Đinh Mặc

Bút danh : Đinh Mặc

Tên thật : Đinh Mặc

Sinh nhật : 5/2

Đinh Mặc nổi tiếng không chỉ là một nhà văn xuất sắc với khả năng viết sách đa dạng, độc đáo, hấp dẫn. Câu chuyện mà tác giả này viết còn được rất nhiều đạo diễn lựa chọn để chuyển thành phim truyền hình dài tập. Các bộ phim nhận được sự yêu thích và theo dõi không kém gì so với số lượng sách được phát hành. Dưới đây là thông tin của nhà văn này bạn có thể tham khảo.

Đinh Mặc là ai?

Đinh Mặc sinh ngày 5/2/1983, đây là nhà văn hiện đại của Trung Quốc. Nhà văn này thuộc cung Bảo Bình và cầm tinh tuổi Tuất. Cô xếp thứ 1312 trong top những nhà văn nổi tiếng trên thế giới. Đinh Mặc là tác giả chuyên nghiệp của văn học Tấn Giang. Tên tuổi của cô được biết đến từ các tác phẩm có lối viết mạnh dạn, độc đáo và mang thuộc dạng tiểu thuyết ngôn tình, trinh thám. 

Đinh Mặc là một cây bút trẻ của văn học hiện đại Trung Quốc. Nhà văn này có sơ trường về ngôn tình pha trộn nhiều yếu tố khác nhau. Các câu chuyện được đan xen sự lãng mạn góp phần giúp cho không gian tưởng tượng và cảm thụ của người đọc rộng hơn. Cô là tác giả có số lượng tiểu thuyết được chuyển thể thành phim nhiều nhất hiện nay. Một số tác phẩm tiêu biểu đó là: Nhắm mắt khi anh đến, nếu ốc sên có tình yêu, truy tìm ký ức…

Đinh Mặc có lối viết truyện rất cuốn hút, sáng tạo, ngôn ngữ độc đáo đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng. Trong các câu chuyện luôn đan xen nhiều yếu tố khác nhau trong đó có lãng mạn, có thực thế và không thiếu những sự bí ẩn khiến người đọc tò mò. Đây chúng là lý do khiến các đạo diễn phim lựa chọn tác phẩm của cô để làm thành phim và thu được kết quả hơn mong đợi. 

Các cuốn sách của nhà văn này rất đa dạng từ thương trường xen lẫn tình yêu đầy bi kịch, đau khổ. Hay các câu chuyện tình viễn tưởng giữa con người với thế giới khác….Đinh Mặc chưa lần nào khiến người độc giả của mình thất vọng khi có một tác phẩm mới ra. 

Một số tiểu thuyết được chuyển thể thành phim của nhà văn Đinh Mặc

Nếu bạn là một người đam mê với truyện ngôn tình Trung Quốc thì Đinh Mặc là nhà văn bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là một số tiểu thuyết được chuyển thể thành phim của Đinh Mặc bạn có thể tham khảo. 

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Hãy nhắm mắt khi anh đến là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nhà văn này được chuyển thể thành phim. Câu chuyện này kể về chuyện tình của hai nhân vật chính là Bạc Cận Ngôn - một chuyên gia tâm lý tội phạm. Và cô trợ lý xinh đẹp Giản Dao mới tốt nghiệp đại học. Câu chuyện này kể về các vụ án rùng rợn của những tên sát nhân có sự liên kết với nhau vô cùng lôi cuốn. 

Nếu ốc sên có tình yêu

Đây là tác phẩm trinh thám của Đinh Mặc được nhiều người yêu thích và cũng được rất nhiều người yêu thích. Nội dung của câu chuyện này kể về tình yêu của cô cảnh sát chuyên ngành tâm lý tội phạm Hứa Hủ và đội trưởng cảnh sát Quý Bạch. Bên cạnh những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc về tình yêu còn đam xen các vụ án ly kỳ và hấp dẫn. 

Trên đây là thông tin về lý lịch và tiểu sử của nhà văn Đinh Mặc. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ đến bạn những tác phẩm của nhà văn này được chuyển thể thành phim rất đặc sắc. Nếu đam mê những chuyện tình lãng mạn và đầy kịch tính thì đừng bỏ qua những câu chuyện của nhà văn này nhé. 

Truyện của Đinh Mặc

Trốn Đinh Mặc 6 chương