Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Giới thiệu nội dung Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc:

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu con tim tan vỡ…

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại thi thể còn không nguyên vẹn đó của cô ta để phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ tới vô số lần gặp lại nhau, nhưng không ngờ ngày này lại tới một cách đầy bất ngờ. Cô hoảng loạn, bối rối. Anh vẫn bình tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng.

Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, nhưng lại không phải Bắc Thâm của cô.

Có người nói Lục Bắc Thần quá lý trí, cả máu cũng lạnh.

Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm trong tay anh. Anh chỉ cần dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích.

Cũng có người nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một người con gái, người đã làm tổn thương anh rất sâu.

Từng vụ án giết người nghe đã thấy ghê rợn, từng trường hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy hiểm cận kề, khó khăn đầy rẫy, thế giới của cô đã không còn bình yên nữa. Anh vẫn ung dung, bình tĩnh bóc tách từng lớp tìm ra sự thật, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô thông minh một chút, tôi không muốn có một ngày phải tận tay khám nghiệm xác cô đâu.”

Anh không phải là Bắc Thâm, ánh mắt của Bắc Thâm không lạnh lẽo, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá. Nhưng anh lại dùng con dao giải phẫu chống lên ngực cô và nói: “Sao bằng được người không có trái tim như cô?”

Hai năm hạnh phúc đổi lấy năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường có duyên gặp mặt. Đối với anh, cô lại là giấc mơ quá khứ không thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn khiến cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ?”

Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần…

***

Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…

 

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1: Lời Mở ĐầuChương 2: Một Cái Xoay Lưng Là Cả Đời NgườiChương 3: Thành Phố Vẫn Còn LạnhChương 4: Nghe Nói… Anh Ấy Quay Về RồiChương 5: Tuổi Xuân Bị Tình Yêu Lưu ĐàyChương 6: Nghệ Sỹ Vỹ Cầm Mất Tích Kỳ BíChương 7: Ba Mét, Khoảng Cách Của Chia Ly Rồi Gặp LạiChương 8: Mùi Hương Thoảng QuaChương 9: Người Giải Thích Xác ChếtChương 10: Sợ Rằng Còn Người Khác Không Tin EmChương 11: Khóc Chẳng Ích Gì ĐâuChương 12: Đóa Anh Túc Nở Trên Đầu Ngón TayChương 13: Loại Trừ Khả Năng Tự SátChương 14: Cậu Tốt Nhất Đừng Trở Thành Người Thứ 200Chương 15: Thi Thể Sẽ Nói Lên Chân TướngChương 16: Tìm Đầu Về ĐâyChương 17: Tử Đinh Hương Rụng Khắp Mặt ĐấtChương 18: Hai Câu Nói Của AnhChương 19: Đẹp Quá Mức Sẽ Trở Nên Không Chân ThựcChương 20: Quá Khoe Khoang Sự Thấu HiểuChương 21: Sự Ấm Áp Trong Tầm Tay VớiChương 22: Trừ Phi Anh Chính Là Lục Bắc ThâmChương 23: Dây Đàn Hoa LệChương 24: Đồ Chơi Của KhỉChương 25: Pháp Y Phá Án, Quái Dị Mê TínChương 26: Cậu Lạ LắmChương 27: Bữa Tiệc Lâu Ngày Gặp LạiChương 28: Những Người Năm ẤyChương 29: Trầm Lắng Tựa Biển KhơiChương 30: Ký Ức Về Ngọc LanChương 31: Đôi Mắt Đã Thay Đổi Không GianChương 32: Ánh Mắt Dõi TheoChương 33: Đóa Hoa Màu CamChương 34: Sự Thật Tất Phải BiếtChương 35: Đã Lâu Mới Lại Hẹn HòChương 36: Tìm Được Đôi Giày Phù Hợp Với MìnhChương 37: Nỗi Sợ Hãi Lan TỏaChương 38: Tay Đao Phủ Giết Chết Trái TimChương 39: Quá Khứ Hiển HáchChương 40: Cuối Cùng Vẫn Là Bức Tranh Đầy Bụi BặmChương 41: Ẩn Giấu Tài NăngChương 42: Tuổi Xuân Ngát Hương Ngọc LanChương 43: Anh LàChương 44: Trái Bí ĐaoChương 45: Những Năm Tháng Không Biết Nặng NhẹChương 46: Cá CượcChương 47: Thành CôngChương 48: Lâm Gia DuyệtChương 49: Đại Pháp Y Hạ MìnhChương 50: Chợ Đêm
Chương 51: Tôi Muốn Mua ThuốcChương 52: Cám Ơn Ông ChủChương 53: Tôi Đổi Ý RồiChương 54: Cô Thiên Kim Rất Xứng ĐôiChương 55: Cô Thiếu Tiền Lắm Sao?Chương 56: Cô Đâu Hay BiếtChương 57: Khó khăn của Hứa ĐồngChương 58: Anh sắp về rồiChương 59: Vốn không có ý, lấy đâu ra tìnhChương 60: Lai lịch của cô ấy không đơn giảnChương 61: Bách hoa lệnhChương 62: Phiền cô đích thân nấu nướngChương 63: Vì sao không thể là tôi?Chương 64: Cô và anh như hai thế giớiChương 65: Bị bắt tại trậnChương 66: Một phần giống, đôi phần khácChương 67: Hoa ngọc lan mang tình yêu tớiChương 68: Nét dịu dàng cài trên mái tócChương 69: Tình yêu vượt ranh giớiChương 70: Hai người đang hẹn hò?Chương 71: Đánh dấu mối quan hệ từ đâyChương 72: Rắp tâm trả thùChương 73: Biết ngay em có ý đồ đen tối với anh từ lâuChương 74: Đối mặtChương 75: Không chỉ có đôi mắt thâm độcChương 76: Núi này cao hơn núi khácChương 77: Cách giải quyết của anhChương 78: Một mình cũng thành tranhChương 79: Hình ảnh đọng lạiChương 80: Hèn nhátChương 81: Quỹ ‘Bắc Thần’ khiến người ta hoài nghiChương 82: Lần đầu tiếp chiêuChương 83: Bị chiếu tướngChương 84: Như đang nhìn người xưaChương 85: Ngày mai, tôi đợi côChương 86: Hành động tương tựChương 87: Vết sẹo đáng nghiChương 88: Ngư khươngChương 89: Sẽ dọa chết người đấyChương 90: Nghi phạmChương 91: Có chuyện gì nhớ tìm cảnh sátChương 92: Phim kinh dị chẳng là gìChương 93: Manh mối bị bỏ sótChương 94: Tình yêu khiến người ta thành những kẻ điênChương 95: Máy móc nào sản xuất tư duyChương 96: Tôi sẽ theo đuổi emChương 97: Phát biểu của anhChương 98: Con thỏ bị dọa mất hồnChương 99: Tờ chi phiếu kỳ lạChương 100: Không tìm được đường về
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút