Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 49: Giống như là sắp bị cô lăng nhục vậy Eidtor: Hyna Nguyễn

---------------------------------------------------------------------

Sau khi tan học, tập luyện cho sân khấu kịch được tiến hành ở hội trường nhỏ của trường học. Ngoại trừ mấy người diễn viên ra, trong lớp một đội Fan trung thành của Tư Hạ và đội cận vệ của Tư Hạ cũng ở đây, Trình Tuyết cầm đầu một đám nữ sinh đỏ mặt vây quanh Tư Hạ, lại nhỏ nhẹ hỏi thăm hắn, an ủi hắn bởi vì phải cùng Diệp Oản Oản cùng diễn kịch mà tinh thần bị tổn thương.

"Lão sư cũng thiệt là, dùng rút thăm quyết định thật sự là quá không tốt!"

"Đúng vậy đúng vậy! Lại thật để cho Diệp Oản Oản diễn, đơn giản đối với Tư Hạ làm nhục!"

"Tư Hạ, cậu đừng khổ sở, nếu không tập thể chúng ta đi tìm lão sư kháng nghị đi?"

...

Diệp Oản Oản trong miệng ngậm một nhánh kẹo que đứng ở cửa, nghe lời nói của những nữ sinh kia, khóe miệng co rút một chút. Xem điệu bộ của đám nữ sinh này, thế nào làm thật giống như là Tư Hạ sắp bị người lăng nhục như vậy? Bên tai tất cả đều là nữ sinh ríu ra ríu rít, Tư Hạ thần sắc càng ngày càng lạnh, giữa hai làn lông mày tràn đầy không kiên nhẫn, đang muốn mở miệng, chung quanh lại đột nhiên an tĩnh quỷ dị. Giương mắt hướng phía cửa nhìn, quả nhiên thấy, là Diệp Oản Oản. Diệp Oản Oản vừa xuất hiện, trong nháy mắt hấp dẫn tất cả các hỏa lực, mấy cô gái khí thế hung hăng hướng phía cô xông tới.

"Diệp Oản Oản, cô còn biết xấu hổ hay không, lại thật dám đến!"

"Chuyện hồi sáng nay còn không có tính sổ với cô đây!"

"Đoạt đi nhân vật mà tiểu Tuyết của chúng ta muốn giờ còn tới diệu võ dương oai, thật sự coi chúng ta không làm gì được cô có phải hay không?"

Diệp Oản Oản khẽ liếc mắt nhìn ba nữ sinh đang xông lên. Ba người này chính là ba người buổi sáng bày ra trò đùa dai, một nam sinh khác chưa từng xuất hiện, đoán chừng là đem tất cả mọi chuyện đều gánh chịu, vào lúc này chắc còn bị Triệu Tinh Châu trừ điểm. Ba nữ sinh này đều là người của Trình Tuyết, người nam sinh kia là ca ca của Trình Tuyết ở trường học, ở khu vực Thanh Hòa hơi có mấy phần thế lực, là trường học Tiểu Bá Vương, không người dám đắc tội.

Lần này nếu không phải cô một cước chặn ngang, vô luận là theo gia thế, hay là ở mạng giao thiệp thế lực của trường học, vai diễn này cuối cùng tám phần mười là rơi vào tay của Trình Tuyết. Cho nên, cũng khó trách Trình Tuyết đem cô hận đến kịch liệt như vậy. Trình Tuyết ăn mặc một bộ váy dạ hội DR cao cấp được làm riêng bằng tơ lụa, đứng ở sau lưng một đám nữ sinh bảo vệ cô ta, da thịt trắng noãn mắt như nước, mang theo hỗn huyết ngũ quan lộ ra càng tinh xảo, cùng Tư Hạ đứng chung một chỗ vô cùng có cảnh đẹp ý vui, hai người thật sự giống như là bên trong thế giới vương tử công chúa.

Giờ phút này, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay của Trình Tuyết tràn đầy ủy khuất không cam lòng, cho dù là đáy mắt bộc lộ căm ghét để cho người khác nhìn thấy cô ta có vài phần âm vụ dữ tợn, nhưng bởi vì bề ngoài đẹp đẽ này, vẫn như cũ làm người thương tiếc. Trình Tuyết không chỉ là hoa hậu lớp của lớp F, còn là hoa khôi của trường trung học Thanh Hòa.theo Diệp Oản Oản nhớ, gia thế Trình Tuyết không đơn giản, cùng Tư Hạ từ nhỏ nhận biết, kiếp trước sau đó hai người hình như đính hôn.

Dù sao tuổi tác thật của Diệp Oản Oản hiện giờ đã 27 tuổi, giờ phút này nhìn lấy một đám tiểu nữ sinh, có loại cảm giác đang cùng tiểu hài tử gây gổ, bĩu môi nói, "Sách, chẳng qua cảnh diễn chỉ có mấy giây, cần thiết hay không?"

Cảnh diễn mấy giây!? Cảnh diễn của Vương tử cùng công chúa Bạch Tuyết quả thật ít vô cùng, cho đến khi công chúa Bạch Tuyết ăn trái táo độc ngủ mê man, vương tử mới xuất hiện ở trước mặt công chúa. Nhưng là! Cảnh diễn mấy giây kia nhưng là diễn hôn a, diễn hôn!

Nghĩ tới đây, Trình Tuyết quả thực muốn đem hàm răng đều sắp cắn nát, Diệp Oản Oản lời này đơn giản là cố ý khiêu khích, "Diệp Oản Oản! Ngươi đừng khinh người quá đáng! Tư Hạ, ngươi thật muốn cùng thứ người như vậy diễn cùng nhau?"

Giọng điệu này, tràn đầy tức giận giống như vật sở hữu của mình bị đoạt đi.

Tư Hạ sắc mặt khó coi, nếu không thì sao đây? Hắn một người nam nhân còn có thể phản đối không giữ chữ tín? "Được rồi, thăm là tôi rút ra, tất cả đều im miệng cho tôi, bây giờ bắt đầu tập luyện, không muốn diễn bây giờ liền cút ra ngoài cho tôi!"
Đánh giá :
9.7/10 - từ 40 lượt đánh giá
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện