Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh

Giới thiệu nội dung Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh:

Giới thiệu nhân vật: 

NỮ 
-(nó) Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là một đứa con gái trong gia đình khá giả, học lực cực giỏi(ngu có môn văn ak), có đôi mắt to màu nâu đen trong veo, hàng mi dải cong vút, đặc điểm duy nhất thu hút ánh nhìn của mọi người. Tính tình thì như con nít sáng nắng, chiều mưa, trưa râm râm, tối có giông, hôm sau bình thường^.^(thân phận của nó là một bí ẩn) 
Bạn thân: 
- Tôn Nữ Quỳnh Lam là tiểu thư của tập đoàn thời trang phân phối khắp thế giới. Học lực giỏi, ngoại hình và gương mặt xinh xắn. Đặc biệt là hám trai, khi mới gặp hắn đã bị "dính chưởng" ^^ 
- Phan Ngọc Thoại Mi là con gái nhà kinh doanh lớn trong nước, thuộc dạng quậy phá, thích đánh nhau nhưng không có võ(lanh chanh). Học cũng giỏi, cũng hám trai và cũng ..... "dính chưởng" 

Nam 
-(hắn) Trần Lam Phong là công tử của tập đoàn đá quí có chi nhánh khắp Châu Á. Ngoại hình và gương mặt hot. Là hot boy của trường Blue Star. Một người lạnh lùng(không biết tại sao ^^!) cực kì giỏi võ. 
Các nhân vật khác sẽ được giới thiệu khi xuất hiện..
Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Cuộc chạm mặtChương 2: Chạm mặt lần 2 và trả thùChương 3: Trả thùChương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9: Chuyển nhà bất đắc dĩChương 10: Va chạmChương 11: Hợp đồng bất đắc dĩChương 12: Giận hờn vô cớChương 13: Những người bạn mớiChương 14Chương 15: Tò mòChương 16: Hậu quảChương 17: Tôi sẽ theo đuổi cô ấyChương 18: Dị ứngChương 19: Hội chợChương 20: Đầu gấuChương 21: Từ 1 thành 3. Hic hicChương 22: Bắt đầu chuỗi rắc rối trong trường họcChương 23: Giải cứuChương 24: Hiểu lầmChương 25: “Hôm nay mày sẽ bị xử tội”Chương 26: Là thật hay là mơChương 27: Âm mưu kế hoạchChương 28: Ăn nhà hàng và câu cáChương 29: Đau đớnChương 30: Xe busChương 31: Cảm giác ấy là gì?Chương 32: “Ý đồ của cô là gì?”Chương 33: Buổi “cắm trại” ở sân sauChương 34: Trận đấuChương 35: "Tôi sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy"Chương 36: Anh/cô ấy là người yêu tôi!!Chương 37: Sở thúChương 38: Tỏ tìnhChương 39: Star cinemaChương 40: Sự cố hay sắp đặt?Chương 41: Đi chơiChương 42: Lại tỏ tìnhChương 43: Hôn, hôn và hônChương 44: “Cái đầu hại cái thân”Chương 45: Thử vaiChương 46: Trung tâm giải tríChương 47: Lâu đài kinh dịChương 48: Bị bệnhChương 49: Thăm bệnh