Tuyệt Sắc Khuynh Thành

Giới thiệu nội dung Tuyệt Sắc Khuynh Thành:

“Tuyệt sắc khuynh thành” là một câu chuyện giàu tình tiết hấp dẫn, với những diễn biến nội tâm phong phú và một giọng văn giàu xúc cảm. Giọng văn của Phi Yên có lúc nhẹ nhàng sâu lắng, lúc thấm đẫm bi thương. Những đoạn xuất sắc nhất của Phi Yên là những đoạn miêu tả nội tâm nhân vật, có thể thấy tác giả đã dồn rất nhiều tâm huyết cũng như tình cảm của bản thân vào từng câu chữ. Vì vậy khi đọc văn của Phi Yên người ta rất dễ dàng đồng cảm.

Điểm thành công nhất của Phi Yên là đã xây dựng được những nhân vật vô cùng hấp dẫn, có một đời sống nội tâm rõ nét và nổi bật. Đọc “Tuyệt sắc khuynh thành” có thể thấy tình cảm sâu sắc của tác giả dành cho những số phận éo le đặc biệt là số phận của những người phụ nữ. Như một ý trong tác phẩm chị đã viết:

Đứng trước những người đàn ông, xét cho đến cùng phụ nữ luôn là phái yếu, rất dễ dàng bị tổn thương, nhưng đứng trước xã hội, đứng trước cuộc đời, họ lại phải chịu những gánh nặng trách nhiệm ngang bằng thậm chí có khi còn lớn hơn của nam giới.

Phi Yên:

Là tác giả best seller của Trung Quốc. Phi Yên cô độc lang thang trong rừng câu chữ, cô đơn dựng nên những giấc mộng đổ nát. Tiểu thuyết của Phi Yên miêu tả những quãng đời bi thương nhất của con người, chạm đến những cảm xúc đau buồn nhất, tuy nhiên Phi Yên cũng luôn dùng con mắt trong sáng và trái tim yêu thương để lắng nghe cuộc sống, khám phá thế giới, tìm ánh sáng trong bóng tối, cho hy vọng rực lên giữa chốn hoang tàn.

Ω

Với Lục Vị Hy – cô tiếp viên của hộp đêm Tuyệt sắc khuynh thành, cuộc sống chỉ gồm ba phần: Một phần ba thời gian chịu sự sỉ nhục, một phần ba thời gian chờ đợi sự sỉ nhục, một phần ba còn lại dùng để hóa giải những tổn thương do sỉ nhục gây ra.

Năm cô hai mươi mốt tuổi, bàn tay số phận bắt đầu chạm đến. Không phải câu chuyện lãng mạn về một con chim sẻ hóa thành phượng hoàng, cô quay về thế giới thượng lưu mình đã từng rời bỏ, ân oán tình thù chồng lấp lên nhau, mưu toan bẫy rập cuối cùng cũng vô hiệu trước sự nghiệt ngã của thời gian và số mệnh. Chỉ còn tình yêu ở lại, “Phải nhớ rằng bản thân sự sinh tồn cũng chính là một loại thắng lợi, anh đợi em ở đây…”.

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Tai họa rơi xuốngChương 2: Lăng thiếu gia, anh xem có cần dọn dẹp chỗ này không?Chương 3: Làm nhục trước mặt mọi ngườiChương 4: Trước tiên dùng dục vọng để kết hợp, sau đó khiến người ta lĩnh hội được trí tuệ của PhậtChương 5: Chó hoang cao quýChương 6: Mơ màng như người sayChương 7: Thớt gỗ của tên đồ tểChương 8: Đêm đầuChương 9: Gặp nhau đường hẹpChương 10: Anh cho rằng tôi đã mang thaiChương 11: Thù giết cha không đội trời chungChương 12: Tình yêu và tình dụcChương 13: Áp bức và lăng nhục tàn khốc nhất của phụ nữChương 14: Con giun xéo mãi cũng quằn, không thể nhịn nữaChương 15: Chà đạpChương 16: Gặp nhau như người dưngChương 17: Sét đánh long trờiChương 18: Đồ cúng tế màu sắc sinh động, hương thơm ngào ngạtChương 19: Hồng nhan họa thủyChương 20: Định nghĩa của hạnh phúcChương 21: Lời nói dối chết ngườiChương 22: Cưng à, em đang run rẩyChương 23: Một đêm hầu hạChương 24: Cốt nhục tương phùngChương 25: Phù dung trướng noãnChương 26: Cầm thú cũng có thứ muốn bảo vệChương 27: Cái giá phải trả cho việc chạm vào vẩy rồngChương 28: Anh vẫn phải diệt sạchChương 29: Thành phố của những người phụ nữ trang điểm lộng lẫyChương 30: Lộ rõ chân tướngChương 31: Em cảm thấy em đáng không?Chương 32: Mượn dao giết người