Chọc Phải Người Đàn Ông Hồ Ly Chương 7

Ngoài cửa dừng một chiếc xe Jeep có vài phần nhìn qua có điểm cũ kỹ, thấy thế nào cũng không giống xe đi tham gia bữa tiệc khiêu vũ.

Hai chị em Lạp Á ngồi ở ghế trước, Nelson và Chiêm Hiểu Đường ngồi ở ghế sau.

A Lỵ Tát mỉm cười nói: "Tại sao lâu như thế?"

Lạp Á khởi động động cơ, cười như không cười nhìn Chiêm Hiểu Đường vẫn chưa hết đỏ mặt, "Không nên quá tiêu hao thể lực!" Nói xong trên mặt Chiêm Hiểu Đường vừa đỏ lên, có chút buồn bực liếc anh ở bên người một cái.

"Làm cái gì? Làm gì mà nhìn anh?" Nelson ở trên xe, cơ hồ một khắc đều không ngừng ngắm nhìn Chiêm Hiểu Đường, làm cho cô thấy cả người cũng không được tự nhiên.

Ánh mắt kia là lạ, thậm chí mang theo ti giảo hoạt, cũng không biết anh lại có tư tưởng xấu gì rồi.

"Hiểu Đường." Anh êm ái gọi một tiếng, sau đó đưa thân thể nhích lại gầnbên người cô, "Em hôm nay thật là đẹp!"

"Vậy sao? Cám ơn." Cô hơi đỏ mặt, đang ngượng ngùng, lại cảm giác có thứ gì đó cọ xát vào bắp đùi, sau đó lại cọ đến bên trong bắp đùi.

Chiêm Hiểu Đường lập tức đè lại tay của anh, sợ hãi nhìn đến mặt anh, nhưng thế nhưng anh lại rất dễ dàng mà dùng một tay bắt được hai tay nhỏ bé yếu ớt mềm mại của cô tay, một cái tay khác lại tiếp tục xâm chiếm xuống dưới hạ thân của cô.

Phía trước là hai chị, Chiêm Hiểu Đường không dám phát ra tiếng vang gì, chỉ có thể trầm mặc chống cự, hai chị em Lạp Á giống như sau khi nghe tiếng động, vội vàng chuyển người ngắm nhìn bọn họ, nhưng chỉ thấy bọn họ giương lên vẻ mặt cười và nửa người trên quần áo chỉnh tề không hề khác thường, căn bản không nhìn đến phía dưới hai người một mảnh cảnh xuân.

Vạt dưới lễ phục của Chiêm Hiểu Đường đã bị anh vén đến bụng, da thịt trắng noãn như ngọc vẫn bị anh trêu đùa như vậy, hai ngón tay không ngừng trêu chọc ở trên đỉnh nhị hoa thơm, thỉnh thoảng cách quần lót lại đưa ngón tay vào, trêu chọc khiến cho bản thân cô bất lực, nhưng lại phải đè nén không dám lên tiếng.

Ái dịch cuồn cuộn không dứt từ trong cơ thể cô chảy ra ngoài, ngón tay nhẵn mịn của anh ở trong cơ thể cô cũng dễ dàng đâm vào hơn, động tác lật khuấy.

Anh cắn dái tai của cô, nhỏ giọng nói: "Thật là nhớ muốn."

"Ghét. . . . . . Không cần khi dễ em nữa." Cô liếc mắt nhìn hạ thân của anh, một tòa cái lều nhỏ đã chống lên thật cao, khóe miệng của cô nhẹ nhàng lướt qua một nụ cười mờ ám, đưa tay chậm rãi đến phía trên cái lều nhỏ của anh. . . . . . Không ngờ cô cũng sẽ lớn mật như thế, Nelson cả kinh, cô đã tự nhiên dùng đầu ngón tay nhẹ nhành cầm lấy, ngay sau đó từng trận tê dại truyền khắp toàn thân anh.

"Cái người này cô bé chết tiệt. . . . . ." Trong lòng anh thầm mắng, nhưng lại xác thực thật thoải mái, thoải mái khiến cho anh không muốn ngăn lại hành vi ác ma này của cô.

Mặc dù là cách vải vóc, nhưng trong lòng bàn tay cảm thấy được vô cùng nóng bỏng, cô nhẹ nhàng nắm lấy một lần nữa, phát hiện hình như hạ thể của anh ở trong tay của cô lại lớn lên không ít.

Tay của phụ nữ cũng kỳ diệu như vậy, Nelson thật muốn đem vật nhỏ này hung hăng áp đảo dưới thân thể, mặc cho anh chừng trị.

"Tốt lắm!" Anh không vội vàng lấy tay của cô ra, tiếp tục trêu đùa nữa anh sẽ không nhịn được phải phóng ra, dù sao đây chính là nơi công cộng, còn có hai người xem trước mặt anh bọn họ tùy thời cũng có thể quay đầu quan sát.

Anh cũng không phải là mãnh nam AV, mới khôngở trước mặt mọi người biểu diễn ham mê, mà bây giờ Chiêm Hiểu Đường đã có chút không khỏi bội phục anh hơn, cư nhiên có thể thu phóng tự nhiên như vậy, một giây trước còn một bộ dáng hận không đem cô cho ăn sống nuốt tươi, giờ khắc này lại đã ra vẻ đạo mạo đứng lên rồi.

Xuống xe, Lạp Á và A Lỵ Tát không theo chân bọn họ cùng đi vào, nói là còn có chuyện gì khác, liền đem xe lái đi tránh người.

Quả nhiên là có vấn đề, an nhìn thấy môi của A Lỵ Tát giống như đang nói..., cẩn thận.

Anh quản khỉ gió gí, binh đến tướng chặn, nước đến lấy đất ngăn, chuyện như vậy anh luôn luôn rất rộng rãi, lo lắng duy nhất, chính là sợ cô gái nhỏ bên cạnh này sẽ gặp nguy hiểm.

Một đường đi vào khách sạn, hai người cơ hồ đều là tiêu điểm của ánh mắt, người đàn ông anh tuấn tiêu sái, giữa lời nói thường có chứa mấy phần cuồng dã; người phụ nữ thanh thuần ngượng ngùng, đúng như trà xanh trong ngày mùa hè, mát mẻ, thanh nhã, mà một bộ nhiệt liệt đỏ rực, đem cô trang trí phải mê người và quyến rũ như vậy, gió nhẹ thổi qua, tóc dài màu đen tung bay làm lay động lòng người, hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Trong phòng khách của khách sạn, ánh đèn sáng choang, âm nhạc nước Mỹ tấu vang, mọi người mặc cao quý, hoa lệ, tay nâng ly cao cổ, ưu nhã bàn luận viển vông, trên bàn ăn khổng lồ bày đầy các loại cao lương mỹ vị.

Tay chân của Chiêm Hiểu Đường cũng có chút lạnh lẽo, nói thật, đến bây giờ cô đều không biết mình làm sao lại bị mời đến trường hợp như vậy, nơi này là chỗ cô đi làm, thường chỉ mặc quần áo đơn giản có chút ít mộc mạc ở đây rửa nền lau thủy tinh, hôm nay cũng là ăn mặc gọn gàng xinh đẹp như thế, đến chỗ này tham gia bữa tiệc khiêu vũ.

Những nhân viên nữ phục vụ kia đã từng nhạo báng qua cô, thấy cô không khỏi kinh ngạc con mắt trừng lớn, không thể tưởng tượng nổi bàn luận xôn xao.

Nelson giống như bầu trời sinh ra vốn là sinh ra trong những trường hợp như vậy, tất cả lời nói và cử chỉ đều là hài hòa ưu nhã như vậy, trong đám người hình như vĩnh viễn đều là một người bắt mắt nhất, mặc dù anh hết sức muốn giữ vững khiêm tốn, căn bản chưag từng có cố ý thể hiện rõ bất kỳ cử động nào của mình, nhưng mà anh chỉ vừa xuất hiện, bất kể là khiêm tốn hay không, liền nhất định đều trở thành tiêu điểm của mọi người.

Đến chỗ này cơ bản đều là danh nhân nổi tiếng của tầng lớp trên, hoặc là nhân vật chính trị quan trọng, hoặc là con của các thương nhân, hoặc là cậu ấm tiểu thư gia thế hiển hách, vậy mà những người đó đều đã bị anh che mất ảm đạm không có ánh sáng, chỉ có đảm đương làm nền.

Anh lấy cho mình và Chiêm Hiểu Đường ly rượu, hơi mỉm cười nói: "Loại địa phương này còn chán ghét như vậy."

"Ghét tại sao còn phải tới?"

"Người làm em bị thương tên là gì? Là người vừa nhìn anh si mê chảy nước miếng sao?" Anh giơ chén lên, gật đầu cười một tiếng về phía ả phụ nữ cách đó không xa.

Chiêm Hiểu Đường theo tầm mắt của anh nhìn lại, quả nhiên là Lâm Đạt, dáng người cao gầy đầy đặn mặc một bộ lễ phục màu đen đến gối, cũng có mấy phần vẻ thùy mị, giống như cũng là một người phụ nữ hấp dẫn, gương mặt mặc dù không phải là khiến người ta chảy nước miếng, nhưng khí chất đó cũng làm cho không người nào có thể sao lãng.

Kể từ Chiêm Hiểu Đường bọn họ vừa tiến đến, ánh mắt của cô ta cũng chưa dời đi khỏi thân thể của bọn họ, quan sát hồi lâu cô mới phát hiện người phụ nữ mặc áo đỏ lại là Chiêm Hiểu Đường, sắc mặt tại chỗ liền thay đổi, thiếu chút nữa giận đến hộc máu.

Thấy Nelson chào hỏi về phía mình, cô ta lập tức đạp giày cao gót, lắc mông đi tới, vừa đi còn ném ánh mắt quyến rũ, cô ta thật sự không cảm thấy một cái người hạ đẳng cũng có thể quyến rũ người đàn ông cô sẽ không đoạt được về tay, huống chi là người đàn ông xuất sắc như thế, anh mới là hoàng tử chân chính, người tình trong mộng của phụ nữ, mà cái người Ngải Luân đó, nếu như hiện tại đứng ở trước mặt anh, dĩ nhiên là không có một chút vẻ vang rồi.

Nelson cũng không có cự tuyệt quyến rũ của cô ta, thân sĩ mà nhìn cô ta.

"Anh có thể gọi em là Lâm Đạt." Lâm Đạt cười đến có chút ngượng ngùng, phần này nhiều năm đều chưa từng có, hôm nay lại không tự chủ được lộ ra bộ dạng thiếu nữ ngượng ngùng, khiến cho mình cũng cảm thấy rất kinh ngạc.

"Vậy sao? Nhưng cô tên là gì có quan hệ gì với tôi sao?" Nelson hình như không quan tâm thân sĩ thế nào ... Từ ngữ, cố ý nói hơi lớn một tiếng, trong ánh mắt mang theo sự khinh bỉ rõ ràng, bỗng dưng nhướng mày, "Kỳ quái, thế nào bay đến một con ruồi? Ong ong gọi, ghê tởm chết người." Vừa nói còn một bên lấy tay tại chính mặt của mình khoa trương giơ giơ lên.

Phục vụ một bên hay là khách nghe cũng cố nén cười, nhất là Chiêm Hiểu Đường, vì nhịn cười cũng suýt nữa nội thương.

Điều này khiến cho mặt Lâm Đạt một cái liền xanh lá một nửa, xanh biếc có chút dọa người, cô ngơ ngác nhìn cái này người mỹ nam này vừa mới còn thân thiết như vậy, có vẻ mặt vô cùng không dám tin, cũng không đợi cô nói gì, Nelson rất thân mật mà ôm người Chiêm Hiểu Đường liền đi.

Không đến 5 phút, bữa tiệc khiêu vũ chính thức bắt đầu, âm nhạc tuyệt vời tung bay ở mỗi góc đại sảnh khách sạn, mỗi khách quý liền rối rít muốn mời bạn gái của mình khiêu vũ, ánh mắt Nelson có một tia bướng bỉnh nửa người cúi chào với Chiêm Hiểu Đường, nói: "Tiểu thư xinh đẹp, anh có thể mời em nhảy một điệu không? Xin em không nên keo kiệt hai tay của mình, khẳng khái đặt vào trên tay của anh thôi."

Chiêm Hiểu Đường có chút lúng túng, "Em. . . . . .em không biết khiêu vũ."

Nelson đến gần Chiêm Hiểu Đường, giọng điệu ở bên tai cô nhẹ nhàng, "Không sao, anh dạy em."

Rốt cuộc cũng không phải Chiêm Hiểu Đường làm chủ, Nelson đã lôi kéo Chiêm Hiểu Đường vào trong sàn nhảy mặt nhảy lên, mặc dù chân của Chiêm Hiểu Đường mấy lần dẫm lên chân của Nelson, nhưng trên mặt của Nelson thủy chung là nụ cười mỉm như ánh mặt trời ấm áp, chỉ thỉnh thoảng ánh mắt của anh mới có thể lộ ra đau đớn, điều này làm cho Chiêm Hiểu Đường không khỏi mỉm cười.

May mắn khả năng nhảy múa Chiêm Hiểu Đường thiên phú coi như không thấp, không bao lâu, cô đã có thể đuổi theo tiết tấu của Nelson, điệu nhảy cũng đã không hề không có chương pháp gì nữa, vả lại càng nhảy càng tốt, Nelson thấy được biểu hiện của Chiêm Hiểu Đường, đáy lòng không khỏi tán dương, lần này, Chiêm Hiểu Đường có lòng tin, nhảy xuất sắc hơn, một đôi kim đồng ngọc nữ chói mắt như thế, vốn là đi đến chỗ nào đều là tiêu điểm thu hút chú ý của mọi người, huống chi còn là Nelson phi phàm đột nhiên cùng với anh bạn gái? Chung quanh dần dần bao vây không ít người, điệu nhảy của bọn họ không thể nghi ngờ đã mê đảo một mảnh người xem, trong một khắc kia, Chiêm Hiểu Đường giống như cảm thấy mình thật thành công chúa, xinh đẹp và hạnh phúc.

Điệu nhảy kết thúc, tay Nelson kéo Chiêm Hiểu Đường ở trong đám người tha thiết nhìn soi mói rời khỏi sàn nhảy, "Nơi này quá ồn, chúng ta hay là đi ra bên ngoài một chút." Hai người thoát ra khỏi đám người, từ đại sảnh đi ra cửa sau khách sạn đến bên trong vườn phía sau.

Nelson cởi áo khoác tây trang xuống, khoác lên vai Chiêm Hiểu Đường.

Đi một đoạn, tìm chiếc ghế dài ngồi tạm.

Chiêm Hiểu Đường như chú chim nhỏ tựa vào trên người Nelson, nhắm mắt thở dài nói: "Giống như là mơ."

Nelson hơi ngạc nhiên, "Cái gì giống như mơ?"

Chiêm Hiểu Đường cười ngọt ngào, "Tất cả, tất cả." Đem đầu của cô gối lên bả vai của anh, say sưa vô hạn ở giờ phút này tạo thành không gian yên tĩnh.

Trong lúc hai người ngày đều đắm chìm trong thời gian yên tĩnh tốt đẹp này thì ở bên trong, "A. . . . . . Thân ái. . . . . . anh, anh nhẹ một chút."

"Cục cưng bé nhỏ, bên trong em thật chặt, để cho tôi chịu thế nào được?"

"Đòi. . . . . . Ghét, cũng biết anh xấu nhất rồi !" Không biết phát ra tiếng rên đứt quãng này, nhất thời nhiễu loạn không khí vốn là an bình.

Thanh âm này hình như là phát ra ở ngay gần bọn họ, hơn nữa. . . . . . Đối phương hình như còn có một chút quen tai như vậy, giống như là. . . . . . Chiêm Hiểu Đường nghe được những thứ âm thanh kỳ quái kia, mặt lập tức đỏ lên, nhỏ giọng nói: "Nelson, có. . . . . . Có người ở. . . . . ."

Nelson cũng rất nhỏ giọng nói: "Xem ra, chỗ này có người đến trước so với chúng ta."

"Vậy chúng ta không phải nên dời đi. . . . . ."

Nelson chợt nhíu mày, "Tại sao? Anh rất thích đợi ở chỗ này, tại sao muốn rời đi?"

"Nhưng. . . . . ."

Đột nhiên thanh âm của Nelson lớn tiếng điên cuồng gào thét nói: "Người đâu, mau đến xem có người đánh dã chiến ở đây, người đâu mau lại đây, đến chậm có thể không thấy được."

Chiêm Hiểu Đường kinh ngạc nhìn Nelson, "Nelson, anh. . . . . ."

Lúc này, trong bụi cỏ phía sau hai người cách không đến ba mét, ngay sau đó truyền đến tiếng quát tháo kinh hoảng cùng với tiếng mặc quần áo, sau đó một người liền nhanh chóng vọt ra khỏi bụi cỏ, thời gian mấy giây liền chạy ra khỏi phạm vi tầm mắt của Nelson và Chiêm Hiểu Đường.

Nelson vẻ mặt tươi cười nháy mắt về phía Chiêm Hiểu Đường mấy cái, "Đây không phải giải quyết?"

Giờ phút này, lại một người từ trong bụi cỏ không kín từ đất đứng lên, chỉnh chỉnh quần áo trên người, kêu lên với Nelson và Chiêm Hiểu Đường: "Này, hai người làm gì hù dọa bạn gái của tôi chạy?"

Nelson cười như không cười nói: "Như thế nào? Muốn tôi với anh sao?"

Nét mặt của người đàn ông hiện lên bất cần đời, nhìn lên nhìn xuống lần nữa đánh giá Chiêm Hiểu Đường bên cạnh Nelso: "Chẳng lẽ anh muốn đem vị này bạn gái này của anh cho tôi? Miễn, tôi đối với con gái thanh thuần xinh đẹp không có hứng thú."

Nelson hừ lạnh một tiếng, "Coi như anh đối với cô ấy có hứng thú, tôi cũng tuyệt đối sẽ không đem cô ấy cho anh."

Người đàn ông cười to nói: "Tôi chỉ là đùa một chút, tooi đây từ trước đối với mấy cô em hấp dẫn mới cảm thấy hứng thú, loại nữ sinh nhỏ bé thanh thuần vậy thì anh tự mình giữ lại mà dùng đi." Đi ra khỏi bụi cỏ, phất phất bụi đất trên người, "Xem ra tôi chỉ có thể đến tiệc khiêu vụ tìm bạn gái mới một lần nữa rồi, đêm dài đằng đẵng nếu không có một mỹ nhân đi theo, vậy vượt qua như thế nào?"

Ánh mắt Nelson tốt bụng nhắc nhở anh ta nói: "Lần sau nếu không muốn lại bị người khác hù dọa bạn gái của anh bỏ chạy, phải đi lên trên phòng khách trên lầu khách sạn rồi hôn, đừng chọn loại địa phương này nữa."

Nhưng mà người đàn ông lại không cho là đúng cười hỏi: "Anh không cảm thấy đánh dã chiến mới có thể tương đối kích thích sao?" Người đàn ông bỏ lại những lời này liền cất bước trở về đại sảnh khách sạn.

Sau khi anh ta đi, Nelson đột nhiên tiến tới gần Chiêm Hiểu Đường, nheo lại mắt, "Hiểu Đường!"

"Anh lại muốn làm gì?" Chiêm Hiểu Đường đề phòng nhìn chằm chằm anh, thân thể không nhịn được rụt xuống.

"Chúng ta cũng nếm thử một chút tư vị đánh dã chiến có được không?" Một câu nói cuối cùng của người đàn ông kia không thể nghi ngờ lay động nột tâm từ trước đến giờ của Nelson, khiến cho anh không khỏi cũng nhao nhao muốn thử.

"Anh, anh. . . . . ." Chiêm Hiểu Đường tính phản xạ muốn từ bên cạnh anh né ra, "Anh muốn nếm, tự anh , đừng. . . . . . Đừng kêu gọi em."

"Không gọi em đến, anh nếm một mình thế nào?" Nelson lắc đầu một cái, ngoài ý muốn hôn môi của Chiêm Hiểu Đường, thuận tiện ôm cô lên, ôm đến trong lùm cỏ sau lưng.

Chiêm Hiểu Đường bị anh đè ở sân cỏ, cơ hồ không thể động đậy, nhưng cô vẫn theo bản năng phản kháng anh.

Nelson căn bản không để ý tới phản kháng của cô, vén lên vạt váy lễ phục của cô, thành thạo kéo xuống quần lót của cô. . . . . .

Chiêm Hiểu Đường ánh mắt lờ mờ, đôi tay nắm cỏ xanh hai bên, thân thể vô ý thức đung đưa, qua không lâu, lại một trận cảm giác vui thích giống như đợt sóng đánh úp đến toàn thân cô, thân thể ở giữa sảng khoái vô tận sảng khoái chìm chìm nổi nổi, anh cũng đồng thời xuất ra bản thân.

Khi hai người trở lại đại sảnh, tiệc khiêu vũ còn đang tiếp tục kéo dài.

Nelson vốn là muốn cùng Chiêm Hiểu Đường trực tiếp về nhà, dù sao bữa tiệc khiêu vũ này bọn họ coi như là đã tham gia, cũng không còn cần thiết trở lại nữa.

Nhưng Chiêm Hiểu Đường lại nói cô hơi đói bụng, muốn đi ăn vài thứ.

Cũng khó trách, trước khi đến khách sạn còn có vừa mới ở trong vườn cũng đã làm vận động kịch liệt lâu như vậy, làm sao có thể không đói bụng?

Hai người đi đến khu thức ăn, Chiêm Hiểu Đường cầm lên một khối bánh ngọt chocolate hình tròn, dùng dĩa xiên một phần nhỏ bỏ vào trong miệng.

"Ăn ngon không? Anh cũng muốn." Nelson hé miệng cười hì hì mặc kệ cô đòi hỏi mỹ vị.

Chiêm Hiểu Đường lập tức lại sâm một khối đưa đến bên miệng anh.

Vậy mà chờ anh còn chưa nuốt xuống, anh liền lờ mờ cảm thấy một cỗ sát khí nồng đậm, lơ đãng liếc về bốn phía, quả nhiên phát hiện quanh mình có mấy người đàn ông ánh mắt không đúng lắm, nhìn kỹ, liền lại phát hiện trước ngực bọn hắn đều mang hoa hồng màu trắng, xem ra bọn hắn phân tán trình độ cơ hồ bày biện ra một vòng vây khó lọt.

Anh không chút hoang mang đem Chiêm Hiểu Đường bánh ngọt trên tay lấy đi, để xuống một bên.

"Nelson, anh làm gì đấy? Em còn chưa ăn xong."

"Đừng ăn, chờ sau này anh lại mua cho em ăn." Anh kéo tay của cô, kéo cô đi về phía cửa cầu thang, sau đó thừa dịp bốn bề vắng lặng, cư nhiên lại nhiệt liệt hôn cô, thậm chí kịch liệt, khiến cho cô có chút thở không nổi, anh toát ra một bộ dáng vô cùng đói khát, đối với cô giở trò.

Chiêm Hiểu Đường mặc dù đối với bộ dáng này của anh cũng không xa lạ, lại cảm thấy rất đột ngột, không phải bọn họ vừa mới ở bên ngoài. . . . . . Thế nào hiện tại anh lại. . . . . .

Ước chừng sau một lúc lâu, anh gọi phục vụ đến, muốn một cái chìa khóa điện tử liền ôm cô lên tầng.

Chiêm Hiểu Đường muốn mở miệng hỏi anh đi chỗ nào? Lại bị anh dùng ánh mắt ngăn cản.

Đến hành lang, quanh mình một mảnh yên tĩnh, anh lần nữa không kịp chờ đợi hôn lên môi của cô, ôm nhau, thuê phòng đang lúc lảo đảo nghiêng ngả tiến vào cửa.

Mở đèn, tắt đèn, Chiêm Hiểu Đường lại muốn mở miệng hỏi anh tính toán làm cái gì? Chẳng lẽ còn nghĩ. . . . . . Nelson buông cô ra, đi đến bên bờ giường đem ga giường và túi chữ nhật xé thành mấy đoạn, buộc thành một đầu dây dài chắc chắn, một đầu buộc vào trên song sắt cửa sổ, một đầu là văng ra ngoài, bởi vì là tầng bốn, cho nên chiều dài vừa đủ.

"Tại sao? Chẳng lẽ. . . . . . Chúng ta muốn từ nơi này leo ra sao?" Chiêm Hiểu Đường kinh ngạc hỏi.

Anh cười cười, từ một vị trí, ngay sau đó leo lên cửa sổ, đối với cô ý bảo, để cho cô đến sát vách cửa chờ, anh từ bệ cửa sổ chạy đến ban công sát vách, tiến vào gian phòng, từ bên trong mở cửa, kéo Chiêm Hiểu Đường vào.

Cô lúc này không thể nghi ngờ là không hiểu ra sao, đang nghi ngờ muốn há mồm hỏi chút gì nữa, thế nhưng anh lại đưa ngón tay chắn tại trước miệng, nói: "Ngoan ngoãn đợi ở chỗ này, cái gì cũng không nên nói, cái gì cũng không cần làm, càng không thể mở đèn, cũng không thể phát ra bất kỳ tiếng vang, anh sẽ đến đón em, hiểu chưa?" Anh nhìn chằm chằm cô, cho đến khi cô gật đầu một cái.

Ngay cả vẫn là không giải thích được, nhưng cô vẫn lựa chọn nghe theo lời nói của anh, rất yên tĩnh ngồi ở trên giường, không nói thêm gì nữa, cũng không hỏi nhiều cái gìnữa, cho đến khi nhìn thấy bóng lưng của anh biến mất ở ngoài cửa, cửa phòng lặng lẽ bị anh đóng lại.

Gian phòng chợt tối đen như mực, chỉ có một mình cô ngồi ngơ ngác, trái tim đập quá nhanh khiến cho cô có chút cảm giác hít thở không thông, mí mắt cũng vẫn nhảy không ngừng, không có nguyên do, cô đã nhận ra hơi thở nguy hiểm, hơn nữa thật sự là rất nguy hiểm.

Nhưng là, anh để cho cô đợi ở chỗ này, anh nói, anh sẽ đến đón cô.

Khi còn bé, ba cũng nói qua với cô như vậy, "Hiểu Đường ngoan, đợi ở chỗ này, ba sẽ đến đón con, hiểu không?" Nhưng ông vĩnh viễn đều chưa có trở về, thậm chí ngay cả thi thể đều không tìm được, bởi vì trận hỏa hoạn kia vô duyên vô cớ . . . . . .
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện