Gấm Rách

Giới thiệu nội dung Gấm Rách:

Đây là một câu chuyện bi thương, tình yêu là một cái bẫy được sắp đặt sẵn… Không giấu được không nói được không quản được. Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người. Bây giờ mới biết. Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế. Đời này. Đời này kiếp này của anh và em. Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.

Chỉ sợ không đành lòng.

Giới thiệu tác giả:

Phỉ Ngã Tư Tồn – Thiên hậu của dòng tiểu thuyết ngôn tình, tác giả của 20 tiểu thuyết, 11 bộ phim truyền hình, 2 tác phẩm điển ảnh.

Phỉ là phỉ, Ngã là ngã, Tư niệm hoặc Tư khảo, mà tôi nơi này, em ở nơi chân trời xa xôi. Thủa nhỏ, tuổi xuân hào hứng, luôn cố chấp, những điều đó thật tuyệt vời, nhưng tôi luôn không thích. Hạnh phúc ngắn ngủi đó, nắm chặt trong lòng bàn tay, không nỡ lãng quêni.

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Cô phải gánh một gánh nặng mà cha cũng gánh không nổiChương 2: Mối thù giết cha không đội trời chungChương 3: Anh là chiếc phao cứu sinh cuối cùng của côChương 4Chương 5: Quên mất không nhắc nhở cô nhất định không được yêu tôiChương 6Chương 7: Lần đầu tiên nhận được sự đánh giá như vậyChương 8Chương 9: Dịch Chí Duy– hồng nhan tân sủngChương 10: Bạn tôi cô Phó Thánh HâmChương 11: Phàm phu tục tử không thể theo kịpChương 12: Hận nhất là phụ nữ nói lời ngọt ngào để lừa người khácChương 13Chương 14: Người phụ nữ đầu tiên được phép chuyển vào chung cư của anhChương 15Chương 16: Anh vẫn là chiếc phao cứu sinh của emChương 17: Có sự hạnh phúc xa xỉ mà buông thảChương 18: Bản thân mình có cô em gái xinh đẹpChương 19: Có tin tức nội bộ bán cho emChương 20: Hôn quân mất nước vì ham mê mĩ sắcChương 21: Đội trời đạp đất đều là việc của đàn ôngChương 22: Tình yêu đơn thuần chỉ là đến cửa hàng tạp hóa uống nước ngọtChương 23Chương 24: Có một niềm vui bình dịChương 25: Không ngờ cô luôn bị lừa gạtChương 26: Vừa mới trốn ra từ quỷ môn quanChương 27: Sẽ không có bất cứ vướng mắc nào với anh ta nữaChương 28Chương 29: Kế hoạch này quá đáng sợChương 30
Chương 31: Anh từng bảo em đừng yêu anhChương 32: Kẻ giết người ra tay tàn nhẫn với người gọi là “bác trai” 10 nămChương 33: Cửu liên hoàn phỉ thúyChương 34: Truyền Đông đang yêuChương 35: Âm mưu của đối phương không thể đạt đượcChương 36: Cô quả thật là đến bước đường cùngChương 37: Cô không có cách nào minh oan cho mìnhChương 38: Bây giờ gọi điện thoại đến là giậu đổ bìm leoChương 39: Nụ hôn của anh còn dày hơn cả nướcChương 40: Sự cay đắng khó nói ra thành lờiChương 41: Linh hồn cha trên trời đã có thể được an ủiChương 42: Cô vô cùng mệt mỏi kiệt sứcChương 43: Lần này cô nhảy xuống Hoàng Hà cũng rửa không sạchChương 44: Trong chốc lát mặt cô trắng bệchChương 45: Có một khoảng thời gian vui vẻChương 46: Thánh Khi tự sát vào bệnh việnChương 47: Người phụ nữ có chồngbình thường đến cực điểmChương 48: Anh đã có âm mưu từ lâuChương 49: Đợi để xem em có kết cục tốt đẹp gìChương 50: Đối mặt với nguy cơ tín dụng lớn nhấtChương 51: Hôn cô quyến luyếnChương 52: Nói thế nào hơn nữa anh ta cũng là chủ phạmChương 53: Chủ mưu đằng sau của sự việc lần nàyChương 54: Anh đành hạ mình bái phụcChương 55: Cô cũng có việc giấu anhChương 56: Một khi cô ta biết được chân tướng trò chơi sẽ kết thúcChương 57: Tình yêu có thể thắng nổi thù hận sao?Chương 58: Cảnh tượng đó kỳ dị đáng sợ đến cực điểmChương 59Chương 60: Lợi ích của bản thân và gia đình luôn phải đặt ở phía trướcChương 61