Kích Tình Tuyệt Sắc Chương 7-1

Hết thảy đều thuận lợi tiến hành, An Tuyết Nhi ở trong phòng tắm nước nóng tăng thêm tinh dầu cùng cánh hoa, đã cảm thấy tinh lực toàn thân đều trở về.

Sau hai mươi phút, nàng tắm qua nước lạnh, mới mặc áo choàng tắm vào, dùng mấy sấy từ từ thổi khô mái tóc đen nhánh.

Di?! Nửa giờ rồi, Thiên vẫn chưa quay trở lại a. Nàng chạy ra ngoài phòng tắm gọi một cuộc điện thoại, nhờ giúp việc chuẩn bị một chút, khi mà Quân Thánh Thiên vào nhà, năm phút sau, nàng sẽ mở cửa cho họ đi vào.

Sauk hi nói xong, nàng quay trở lại phòng tắm, tiếp tục sấy tóc, chưa được một nửa thì tiếng gõ cửa vang lên, dọa An Tuyết Nhi giât mình, nàng bây giờ, toàn thân đều căn thẳng bởi vì đêm nay a.

Nàng chạy vội tới phòng khách, mở cửa cho Quân Thánh Thiên.

"A! Anh về rồi! Là ai ấn chuông vậy?" An Tuyết Nhi rất trấn định hỏi.

" Là một đám người trẻ tuổi, nửa đường xe bị hỏng." Hắn nhìn thấy bộ dáng mỹ nhân sau khi tắm, lại hưng phấn hẳn lên. Khi nào thì hắn mới có thể cùng Tuyết Nhi tắm uyên ương đây? " Hiện tại không sao chứ?"

"Ừ! Cũng giải quyết rồi."

" Tuyết Nhi, em thật thơm đó!" Hắn hướng cổ nàng hít hà, nhưng bị nàng một tay đẩy ra.

" Anh cũng đi tắm đi! Khắp người toàn mồ hôi à." An Tuyết NHi nhăn nhăn chóp mũi

" Dạ, tuân lệnh!"

Nàng bồi hắn đến trong phòng tắm, còn ra lệnh cho hắn không có nửa giờ thì không cho phép ra ngoài làm ô nhiễm bầu không khí, lại giúp hắn mở nước tắm, mới thay hắn đóng cửa.

Sau đó vội vàng chạy xuống lầu dưới mở cửa.

Người giúp việc chờ đã lâu, vừa vào bên trong nhà, lập tức đến phòng ắn chuẩn bị hết thảy.

Lúc bọn họ làm xong tự mình rời đi, nàng cũng hướng bọn họ nói lời cảm tạ, nàng liền vội vã đi lên lầu thay đổi quần áo.

Đổi lại bộ lễ phục màu đỏ cùng tất chân, giày cao gót, An Tuyết Nhi đem một đầu tóc dài búi lên. Nàng nhìn thiếu nữ xinh đẹp thành thục trong gương, làm nhiều lần hít thở, sau khi mỉm cười, có chút cứng ngắc đi tới phòng ăn dưới lầu.

***

Oa! Thật xinh đẹp! Tấm trải bàn đẹp đẽ phủ trên một chiếc bàn ăn dàu, hơn nữa ở trên đó cũng đã bày nến, rượu vang cùng bữa ăn tối tinh xảo, đồ ăn cũng đều bày biên chỉnh tề.

An Tuyết Nhi đi lên phía trước, cầm lấy bật lửa đốt cây nến ở trên bàn, sau đó tắt đèn lớn. Đây mới là ánh đèn hoàn mỹ, không khí lãng mạn. An Tuyết Nhi ngồi xuống chờ Quân Thánh Thiên, nhưng tim nàng vẫn đập rộn nhịp, khiến nàng đứng ngồi không yên. Nàng đi tới bệ cửa sổ, hướng về phía trăng sáng hít thật sâu.

Thần! Xin hãy ban cho con lực lượng thần kỳ, đề cho tâm nàng không phải loạn nhịp như vậy, để cho bọn họ có một đêm vô cùng tốt đẹp!

Mặc một chiếc áo sơ mi đen, cùng quần tây màu vàng nhạt, Quân Thánh Thiên thần thái sáng lang từ trên lầu đi xuống. Di? Thế nào lại yên ắng như vậy a? Trong nháy mắt, hắn nghĩ đến, đây có lẽ là sinh nhật mà Tuyết Nhi muốn dành cho hắn.

Khuôn mặt anh tuần lộ ra nụ cười mê người, khí định thần nhàn đi về phía phòng ăn.

An Tuyết Nhi sau vô số lần hít sâu, đã trấn định trở lại, nàng quyết định trở lại ghế ngồi chờ Quân Thánh Thiên. Đang ở lúc nàng quay người lại muôn di động thì thân ảnh cao to trong nháy mắt xuất hiện ở trong tầm mắt của nàng, nàng khẩn trương đến quên cả hô hấp, chỉ có thể dừng lại nhìn chằm chằm hắn.

" Tuyết Nhi, em ……………… Thật đẹp!" Nhìn người trước mặt so với dĩ vãng bất đồng, Quân THánh Thiên thoáng chốc bị vẻ đẹp của nàng đoạt đi suy tư cùng năng lực hô hấp, bước nhanh về phía nàng, ánh mắt than thở nhìn toàn thân của nàng.

A! Nàng thế nhưng mặc tất chân sexy. Hắn cảm giác mình nhanh chảy máu não. Nàng như thế nào lại làm ra hình dáng mê người như vậy? Đơn giản khiến hắn khắc chế không được dục vọng.

" Có thật không?" Nghe được hắn ca ngợi, nàng thở phào nhẹ nhõm.

"Ừ! Em là nữ nhân xinh đẹp nhất mà anh thấy." Hắn vui sướng, say đắm trong sắc đẹp của nàng.

" Thiên! Chúng ta ăn cơm đi!" Sợ ngăn không được hai trong mắt đang phóng ra điện cao thể của Quân Thánh Thiên, nàng dẫn hắn đến bàn ăn ngồi xuống.

Quân Thánh Thiên nhìn chằm chằm người đi ở phía trước. Nàng… thế nhưng mặc lễ phục lộ lưng, còn lộ toàn bộ như vậy! Trời a, hắn cũng nhanh bị nàng mặc như vậy mà hôn mê, cố gắng đè nén dục hỏa đang dâng cao của mình.

" Thiên, chúc anh sinh nhật vui vẻ!" An Tuyết Nhi cầm lên ly rượu vang, uống một hớp, ý đồ muốn che giấu khuôn mặt nhỏ nhắn đang đỏ bừng của mình, nàng cũng không có trang điểm, cho nên không cách nào che lấp vẻ mặt ấy được.

" Tuyết Nhi, cám ơn em đã chuẩn bị tất cả vì anh." Quân Thánh Thiên cũng uống một hớp rượu, cảm động quét một vòng cách bố trí xa hoa cho hắn, dĩ nhiên bao gồm cả thân thể mềm mại của nàng.

Lại nữa! Nàng bây giờ rất muốn mở miệng cầu xin hắn, đừng có dùng cái ánh mắt chứa điện giận chết người ấy nhnf nàng, khiến nàng bị hôn mê a. An Tuyết Nhi vội vàng uống một hợp rượu để thanh tỉnh.

" Hôm nay là sinh nhất anh, em hi vọng có thể làm cho anh vui vẻ."

" Chỉ cần có em ở bên cạnh anh, anh vĩnh viễn cũng sẽ rất vui vẻ." Hắn kìm lòng không được mà cầm bàn tay trắng nõn nhu mỹ của nàng.

" Thiên, anh uống thêm một hợp nữa đi! Rượu này là mẹ đưa cho chúng ta đó!" Vừa nói với hắn, vừa rút bàn tay đang bị Quân Thánh Thiên nắm ra.

Quân Thánh Thiên tựa hồ cũng chú ý tời sự khần trương không được tự nhiên của nàng, vì vậy phối hợp, mà nàng lập tức lại thay hắn rót đầy một ly nữa, mình cũng là đã ly thứ ba rồi.

" Tuyết Nhi, chúng ta dùng cơm trước đã, uống rượu rất dễ say."

An Tuyết Nhi cũng đáp ứng, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ ửng, thần kinh cũng dần dần thanh tỉnh lại, không hề khẩn trương nữa.

Vì vậy, hai người bắt đầu thưởng thức những món ngon a.

" Ui, ăn ngon quá, những thứ này đều là Lâm tẩu làm sao?"

"Đúng vậy! Ở gần đây có một gia đinh, cho nên mượn phòng bếp nấu đó!" Nàng ngây thơ gật đầu.

" Tuyết Nhi, em thật lợi hại."

" Mới không có! Là mẹ thu xếp cho đó, tối nay em thấy mình khẩn trương thật lâu, thật sợ anh sẽ không thích, lại sợ hết thảy sẽ không tiến hành thuận lợi." Nói đến đây, nàng lại uống cạn sạch rươu, chuẩn bị bước vào ly thứ tư.

" Tuyết Nhi, anh yêu chết trang phục của em tối nay a." Hắn lộ ra nụ cười thật rõ.

" Vậy em cũng an tâm. Em còn có một lễ vật đặc biết muốn tặng cho anh!" An Tuyết Nhi đã say, đối với Quân Thánh Thiên cười duyên.

" Em say rồi, đừng uống nữa."

" Có sao? Vậy em không uống nữa, bất quá uống rất ngon nha! A……" Mặc dù say, nhưng nàng còn nhớ rõ nàng muốn tặng người yêu lần đầu tiên, cũng không thế say đến ngã được!

" Em muốn tặng ta lễ vật gì?" Quân Thánh Thiên vội vàng ăn hết bữa tối của hắn.

" Một lễ vật độc nhất vô nhị. Thiên, em…….." Nàng nghĩ đến liền làm, đứng lên, lấy tay vòng qua cổ hắn, ngồi vào trong ngực của hắn, cái trán dựa vào hắn nhẹ nhàng cười, nàng say khướt nhưng lại có thần thái mê người như vậy.

" Em muốn nói cái gì?" Ôm thân thể mềm mại, mùi thơm xông vào mũi hắn, Quân Thánh Thiên cười thỏa mãn nhìn nàng.

" Ghét, anh đừng cười nữa! Em cũng mau bị mắt anh hút sâu vào a, anh hại tim của người ta đập loạn lên, không thể nghĩ gì được!" Bởi vì không địch lại tửu lượng, nàng bắt đầu nghĩ cái gì nói cái đó.

" Tiểu Tuyết Nhi khả ái của anh, thì ra em cũng phục dưới quần của ta a!"

" Mới không có! Là anh quỳ gối dưới váy của em mới dung, an hem, người ta hôm nay rất hy sinh mặc tất chân sexy à nha!" Vừa nói, An Tuyết Nhi lập tức nâng đùi phải lên, Đôi chân dài mê người hấp dẫn một cái cũn không sót hiện ra trước mặt Quân Thánh Thiên, ngay cả quần lót của nàng cũng lộ ra ngoài.

Quân Thánh Thiên bị tư thái mê người của nàng đùa giỡn, hạ thể trong nháy mắt thũng trướng, hắn rốt cuộc không nhịn được mà làm chuyện đã đè nén đã lâu.

Đầu cúi xuống đoạt đi thanh âm, hắn nhiệt liệt hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của nàng, một tay xuyên qua dưới nách nàng trực tiếp luồn vào bên trong lễ phục, bắt được hai vú trắng noãn ôm trọn đè xuống. Một tay kia vén lên quần dài trực tiếp đặt lên chỗ kín của nàng, tận tình cách lớp quần lót mỏng, theo khe huyệt nhảy cảm.

"Ô…………" Nàng bị Quân Thánh Thiên đột nhiên xuất hiện nhiệt tình hù nàng, nhưng mà bị hắn đụng chạm như vậy, làm cho toàn thân nàng nóng lên, chỉ muốn kích tình hưởng ứng hắn.

Nàng há to miệng, mặc hắn không trở ngại chút nào tiến công miệng nhỏ của nàng, tay nhỏ bé không kìm hãm được mà vuốt ve lồng ngực của hắn, lơ đãng mơn trớn hai đầu vú của cả hắn thì hắn trong nháy mắt hít một hơi thật sâu, rời đi thần nhiệt.

Quân Thánh Thiên đưa tay cởi nút thắt phía sau cổ ưu mỹ, trong phút chốc vải vóc chảy xuốn, bộ ngực lớn xinh đẹp thoát khỏi trói buộc mà lộ ra, màu trắng đung đưa làm hắn ngừng thở, dời mắt không mở.

Hắn không tự chủ đưa tay kẹp lại hai vú lắc lắc.

An Tuyết Nh thoải mái ngửa đầu thở dốc, hắn ôn nhu đụng chạm để cho nàng toàn thân tê rần.

" Hí!" Hắn đột nhiên xé rách quần lót của nàng, ngón tay cậy mạnh trực tiếp cắm vào khe huyệt trơn trượt.

" A……… Thiên!" An Tuyết nHi có chút giật mình, vội vàng bắt lấy tay của hắn, mà hắn cũng không vì đó mà ngừng, ngón tay tiếp tục luật động.

Đầu nàng choáng váng, rượu cồn khiến nàng ngất xỉu rồi, mà nhiệt tình của Thiên càng làm đầu óc của nàng thêm choáng váng. Ngón tay nàng ở ngang lưng của hắn mà bấu víu vào da thịt hắn, nếu không phải cách lợp y phục, lưng Quân Thánh Thiên đã sớm bị lưu lại mấy vết cào cấu.

" Tuyết Nhi… tiểu yêu tinh này…" Quân Thánh Thiên bởi vì dục vọng mà toàn thân căng thẳng, hắn cúi đầu hung hắn cắn đầu vú đỏ tươi, nóng nảy cắn mún, như là muốn hút sữa tuwoi vậy, quyết tâm muốn cho nàng cùng hắn bởi vì dục vọng mà khó chịu.

" A, a!" Hắn thành công, An Tuyết Nhi cả người run raatr, bụng dưới giống như đang có cây đuốc thiêu đốt.

Nàng không biết cái gì đang chờ đón mình, chỉ cảm thấy mình trống không cần phải lấp đầy. Nàng bất an động đậy thân thẻ, hai tay vịn thật chặt vai Quân Thánh Thiên.

Hắn hết sức khó nhìn rời đi hai đầu ví bị hắt làm cho ứ hồng, nhưng ngón tay hắn vẫn không lưu tình mà ở dưới cơ thể nàng trừu động. Hằn tràn đầy dục niệm ngưng mắt nhìn, ngẩng đầu nhìn nàng, một đầu búi tóc có chút phân tán, vài sợi tóc rơi xuống dính vào chiếc cổ nhu mỹ của nàng, cánh môi đóng mở đỏ bừng, một dáng vẻ khát vọng được yêu, Quân Thánh Thiên nhanh chóng bị ép đến điên. Không! Hắn không thể xâm phạm sự thuần khiết của nàng, người nhà của nàng tín nhiệm hắn, mởi để cho Tuyết NHi cùng hắn ra ngoài qua đêm, hắn không thể cô phụ sự tín nhiệm của bọn họ. Sau mấy phen giãy giụa, hắn quyết định để cho An Tuyết Nhi trong tay hắn sau khi đạt tới cao triều, liên xông vào nhà tắm nước lạnh.

Để cho nàng đưa lưng về phía hắn, giang hai chân ở trên đùi hắn, hắn cường thế dùng đầu gối đem hai chân nàng mở rộng ra, hơn nữa thêm một ngón tay xâm nhập khe huyệt chặt khít, hai ngón tay thật nhanh ra vào.

Như vậy còn chưa đủ, hắn lại dùng một tay kia, xoa nắn cánh hoa, kỹ xảo vuốt ve phối hợp mãnh liệt đút vào, để cho ái dịch ở hoa huyệt chảy ra, không bị khống chế mà co rút lại, thật chặt bao ở ngón tay của hắn.

An Tuyết Nhi mềm nhũn dựa vào trong ngực Quân Thánh Thiên, nàng biết mình không nhanh được, hoa huyệt của nàng kịch liệt co rút lại, toàn thân run rẩy!

" A…………….." Thét chói tai, nàng không chịu nổi mà nhắm chặt hai mắt.

Quân Thánh Thiên hả mồm thở dốc, rút ngón tay đã dính ướt. Hắn khẩn cấp cần tắm nước lạnh, nếu không hắn cũng không dám đảm bảo mình sẽ mạnh mẽ với An Tuyết Nhi.

Hắn ôm lấy nàng, định đem nàng vào trong phòng khách, nhưng mới vừa đứng lên, người trong ngực liền chậm rãi mở mắt, tỉnh táo lại.

An Tuyết Nhi ở cao trào qua đi, cảm giác say ngược lại dần dần biến mất, nàng nhìn vẻ mặt thống khổ của Quân Thánh Thiên, nghĩ đến mình còn chưa tặng quà sinh nhật cho hắn!

" Thiên, anh muốn đi đâu?"

Quân Thánh Thiên thấy An Tuyết Nhi đã tỉnh, đôi mắt sương mù cùng với thanh âm mềm nhũn, làm cho tiểu đệ của hắn càng thêm cương cứng đau đớn.

" Anh ôm em trở về phòng khách nghỉ ngơi."

" Người ta không muốn nghỉ ngơi, anh trước thả em xuống, em còn chưa tặng quà cho anh mà!"

Nghe được nàng nói như vậy, hắn không thể làm khác hơn mà thả nàng xuống. Người này biết giày vò mà!

" Thiên, em muốn……….." An Tuyết Nhi thẹn thùng cúi đầu.

"Ừ?" Quân Thánh Thiên bị tiểu nữ nhân làm cho phiền não. Nàng còn đang nửa thân trần a!

" Em nghĩ muốn.. tặng anh lần đầu tiên của em." Thanh âm nho nhỏ của Tuyết Nhi vang lên.

" Cái gì? Em nói lại lần nữa." Quân Thánh Thiên vẻ mặt không thể tin được, nghe thấy nàng nói như vậy, đã cảm thấy mình mau biến thành một con man ngưu đang bị hỏa thiêu a.

" Người ta muốn đem mình đưa cho anh! Anh có muốn không?" Nàng thẹn thùng nhìn chằm chằm Quân Thánh Thiên.
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện