Yêu Nghiệt Chương 21

Bích tộc là chủng tộc không được ghi chép lại trong lịch sử loài người, những người biết đến bọn họ không nhiều, nhưng cũng không thể biết được chính xác những gì liên quan tới bọn họ. Từ khi bắt đầu điều tra, suốt hơn một năm nhiều không có bất kỳ tiến triển nào,đến lúc Tống Đạt Cơ cho rằng chủng tộc này không hề tồn tại thì 1 thiếu nữ xinh đẹp như thiên tiên đã đánh rơi ý nghĩ từ bỏ kế hoạch này của hắn.

Đó là một cô gái 15 tuổi xinh đẹp tuyệt trần, cho dù các mỹ nữ luôn luôn vây quanh Tống Đạt Cơ cũng không thể bằng một góc của cô. Hơn nữa, cô lại còn là 1 trong số những hậu nhân còn sót lại của Bích tộc,đây không phải là niềm vui bất ngờ với hắn hay sao?

Thiếu nữ ấy tên là "Bích Úc", âm đồng "Ngọc bích", cô như một viên ngọc tỏa sang được cất giấu tận vữ thẳm, toàn thân toát ra hơi thở hấp dẫn quyến rũ hắn. Mỗi lần nhìn Bích Úc trầm tĩnh ngây ngốc ngồi bên cạnh, Tống Đạt Cơ luôn nhịn không nổi ôm cô vào ngực rồi yêu thương, dù cho hai người kém nhau tới hai mươi bảy tuổi, hay nói cách khác, hắn có thể làm cha cô được rồi.

Nhưng mà một mỹ nữ tuyệt thế như vậy, có người đàn ông nào chống cự lại nổi mê hoặc của mỹ nữ bao giờ không. Cho nên hắn đã sủng ái cô trong suốt 5 năm, không hề lăng nhăng với cô gái nào khác, ngay cả Tống gia hắn cũng rất ít khi trở về, xây một căn nhà lớn ở ngoại ô rồi ở đó với cô.

Trong khoảng thời gian sống cùng cô, hắn đã hiểu rõ hơn về "Bích tộc",thì ra trước kia có rất nhiều nhận thức sai lầm. Kỳ thật, chỉ có phụ nữ Bích tộc sinh con gái mới có được gene di truyền xuất sắc của bọn họ, mà sinh con trai tuy vẫn có những ưu điểm hơn người nhưng gene di truyền sẽ bị hạn chế. Như vậy nếu hai người bọn họ sinh con gái, đứa bé đó vĩnh viễn không bị mắc căn bệnh quái lạ của gia tộc hắn vì nó có gene của "Bích tộc", còn nếu sinh con trai, tuy thằng bé sẽ không mắc bệnh, nhưng cũng không bảo đảm các đời tiếp theo, tiếp theo nữa không mắc căn bệnh quái lạ ấy.

Vì thế mà "Bích tộc" có tác dụng tẩy sạch bệnh cho các gia tộc như hắn, mấy trăm năm trước, 1 cuộc chiến tranh giành phụ nữ "Bchs tộc" bắt đầu. Từ phú thương, hậu duệ quý tộc đến hoàng thân quốc thích chẳng ai là không muốn giữ một cô làm của riêng, để gia tộc của mình ngày càng xuất hiện nhiều tinh anh hơn.

Do cá nhân nhân loại ham muốn quá nhiều khiến cho vô số thiếu nữ Bích tộc vô tội sa vào làm đồ chơi quyền quý, mỹ mạo của những cô gái này càng ngày càng khiến cho cuộc chiến tranh càng lúc càng kịch liệt. Mà sau nhiều năm tháng, hoặc là thê thiếp của bọn đàn ông đố kỵ mãnh liệt dẫn tới đầu độc, hoặc là do thiếu nữ bị đùa giỡn không thể chịu đựng được mà tự kết liễu cuộc sống, đủ loại nguyên nhân làm cho nhân số Bích tộc giảm mạnh.

Đến ngày nay, hậu nhân "Bích tộc" chỉ còn lại vài chục người, hơn nữa đặc tính di truyền cũng không được như trước nữa, bởi vì bọn họ gần như không khác gì người thường nữa rồi.

Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện