Thể loại: Xuyên Không

Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân đọc online

Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Tác giả: Lam Bạch Cách Tử
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Năng, Cổ Đại
Số chương: 413

Nàng vốn là nữ vương dị năng của thời kỳ Mạt Thế. Vì quyết đấu sinh tử với Cương thi vương mà linh hồn xuyên qua một thế giới khác. Đến thế giới này dị năng của nàng khó bộc phát? Tất cả đều vô nghĩa, chúng ta có vị thái tử bệnh tật, toàn thân là độc có thể hút vô tận. Chi tiết.

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục đọc online

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

Tác giả: Đỗ Cầm
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hài Hước , Sắc
Số chương: 661

Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình... Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Chi tiết.

Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng đọc online

Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng

Tác giả: Sơ Vân Chi Sơ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại
Số chương: 107

Lần đầu tiên khi thấy nàng trẫm đã biết nàng chính là người mà trẫm nhân định phải có được. Trẫm muốn lấy nàng. Muốn nàng trở thành nữ nhân của trẫm. Trẫm cảm thấy rằng tất cả những người trên thế gian này bắt nạt nàng đều đáng chết như nhau, chỉ có trẫm được phép khi dễ nàng. Chi tiết.

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn đọc online

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

Tác giả: Phượng Quỳnh
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 760

Ở thế giới hiện đại, nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh ở trên người một thiếu nữ bị hủy dung. Sao? bị hủy dung, thân phận lại bị thay thế? Không thể trở về gia tộc? Chi tiết.

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) đọc online

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Tác giả: Thịt Nướng, Hồng Thiêu Nhục
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 296

Diệp Huyên vì muốn hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thật nhanh nên đã nhờ Cố giáo sư giúp đỡ. Nhưng vị Cố giáo sư này lại có lòng riêng, nên đã dùng cô làm vật thí nghiệm cho trò chơi của mình do chính ông làm tác giả. Chi tiết.

Mỹ Thực Tại Dân Quốc đọc online

Mỹ Thực Tại Dân Quốc

Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 81

Nữ chính vốn là một nữ đầu bếp nhưng lại bị hoàng hậu ban cho ly rượu độc chết trong nhà bếp, tuy nhiên khi vừa mở mắt ra thì lại trở thành một thiên kim tiểu thư của Lục gia thời dân quốc - Lục Nghiên. Chi tiết.

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp đọc online

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Tác giả: Bệ Hạ Không Thượng Triều
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ
Số chương: 11

Nữ chính là Giang Kiều lại vô tình có được cơ hội xuyên thành nữ phụ,nhưng thật ra chỉ là một bia đỡ đạn chỉ được cái có nhan sắc nhưng với hai bàn tay trắng, Ngoài ra khi đến diễn biến ở phần giữa truyện lại bị nhân vật phản diện tra tấn đến chết. Sau khi xuyên sách, Giang Kiều muốn trả lại tất cả những gì bọn họ đã làm với cô. Chi tiết.

Cấm Kỵ đọc online

Cấm Kỵ

Tác giả: LeePhan
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 7

Vào thời gian cuối hè thường hay nóng bức,cũng vào một buổi tối khi có vài ánh đèn lập loè trong khu trọ càng làm không gian thêm ngột ngạt.Lại xuất hiện hình ảnh một Chu Gia Ngọc nhàm chán ngồi tựa lưng vào tường. Âm thanh rên rỉ cùng tiếng giường kêu kẽo kẹt chẳng ảnh hưởng tới tâm tình ngắm trăng sao của cô. Chi tiết.

Nam Chủ Mau Nằm Xuống đọc online

Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Tác giả: Tô Tam
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 24

Ngoài ý muốn Sở Ca lại chết đi, mới biết được chính mình bất quá chỉ là một quyển sách pháo hôi nho nhỏ, oán niệm quá sâu nên ngoài ý muốn bị một cái hệ thống kế hoạch cứu vớt trói định, chính là, ha hả, nói là kế hoạch cứu vớt ở đâu!! Hệ thống đại gia ngươi Chi tiết.

Lời Nói Dối Của Thần đọc online

Lời Nói Dối Của Thần

Tác giả: 95ivient
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 73

Một câu chuyện được tác giả viết đang xen giữa tình cảm và những chuyến phiêu lưu kỳ ảo. Nhân vật chính trãi qua rất nhiều thế giới khác nhau. Chi tiết.

Một Đời Độc Sủng: Thứ Nữ Làm Phi đọc online

Một Đời Độc Sủng: Thứ Nữ Làm Phi

Tác giả: Tiêu Tiêu Ngư
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 18

Nữ chính là Mộc Giai Dao xuất thân là tiểu thư nhà giàu, nhưng lại bị chính tài xế giết chết mình để trả thù. Cùng lúc đó linh hồn của nàng ngoài ý muốn xuyên không tới một vương triều không tồn tại trong lịch sử, từ đây bắt đầu một đoạn kỳ duyên của nàng. Chi tiết.

Hỉ Doanh Môn đọc online

Hỉ Doanh Môn

Tác giả: Ý Thiên Trọng
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 318

Mặc kệ mang theo số mệnh "Khắc chết phụ mẫu, số mạng nhiều ngang trái", dù mẹ chết, cha chán ghét nhưng đằng sau nàng chính là muội muội ghẻ cần chăm sóc, hôn nhân lại không như ý, vậy thì có sao? Hạnh phúc là do chính mình bảo vệ. Chi tiết.

Tĩnh Nữ Truyền đọc online

Tĩnh Nữ Truyền

Tác giả: Lang Linh Ẩn
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 155

Đầu năm nay, xuyên không trở thành chuyện thường, ngươi xuyên ta cũng xuyên, nếu trở thành người được lựa chọn, thì ta cứ xuyên đi! Nhưng vì sao thời điểm tới phiên đại thiên tài như ta xuyên qua, lại xảy ra vấn đề? Cái gì? Hóa ra phải xuyên vào thân thể đã bị hủy? Cái gì? Muốn một lần nữa làm người, bắt đầu lại từ hình hài trẻ con? Cái gì? Còn phải xuyên qua một thời không chưa từng nghe qua? Hừ hừ, đưa một cái nan đề cho đại thiên tài, không đưa ra thù lao thì làm sao mà thành? Chi tiết.

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp đọc online

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Tác giả: Yêu Trị Thiên Hạ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại , Ngược
Số chương: 97

Ninh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm. Nhưng gia đình bình dân như vậy không ngờ lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng chỉ là kế phi. Nhà mẹ đẻ của Vương phi thực mềm yếu, chính vì thế vị cô mẫu vương phi của nàng luôn phải nhìn sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn. Chi tiết.

Thiên Tài Cuồng Phi đọc online

Thiên Tài Cuồng Phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả
Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 166

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng. Chi tiết.

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu đọc online

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu

Tác giả: Cam Bút
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 44

Nàng là một nữ bếp trưởng, vì chồng phản bội mà xuyên qua thế giới "Xạ điêu" Mà hình như vận xui của nàng có xu hướng kéo dài. Làm một mâm mỹ thực liền bị trộm. Đem rắn vào món ăn thì gây họa. Chi tiết.

Nhiếp Hồn Vương Phi đọc online

Nhiếp Hồn Vương Phi

Tác giả: Vân Khinh Nhiễm Nhiễm
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 83

Một sát thủ đứng đầu thế giới vì muốn thoát khỏi sự khống chế của chính nghĩa phụ mình mà tự sát. Nhưng lại không chết mà xuyên vào một tiểu thư phế vật bị người khi dễ. Nàng mở mắt sống lại một lần nữa. Phế vật? Ngốc tử? Nàng cười nhẹ nhàng nhưng chứa sát khí nơi đáy mắt nói: Muốn biết tư vị sống chẳng bằng chết như thế nào sao? Ta sẽ cho các ngươi toại nguyện. Chi tiết.

Y Gia Truyền Kỳ đọc online

Y Gia Truyền Kỳ

Tác giả: Đồng Quy Ninh
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 46

Ta là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không. Là người yêu nấm nhưng lại chẳng thích hoàng tử. Ta cũng không phải Carol nên người thám hiểm sông Nile không phải là ta. Ta là nữ xuyên qua nhưng lại không hề giống với mọi người tưởng tượng. Chi tiết.

Tà Vương Sửu Phi đọc online

Tà Vương Sửu Phi

Tác giả: Khê Biên Thảo
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 108

Nghe đồn, thiên kim Địch thừa tướng, xấu xí không gì sánh được, hoa si thành tính, không biết cảm thấy thẹn, nhìn thấy soái ca sẽ chạy vội mà lên. . . Chi tiết.