Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân Chương 28: Phân Khoa (1)

Có mấy người liên tiếp hỏi mấy câu hỏi, nữ giáo viên đều lần lượt trả lời.

“Khoa hệ của Linh Thực mà các em lập khế ước bây giờ đã thống kê xong rồi, tình hình phân ban rất nhanh sẽ có kết quả thôi, ở đây trước tiên tôi xin chúc các em học tập sinh sống thuận lợi ở Học viện Hoàng gia.”

Nữ giáo viên cười nói: “Bây giờ tôi dẫn các em về khu trường học, các em tự mình về ký túc xá của mình để nghỉ ngơi trước nhé.”

“Cảm ơn lão sư!”

Sau khi Ngu Thanh Thiển về tới ký túc xá thì ba người khác đã về ngồi nói chuyện phiếm rồi.

“Thanh Thiển, sao giờ ngươi mới về?” Hạ Oanh ngẩng đầu cười hỏi.

Ngu Thanh Thiển ngồi xuống bên cạnh mấy người đó: “Nhóm bọn ta sau khi lập khế ước thành công, lão sư còn giải đáp một số vấn đề, cho nên chậm trễ.”

“Lão sư của các ngươi thật kiên nhẫn đó!” Cơ Linh Song mím môi: “Lão sư dẫn bọn ta đi lập khế ước quá cứng nhắc.”

Ngu Thanh Thiển bật cười, nhìn mấy người hỏi: “Các ngươi đã lập khế ước với những hệ gì?”

Hạ Oanh chuyền cho Ngu Thanh Thiển một miếng trái cây tươi nói: “Ta lập khế ước với tinh hoa Linh Thực hệ chiến đấu.”

Bài kiểm tra tố chất cơ thể của nàng ta là thượng, thiên chất Linh Thực Sư cũng là thượng, thiên chất năng lực tinh thần là trung thượng.

Tạ Thư ngẩng đầu lên nói: “Ta lập khế ước với tinh hoa Linh Thực hệ bói toán.”

Bài kiểm tra tố chất thân thể của nàng ta là trung thượng, thiên chất Linh Thực Sư là thượng, thiên chất năng lực tinh thần là thượng thượng, cộng với nguyên do gia tộc, nàng lập khế ước với tinh hoa Linh Thực hệ bói toán là thích hợp nhất.

“Ta cũng lập khế ước với tinh hoa Linh Thực hệ chiến đấu.” Cơ Linh Song bộ dạng uể oải vừa sơn móng tay vừa hỏi: “Còn ngươi?”

Nàng ta có kết quả bài thi tố chất thân thể, thiên chất Linh Thực Sư và thiên chất năng lực tinh thần đều là thượng đẳng, khá phù hợp với hệ chiến đấu.

Ngu Thanh Thiển cười nhạt: “Ta lập khế ước với tinh hoa Linh Thực hệ chữa trị.”

Chín mươi phần trăm tinh hoa Linh Thực ở đất Linh Thực đều phát ra giao tiếp thân thiện với nàng, cũng bao gồm các hệ biệt khác, nhưng vì cỏ Ma Hoàng được nhận định là Linh Thực hệ chữa trị, cho nên nàng bây giờ coi như là Linh Thực Sư hệ chữa trị.

Ba người không có ngạc nhiên nhiều đối với tinh hoa Linh Thực mà Ngu Thanh Thiển lập khế ước, ngược lại lại vui mừng cho nàng.

Dù sao Linh Thực Sư hệ chữa trị ở cả đại lục khá là hiếm và được yêu thích, tuy là không có nhiều chiến lực, cần các Linh Thực Sư chiến đấu hoặc Tôi Thể Sư khác để bảo vệ, nhưng tuyệt đối là hệ biệt được các Linh Thực Sư yêu thích nhất.

“Thanh Thiển, nếu như sau này phải ra ngoài luyện tập, thì ngươi phải chăm sóc riêng cho bọn ta nhiều hơn một chút đó.” Cơ Linh Song nháy mắt cười với Ngu Thanh Thiển.

Linh Thực Sư hệ chiến đấu của bọn họ tuy là được o bế nhất, nhưng cần Linh Thực Sư hệ chữa trị làm bạn nhất, bây giờ ở trong ký túc xá đã hình thành một cặp tỷ muội tốt, tất nhiên như vậy là tốt nhất.

“Đúng đó! Thanh Thiển, thân thể sau này của bọn ta đều dựa vào ngươi đó.” Hạ Oanh cười hi hi, rõ ràng là thấy rất vui vì Ngu Thanh Thiển trở thành Linh Thực Sư hệ chữa trị.

Tạ Thư cũng cười thành tiếng, tuy không nói gì, nhưng ý rất rõ ràng.

Ngu Thanh Thiển đương nhiên gật đầu, sau đó nhìn Cơ Linh Song và Hạ Oanh trêu đùa: “Điều này là đương nhiên rồi, nhưng sau này ta và a Thư cũng phải dựa vào các ngươi bảo vệ rồi.”

“Không vấn đề gì, lão nương sẽ không để bọn ngươi bị bắt nạt ở trong trường học này đâu.” Cơ Linh Song khí ngút trời nói.

Hạ Oanh vỗ ngực nói: “An tâm, ai dám ức hiếp tỷ muội của ta, ta sẽ uýnh nó chết.”

Bốn người nhìn nhau cười, tình cảm bạn bè và mối liên kết ngầm với nhau càng thêm sâu sắc.

Ngu Thanh Thiển cũng tự thấy mình khá may mắn có thể gặp được những người bạn cùng phòng hợp nhau đến vậy, nếu như gặp phải người như Tần Phượng Nghi chắc là phải đau đầu rồi.

Sáng sớm ngày hôm sau, bốn người Ngu Thanh Thiển đến học viện nhận thông báo phân ban, rồi từng người đi các ban lớp khác nhau để báo danh.

Khoa chữa trị cộng thêm nàng chỉ có mười tám người, trong các khoa thì số lượng coi như là khá ít, giống như nhân số khoa chiến đấu thì vượt quá chuẩn nghiêm trọng.
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện