đến trước khi chết, điều bà nội hắn tâm tâm niệm niệm vẫn là bệnh của cháu trai, cùng cô – giống như bệnh ung thư tiềm ẩn luôn ở bên người cháu trai bà...

Nghĩ tới những thứ này, Diệp Oản Oản trong lòng một trận khó chịu. Mặc dù cô căm ghét Tư Dạ Hàn, nhưng cô nhìn ra được, lão thái thái ngay từ đầu là thật tâm đợi cô, cho dù cô vô lễ như thế đều không có ý chê ghét, cũng không quan tâm gia thế của bối cảnh của cô...

Đầu bên kia điện thoại di động thật lâu không có trả lời, giọng của Tư Dạ Hàn đã hoàn toàn lạnh xuống, "Liền quyết định như vậy đi."

Diệp Oản Oản rốt cuộc phục hồi lại tinh thần, vội vàng bạo dạn mở miệng nói, "Bà nội muốn gặp em sao? Đó là đương nhiên phải đi á! Chính là em có chút khẩn trương, dù sao cũng là lần đầu tiên thấy bà nội anh! Lão nhân gia thích gì? Có cái gì yêu thích? Em mặc quần áo gì đi thì tốt? Em có cần phải chuẩn bị lễ vật hay không?"

Nghe Diệp Oản Oản đột nhiên hỏi một chuỗi dài như vậy, đầu bên kia điện thoại di động trầm mặc một lúc lâu.

Diệp Oản Oản nóng nảy, "Này? Alo? Anh vẫn còn ở đó chứ?"

"Có." Thanh âm của nam nhân hơi có chút mất tiếng, "Em... muốn đi?"

"Tại sao không đi? Anh vẫn chưa trả lời vấn đề của em đấy!" Diệp Oản Oản hỏi ngược lại.

"Không cần chuẩn bị, chờ anh tới đón em." Tư Dạ Hàn mở miệng.

"Như vậy sao được, đây chính là lần đầu tiên gặp phụ huynh, ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu, anh cũng quá tùy tiện!" Diệp Oản Oản vẻ mặt bất mãn, "Như vậy đi, thứ bảy anh tới sớm một chút đón em, theo em đi dạo phố mua đồ!"

Vô luận là bởi vì áy náy kiếp trước, hay là bởi vì lão thái thái là người duy nhất có thể bó tay Tư Dạ Hàn lại, cô đều cần phải cùng lão thái thái tạo mối quan hệ tốt.
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện