Toàn Chức Pháp Sư Chương 611: Đại Họa Quỷ Thi

Dịch: ketonazon

“Mẹ, loại quỷ vật này rốt cuộc có bao nhiêu?” Tên lùn mở miệng mắng to.

Khắp các đường lớn trong thành phố, đám người chạy loạn một mảnh, dù là một con hủ thi cấp thấp nhất đứng ở giữa đường cũng thể thể gây nên một mảnh khủng hoảng, mà loại khủng hoảng này càng có thể lây lan, làm cho việc rút lui và sơ tán càng thêm rối loạn.

Mọi người tự chạy mỗi ngã, pháp sư hỗ trợ càng khó bảo hộ họ an toàn.

Bây giờ cách làm chân chính là tiêu diệt vong linh, trên đường lớn, ngõ hẻm, cửa hàng đều có hình bóng vong linh, con Thi Khâu kinh tởm kia đã đem hàng ngàn hàng vạn vong linh ném đến nhiều địa phương khác nhau, trong bụng mỗi con thi thần này lại có hơn ngàn con vong linh, ngàn con này đi khắp nơi đuổi bắt, chém giết, gặm cắn, sinh mệnh biến thành đánh bạc, chạy chậm sẽ bị hủ thi lôi đi, mà ngươi căn bản không biết đầu đường kế tiếp có vong linh hay không!

Mạc Phàm, Chu Mẫn, Mục Bạch, tên lùn bốn người đã đi xuyên qua vài khu phố, hầu như mỗi cái đường hơi lớn một tí đều thấy vong linh.

Có thể xuất thủ tiêu diệt, bọn họ sẽ tiêu diệt, ma lực của bọn họ cũng có hạn, gặp hủ thi đi thành đoàn ở trong ngõ hẻm, họ cũng chỉ có đi đường vòng rời đi…

Không đành lòng, cũng đau lòng, càng cảm thấy thật buồn và tần nhẫn, nhưng có thể thấy nào, chiến tranh tới, tai nạn buông xuống, sinh mệnh đâu chỉ là rẻ mạt, không chỉ trong mắt yêu ma là vậy, giữa loài người cũng là thế!“Nhanh lên một chút, vượt qua cái cầu Lập Giao này là đến khu Bác Thành, cái khu này dường như tạm thời chưa bị vong linh tập kích.” Chu Mẫn chỉ đường lớn phía trước nói.

“Muốn theo phương pháp di chuyển của các ngươi, ít nhất cần nửa giờ nữa mới đến nơi này, nơi này một dãy không có vong linh, mau chóng đem người các ngươi rút lui đi!” Tên lùn nói.

Mục Bạch đi phía trước, hắn muốn dùng ma cụ giày chạy qua khu vực tạp nham trước mặt liền bị Mạc Phàm ngăn lại.

“Ma cụ có thể không dùng thì đừng xài, có thể sẽ cứu ngươi một mạng.” Mạc Phàm kinh nghiệm rốt cuộc so với Mục Bạch phong phú hơn nhiều.

Mục Bạch gật đầu, dù chạy có chút mệt mỏi, rốt cuộc cũng không xài ma cụ giày.

“Băng!!!! ”

Đột nhiên ở trên cầu Lập Giao rộng bốn năm trăm mét phát ra một tiếng vang thật lớn!

Bốn người ngẩng đầu lên nhìn, phát hiện một con ác quỷ cánh dài bén nhọn đang đứng trên cầu, cả người nó bị bộ lông màu xám tro che lấp, lực lượng lớn vô cùng, một cái tay liền có thể nhấc một cái xe trên cầu lên.

Tiếng nổ vừa rồi là tiếng con quỷ đập cái xe hơi xuống đất, xe hơi màu đen trong nháy mắt liền phế đi, còn có ngọn lửa đang bùng lên.

“Cứu mạng… Cứu mạng với, cứu mạng…” Một tiếng kêu thảm thiết từ trong một chiếc xe màu đỏ ở giữa vang lên.

Mạc Phàm nhìn lại, phát hiện ác quỷ cánh dài lại giơ một chiếc xe khác lên chuẩn bị đập xuống, mà trong cửa sổ xe lộ ra một cô gái tóc tai rối bù, sắc mặt tái nhợt đang kêu cứu!

Còn chưa đợi mọi người phản ứng, con ác quỷ kia đã hung hăng đập cái xe xuống, chỉ nghe được tiếng thét chói tay cực kỳ thê lương trong xe.

“Trên xe có người!” Chu Mẫn bị dọa thất sắc, vì vị trí cái xe này rơi cách bọn họ chỉ có mười mét.

“Mẹ, cùng nhau làm thịt con ác quỷ này!” Mạc Phàm mắng một câu.

Nghìn cân treo sợi tóc, thân thể Mạc Phàm lập tức chìm vào trong cái bóng của cây cầu, ngay sau đó xuất hiện ở trong chiếc xe đang rơi xuống…

“Mạc Phàm!”

“Mẹ kiêp, tiểu tử này không muốn sống à!” Tên lùn quát to một tiếng.

Xe từ trên cao nện xuống, nhiều lắm sau hai giây nữa sẽ chạm đất, Mạc Phàm dùng Độn Ảnh chui vào trong xe, có thể cùng nữ nhân trong xe bị đè chết!

“Băng ~~~~!!”

Lại một tiếng vang thật lớn vang lên, cả chiếc xe hơi đập xuống mặt đất, trực tiếp biến thành một khối sắt vụn, linh kiện bay tứ tung dưới chân ba người bọn họ.

Nhưng cùng lúc này, một cái bóng màu đen dùng tốc độ cực nhanh lướt ra ngoài, nhanh chóng vọt xuống dưới cầu…

Cái bóng dần rõ ràng, đúng là Mạc Phàm mặc một cái áo sơ mi màu đen quỷ dị từ trong bóng tối đi ra, trong ngực còn ôm chặt một nữ nhân bị dọa sợ đến nỗi đã bất tỉnh.

“Quá dữ!” Tên lùn giơ ngón tay cái lên.

Xe rơi xuống có bóng xe, mà Mạc Phàm lợi dụng cái này để tiến vào trong xe, sau đó lúc xe bay xuống mặt đất liền lần nữa dùng Độn Ảnh rời đi, trước không nói sử dụn hai cái Độn Ảnh cách nhau chỉ xíu thời gian, phần nhận thức cùng can đảm này không phải người bình thường nào cũng dám làm!

“Ngươi đã đến cảnh giới niệm quỹ?” Mục Bạch không hổ là học sinh giỏi, lập tức đoán được tu vi Mạc Phàm.

Cũng chỉ có cảnh giới niệm quỹ mới có thể nhất niệm hoàn thành ma pháp sơ cấp,

cũng chỉ có niệm quỹ mới có thể trong thời gian ngắn liên tục sử dụng Độn Ảnh.

“Ừ, trước không nói những thứ này, diệt con ác quỷ biết bay này, nếu không mọi người đều xui xẻo.” Mạc Phàm chỉ chỉ phía trên, hắn đem cô cái đặt ở bên cạnh thành cầu, nàng không lâu sau liền tỉnh lại, đang muốn rơi nước mắt cảm kích, Mạc Phàm đã hóa thành một cái bóng, dọc theo thành cầu nhanh chóng chạy lên cầu….

“Theo ta tiến lên!” Mục Bạch nhanh chóng hoàn thành Băng Tỏa, hắn điều khiển khôi băng này bám vào thành cầu, tạo thành một cái lồng băng bao lại.

Chu Mẫn, tên lùn theo đuôi Mục Bạch, Mạc Phàm cũng theo sát, vọt lên giữa cầu.

“Cái con Quỷ Thi này, thường thường giống như con dơi trốn trong màn đêm, giống như một trận gió, từ trên đỉnh đầu ngươi xẹt qua, sau đó trên đỉnh đầu đều xuất hiện một lỗ máu, giây kế tiếp một vòi máu hòa với não sẽ phun lên.”

Chu Mẫn là một cao thủ về kiến thức yêu ma, bất kỳ vong linh nào nàng cũng đều có thể nhận ra.

“Đừng dọa ta!” Tên lùn nói thể nào cũng là một lão thợ săn lại chưa từng nghe nói qua loài vật này.

“Tóm lại cẩn thận ngón tay của nó, đột nhiên sẽ ra đòn âm hiểm, chỉ cần đâm vào đầu ngươi một cái là chết chắc, ma cụ chiến giáp cũng không chống được.” Chu Mẫn một lần nữa nhắc nhở mọi người.

Âm thanh của Chu Mẫn, Mạc Phàm cũng nghe thấy, hắn Độn Ảnh đến trên cầu liền quan sát tay của con Đại Họa Quỷ Thi này, nguyên lai trên bàn tay của nó chỉ có một ngón tay, thật dài và nhọn, đơn giản là vật câu hồn!

“Ngươi nói nó thường núp dưới màn đêm, nó có năng lực Ám Ảnh hệ hay không?” Mạc Phàm nhíu mày, loáng thoáng cảm giác trên người con quỷ này có khí tức âm u.

“Đúng, cho nên Cự Ảnh Đinh của ngươi đối với nó không có hiệu quả, nhất định phải dùng Băng Tỏa của Mục Bạch trói lại, hơn nữa tên này rất giỏi chạy trốn, cho nên ngàn vạn lần đừng cho nó có cảm giác chúng ta có thể chém giết nó, nếu không nó cảm giác có gì không đúng sẽ chạy trốn ngay, sau đó bay trên không trung quấn lấy chúng ta.” Chu Mẫn nói
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện