Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Giới thiệu nội dung Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã:

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã
Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên
Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3s,...
Tình trạng: đang sáng tác
Lại một hố mới của mình, hoan nghênh mọi người lọt hố a

Giới thiệu:

Gia đình cô và anh vốn là thế giao (mấy đời thân nhau), định sẵn hai nhà sẽ thành thông gia. Nhưng cô không chịu, anh lại không muốn. Vì vậy mà cơ duyên đã lỡ.

Năm cô 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của người con gái. Lúc đó lẽ ra cô đã phải gả cho anh, nhưng cô vì theo đuổi tình yêu của bản thân mà cô đã bỏ qua người như anh.

Năm cô 20 tuổi, vì thất tình mà cô đã nông nổi đồng ý kết hôn với anh, trở thành vợ “trên danh nghĩa” của anh. Dù sao cũng là vợ chồng trên danh nghĩa nên hai người đã làm một bản “Hợp đồng hôn nhân”!

Hôn nhân giữa anh và cô vốn không có cái gọi là hạnh phúc. Trong lòng anh không có cô, trong lòng cô cũng chẳng có anh. Ngày đêm bên nhau nhưng lại tựa như rất xa.

Sau đó, cô vì người mình yêu mà hãm hại anh, đẩy anh cùng gia đình vào đường cùng.

Mất đi anh, cô mới hiểu được, thì ra cô đã yêu anh. Yêu cái con người luôn lạnh lùng mà cao ngạo, yêu cái con người chưa từng liếc mắt nhìn cô…

Cô hối hận, thật sự hối hận. Tại sao mất đi rồi cô mới phát hiện rằng anh đã chiếm mất một vị trí quan trọng trong lòng cô?!

Đời người như mộng, lúc người quan trọng bên cạnh họ lại không hề biết quý trọng, thậm chí không để mắt đến. Nhưng đến khi mất đi, họ mới nhận ra rằng… Thì ra là chính bản thân mình ngu ngốc, không hề nhận ra người quan trọng luôn ở bên cạnh mình.

Trùng sinh trở lại. Cô bắt đầu một cuộc đời mới.

Cô sẽ thay đổi tất cả, kiếp trước anh không yêu cô. Kiếp này cô sẽ khiến cho anh yêu cô.

Mở ra một câu chuyện tình yêu giữa bọn họ.

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 48: Vân UyểnChương 49: Hôn LễChương 50: Thành hônChương 51: Tô Khả ĐồngChương 52: Diệp gia đến gây sựChương 53: Tôi muốn em dụ dỗ tôiChương 54: Đêm tân hônChương 55: Vân MặcChương 56: Tiểu tam tìm đến cửaChương 57: Trừng trị tiểu tamChương 58: Lãnh An NhiênChương 59: Cuộc chiến của phụ nữChương 60: Làm sao để không mất anh đây?Chương 61: Cảm giác của Trác LânChương 62: Trò chuyện cùng Tạ Cẩm YChương 63: Gặp lại Vương HạChương 64: MộngChương 65: Ngọt ngàoChương 66: Tâm tư của Mạc Tử YênChương 67: Bí mật của Mạc Tử YênChương 68: Quá khứ của Ám Dạ DuậtChương 69: Bữa tiệc tại Thịnh giaChương 70: Âm mưuChương 71: Màn kịch của Vân Tịnh GiaiChương 72: Hoa lệ chuyển mìnhChương 73: Cô gái thần bíChương 74: Kế hoạch của Vân UyểnChương 75: Lãnh An Nhiên xuất hiệnChương 76: Tâm tư của Lãnh An NhiênChương 77: Người đàn ông đứng sauChương 78: Yên bình trước sóng gióChương 79: Vân Tịnh GiaiChương 80: Thủ đoạn của Lãnh An NhiênChương 81: Bắt cócChương 82: Mang thaiChương 83: Trừng phạtChương 84: Tháng ngày hạnh phúcChương 85: Ám Dạ DiễmChương 86: Gặp được em, thật tốtChương 87: Phiên ngoại 2: Tiểu Diễm muốn có emChương 88: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (1)Chương 89: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (2)Chương 90: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (3)Chương 91: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (4)Chương 92: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (5)Chương 93: Phiên ngoại 3: Tuần trăng mật nguy hiểm (6)Chương 94: Phiên ngoại 4: Anh yêu emChương 95: Phiên ngoại 5: Nhân sinh hữu Hạ