Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Chương được cập nhật từ ngày: 11/10/2018

Chương 49: Hôn LễChương 48: Vân UyểnChương 47: Đố kỵ chi tâmChương 46: Hai người đàn ông Nhấn vào đây để nhận thông báo khi có chương mới

Giới thiệu nội dung Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã:

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã
Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên
Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3s,...
Tình trạng: đang sáng tác
Lại một hố mới của mình, hoan nghênh mọi người lọt hố a

Giới thiệu:

Gia đình cô và anh vốn là thế giao (mấy đời thân nhau), định sẵn hai nhà sẽ thành thông gia. Nhưng cô không chịu, anh lại không muốn. Vì vậy mà cơ duyên đã lỡ.

Năm cô 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của người con gái. Lúc đó lẽ ra cô đã phải gả cho anh, nhưng cô vì theo đuổi tình yêu của bản thân mà cô đã bỏ qua người như anh.

Năm cô 20 tuổi, vì thất tình mà cô đã nông nổi đồng ý kết hôn với anh, trở thành vợ “trên danh nghĩa” của anh. Dù sao cũng là vợ chồng trên danh nghĩa nên hai người đã làm một bản “Hợp đồng hôn nhân”!

Hôn nhân giữa anh và cô vốn không có cái gọi là hạnh phúc. Trong lòng anh không có cô, trong lòng cô cũng chẳng có anh. Ngày đêm bên nhau nhưng lại tựa như rất xa.

Sau đó, cô vì người mình yêu mà hãm hại anh, đẩy anh cùng gia đình vào đường cùng.

Mất đi anh, cô mới hiểu được, thì ra cô đã yêu anh. Yêu cái con người luôn lạnh lùng mà cao ngạo, yêu cái con người chưa từng liếc mắt nhìn cô…

Cô hối hận, thật sự hối hận. Tại sao mất đi rồi cô mới phát hiện rằng anh đã chiếm mất một vị trí quan trọng trong lòng cô?!

Đời người như mộng, lúc người quan trọng bên cạnh họ lại không hề biết quý trọng, thậm chí không để mắt đến. Nhưng đến khi mất đi, họ mới nhận ra rằng… Thì ra là chính bản thân mình ngu ngốc, không hề nhận ra người quan trọng luôn ở bên cạnh mình.

Trùng sinh trở lại. Cô bắt đầu một cuộc đời mới.

Cô sẽ thay đổi tất cả, kiếp trước anh không yêu cô. Kiếp này cô sẽ khiến cho anh yêu cô.

Mở ra một câu chuyện tình yêu giữa bọn họ.

Rút gọn
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút