Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 31: Tán mặt bọn hắn lấy Max điểm

Editor: Hyna Nguyễn

Ngay trong lúc trong phòng học ầm ĩ khắp chốn nghị luận, giáo viên ngữ văn Phùng Thụy An ôm lấy Ngữ Văn bài thi trùng hợp đi ngang qua.

Nghe được động tĩnh trong phòng học khá lớn, Phùng Thụy An dừng chân lại, đi vào, "Lương lão sư, đây cũng là thế nào? Sáng sớm, thế nào nổi giận lớn như vậy?"

"Tôi còn có thể thế nào! Người học sinh này thật sự là quá không ra gì rồi!" Lương Lệ Hoa trợn mắt nhìn Diệp Oản Oản cả giận nói.

"Ai, Diệp Oản Oản, lại là ngươi a..." Phùng Thụy An bất đắc dĩ nhìn nữ hài trong góc, dàn xếp nói "Lương lão sư, cô cũng đừng quá tức giận rồi, nha đầu này quả thật có không đúng, bất quá cái tuổi hài tử này nha, ăn mặc lập dị mới lạ điểm này cũng không phải không thể hiểu. Xem nha đầu này nha trong cuộc thi lần này thành tích cũng không tệ, cô cũng đừng tức giận! Tôi mới vừa lật xong bài thi của con bé, Ngữ Văn Max điểm đây! Liền viết văn đều là Max điểm! Thật là có thể đem làm văn mẫu rồi!"

Nghe đến đó, Lương Lệ Hoa nhất thời sững sốt, vội vàng cắt đứt lời nói của Phùng Thụy An, "Cái gì? Phùng lão sư, cô mới vừa nói mới vừa rồi xem qua bài thi của Diệp Oản Oản?"

"Đúng vậy! Cô xem một chút đi, chính là tờ này..." Phùng Thụy An đắc ý lấy ra bài thi của Diệp Oản Oản đặt ở phía trên.

Lương Lệ Hoa từ đầu tới cuối đem bài thi nhìn một lần, cái này bài thi vô cùng hoàn mỹ, quả thật giống như Phùng Thụy An từng nói, có thể nói làm văn mẫu.

Lương Lệ Hoa sắc mặt nhất thời nghiêm túc, trầm giọng nói: "Phùng lão sư! Bây giờ vấn đề sợ rằng lớn rồi! Đề thi lần này của chúng ta lần này bị lộ ra ngoài!."

Phùng Thụy An sững sờ, sắc mặt nghiêm túc nói, "Lương lão sư, lời như vậy cũng không thể nói bậy bạ! Chúng ta mỗi lần đề thi đều là cực kỳ bí mật, làm sao sẽ bị lộ đây?"

Lương Lệ Hoa lạnh rên một tiếng, đem phiếu điểm Diệp Oản Oản đưa cho Phùng Thụy An, "Phùng lão sư, cô xem một chút cái này sẽ biết!"

Phùng Thụy An nhận lấy phiếu điểm, nhanh chóng lật một lần, nhất thời cũng là mặt đầy kinh ngạc. Diệp Oản Oản ngoại trừ số học 0 điểm, cái khác lại tất cả đều là Max điểm, thứ hạng trong lớp học vẫn là số một! Điều này đối với Diệp Oản Oản mà nói người mà mỗi lần kiểm tra đều là xếp thứ nhất đếm ngược, đúng là làm cho người khác rất khó có thể tin! Lúc đầu Ngữ Văn Max điểm cũng đã là chuyện vô cùng khó mà tin nổi...

"Chuyện này..." Trong lúc nhất thời, Phùng Thụy An cũng không dám kết luận rồi.

"Thư thông báo đuổi học đều đã đưa xuống, lại còn náo loạn như thế vừa ra, loại học sinh này tiếp tục lưu lại Thanh Hòa, chỉ có thể đem toàn bộ Thanh Hòa chướng khí mù mịt!" Ánh mắt Lương Lệ Hoa sắc bén bắn về phía Diệp Oản Oản đang ngồi ở hàng cuối cùng, "Diệp Oản Oản! Còn không lăn ra đây cho tôi! Lập tức đi với tôi một chuyến phòng chính giáo [VoVo: Chắc là phòng giáo vụ đấy]! Tôi cho cô biết, bây giờ vấn đề đã không phải chỉ là giải quyết việc đuổi học nữa rồi!"

Đề thi bị lộ, loại chuyện này liên quan đến mặt mũi có thể làm lớn lên lắm! "Cmn! Không nhìn ra a! Cái này ma lem còn có chút bản lĩnh! Thậm chí ngay cả đề thi cũng có thể lấy được!"

"Có đề thi lại hưởng một mình! Đáng đời!"

"Cái đồ ngu xuẩn này, cũng không biết tự làm sai mấy câu đi, làm rõ ràng như vậy, chỉ mong người ta biết đây?"

"Lần này ma lem có thể rất thảm rồi!"

...

Trong góc hàng cuối cùng gần cửa sổ, nam sinh lấy quyển sách đắp lên trên mặt, hơi nhíu mày mà hướng phía cô gái bên cạnh nhìn một cái. Sự tình đều đã phát triển đến bước này, nhưng từ đầu đến đuôi sắc mặt của cô gái này đều chưa từng thay đổi, biểu tình kia ngược lại lạnh nhạt giống như bộ dạng nhàn nhã đi dạo nhìn Lương Lệ Hoa, trong ánh mắt thậm chí còn có một tia giễu cợt nhàn nhạt. Tất cả mọi người đều đang nói Diệp Oản Oản là một người ngu xuẩn, hắn cũng cảm thấy nữ nhân này thật sự là ngu xuẩn rồi. Nếu thật lấy được đề thi, làm bí mật một chút, hoàn toàn có thể không bị phát hiện.

"Ngu si! Lần này xem cô ta kết thúc như thế nào!"

Diệp Oản Oản nghe được tiếng nam sinh bên người khinh bỉ hừ lạnh, con ngươi xán lạn như ngôi sao lười biếng hướng phía hắn liếc mắt một cái, "Bất quá chính là thi lại một lần, ghê gớm gì chứ... Bổn tiểu thư tại chỗ trước mặt bọn họ lấy Max điểm!"

Tư Hạ nhìn thấy bên trong cặp mắt của cô sáng như ánh sao mà hoảng hốt một chút, chờ phản ứng lại lời nói của cô, nhất thời xạm mặt lại: "..."

[VoVo: Tán mặt! Tán mặt! Tán mặt! Chuyện trọng yếu nói ba lần. Ngày mai sẽ có Tán Mặt nha. Từ đầu truyện đến giờ ta chỉ có đợi cái khung cảnh Vùng Lên Của Oản Oản nhà ta thôi nha.]
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện