Thể loại: Sủng

Điền Viên Mật Sủng đọc online

Điền Viên Mật Sủng

Tác giả: Đông Phương Ngọc Như Ý
Thể loại: Ngôn Tình, Điền Văn, Mạt Thế, Sủng
Số chương: 48

Thanh Sơn thật lòng yêu thích khuê nữ Ninh Hinh, càng muốn cùng nàng trải qua cuộc sống điềm viên mật ngọt. Trái lại Nin Hinh lại tin tưởng Thanh Sơn giống như vị ca ca nên chẳng biết hắn sớm có ý đồ dụ dỗ nàng trở thành vợ của hắn. Chi tiết.

Rắn Rết Thứ Nữ đọc online

Rắn Rết Thứ Nữ

Tác giả: Cố Nam Yên
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Nữ Cường , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 250

Nàng vì hắn mà làm trợ thủ cho hắn, vào sinh ra tử, sống trong âm mưu, vì hắn tranh giành mảng lớn núi sông. Hắn là Nhiếp Chính Vương, lời nói nỉ non nhỏ nhẹ, một tay che trời, hứa nàng sống chết luôn bên nhau, không rời không bỏ, nhưng cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết vì vạn mũi tên bắn vào tim, hóa thành bụi trần bên dưới móng ngựa! Chi tiết.

Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục đọc online

Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục

Tác giả: Thất Tịch
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng
Số chương: 434

Anh là người quyền thế nghiêng trời trong truyền thuyết, vương giả tung hoành đế quốc thương nghiệp đế. Cô chỉ là nữ sinh trung học bình thường. Một cuộc giao dịch, một hôn ước, hiệu lực bốn năm. Bốn năm sau, cô tiêu sái xoay người. Vốn tưởng rằng thế giới của hai người từ đây không liên can, anh lại từng bước ép sát, bá chiếm tất cả không chịu buông cô. Thậm chí khi cô và người đàn ông khác gần nhau đều can thiệp! Chi tiết.

Trèo Cửa Sổ Gây Án: Ông Xã Ra Tay Nhẹ Nhàng đọc online

Trèo Cửa Sổ Gây Án: Ông Xã Ra Tay Nhẹ Nhàng

Tác giả: Xán Miểu Ái Ngư
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng
Số chương: 295

Đối với Miểu Miểu mà nói, đời này chuyện thông minh nhất đã làm là thời điểm then chốt, mở của sổ không biết của người nào, bò lên giường không biết của người nào, có đứa con thông minh đáng yêu. Làm chuyện dại dột nhất, là trêu chọc Thẩm Mặc Thần giống như thần tồn tại. Anh anh tuấn, hoàn mỹ, lại rất kiêu ngạo, tàn khốc. Chi tiết.

Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng đọc online

Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng

Tác giả: Sơ Vân Chi Sơ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại
Số chương: 107

Lần đầu tiên khi thấy nàng trẫm đã biết nàng chính là người mà trẫm nhân định phải có được. Trẫm muốn lấy nàng. Muốn nàng trở thành nữ nhân của trẫm. Trẫm cảm thấy rằng tất cả những người trên thế gian này bắt nạt nàng đều đáng chết như nhau, chỉ có trẫm được phép khi dễ nàng. Chi tiết.

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! đọc online

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn!

Tác giả: Thập Điểm Thính Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sủng
Số chương: 314

Trì Hoan, trong đêm trước ngày kết hôn lại bị chính vị hôn phu của mình phản bội, thế nào lại cô lại lên giường cùng vị vệ sĩ cận thân kia. Chuyện trở nên li kỳ hơn khi vị vệ sĩ kia bỗng nhiên trở mình biến thành nhân vật quyền lực thần bí nhất Lan thành. Đứng trước chiếc giường king size, Trì Hoan dõng dạc hùng hồn tuyên bố: ”Chọn đi, trở thành người đàn ông của tôi hay tự thiến.” Chi tiết.

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào đọc online

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Tác giả: Công Tử Diễn
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 867

Phong Kiêu có một cô vợ trẻ như hoa như ngọc, thế nhưng luôn trốn mình đi đóng phim, đã vậy còn luôn cố tỏ ra vẻ già dặn khiến anh phải đau đầu. Chi tiết.

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! đọc online

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!

Tác giả: Lê Trân Ni
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 390

Tổng thống đại nhân là người nổi danh hắc ám cao ngạo, không gần nữ sắc, tuy nhiên đối với Lộ tiểu thư lại hết mực cưng chiều không có giới hạn... Lộ tiểu thư được giới truyền thông đặt câu hỏi: “Trở thành người một nhà cùng mối tình đầu của mình cảm giác ra sao?” Trả lời: “Sướng!” Lại hỏi: “Sướng như thế nào?” Chi tiết.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ đọc online

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 1280

Một hồi trời xui đất khiến rối tinh rối mù, vận may ập đến, cô trở thành dâu nhà Hoàng Phủ! Từ đây, mỗi ngày phải cùng Đại boss kiêu ngao kia đấu trí đấu dũng tưng bừng. Chi tiết.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương đọc online

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Số chương: 1929

"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?" Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương. Chi tiết.

Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường đọc online

Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường

Tác giả: Bán Hạ Lương Lương
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 78

” Rõ ràng như vậy à ? ” Cố Cảnh Ngự nhìn điện thoại chằm chằm một lúc lâu, quay đầu hỏi người đại diện của mình, anh cảm thấy biểu hiện của mình như vậy rất tốt mà. Nhìn ánh mắt người đại diện như muốn đánh chết mình, anh liền nhún vai : ” Thôi được, tôi sẽ cẩn thận hơn. ” Chi tiết.

Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư đọc online

Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư

Tác giả: Dạ Phong Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 25

Nàng sẽ là ai? Sẽ là phế vật hay là thiên tài? Nhưng nàng chỉ biết, kẻ nào từng khiến cho nàng quỳ gối, nàng cắt đứt hai chân kẻ đó, kẻ nào từng lăng nhục nàng, nàng diệt cả nhà kẻ đó! Chi tiết.

Ông Xã Là Trung Khuyển đọc online

Ông Xã Là Trung Khuyển

Tác giả: Thập Vĩ Thố
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 42

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho doanh nhân thành đạt trên thương trường được truyền hình trực tiếp. [Danh sách những người giàu nhất mới ra lò của Trung Quốc, doanh nhân gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, tổng giám đốc công ty XX – Trịnh Thâm?] Chi tiết.

Vợ Yêu Của Tổng Tài đọc online

Vợ Yêu Của Tổng Tài

Tác giả: Phong Nguyệt (Đào Mông Nguyệt)
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
Số chương: 38

Nam chính có tên làMạc Phong Hình tượng của anh trong mắt bao cô gái là một soái ca người chồng lý tưởng. Anh là người đào hoa phụ nữ qua tay không đếm hết. Nhưng vào công việc lại vô lãnh khốc, tàn nhãn. Chi tiết.

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như đọc online

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như

Tác giả: Khả Duyên
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng
Số chương: 42

Đây không phải là một truyện, mà là một tuyển tập các câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện có thể liên quan đến nhau hoặc có thể không. Những cung bậc cảm xúc trãi qua trong tình yêu, có bi thương,có vui vẻ có hạnh phúc thì cũng có đau khổ.. Chi tiết.

Tận Thế Song Sủng đọc online

Tận Thế Song Sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Dị Năng , Sủng , Mạt Thế
Số chương: 100

Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế. Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh. Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương…. Chi tiết.

Thiến Nam U Hồn đọc online

Thiến Nam U Hồn

Tác giả: Lưu Vân
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Sủng , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 59

Nếu như ai đã đọc những tác phẩm của Lưu Vân như "ANH TRAI ZOMBIE HÃY CẮN EM ĐI", "EM GÁI DỊU DÀNG VÀ ANH TRAI MA QUỶ" hay "BẠCH TƯỚNG CÔNG CÙNG HỨA NƯƠNG TỬ" thì tất nhiên sẽ biết được cách hành văn và độ "sắc" của truyện do Lưu Vân viết. Vậy nên nếu ai là sắc nữ, cứ nhiệt tình nhảy hố, còn nếu là đóa hoa trong sáng, mời rời đi, editor không chịu trách nhiệm nếu như các nàng bị "nhuộm đen". Chi tiết.

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo đọc online

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 12

Ngữ Đan Trân sợ hãi nhìn người đàn ông đang đi về phía mình, cô cảm nhận được một luồng nguy hiểm đang dần dần đón nhận chính mình.. Chi tiết.

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp đọc online

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Tác giả: Yêu Trị Thiên Hạ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại , Ngược
Số chương: 97

Ninh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm. Nhưng gia đình bình dân như vậy không ngờ lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng chỉ là kế phi. Nhà mẹ đẻ của Vương phi thực mềm yếu, chính vì thế vị cô mẫu vương phi của nàng luôn phải nhìn sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn. Chi tiết.

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu đọc online

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 930

"Một năm sau chúng ta sẽ đường ai nấy đi, không ai làm phiền ai nữa" Quý Ức chấp nhận cuộc kết hôn giả với Hạ Quý Thần bởi vì cô nghĩ anh sẽ không bao giờ rung động với cô. Sau khi kết hôn hai người vốn diễn mà trở thành thật thì cũng không nói làm gì nhưng một năm sau, họ lại chẳng thể chia giường thì đừng nói đến chuyện ly hôn. Nếu như không thể trêu vào, chẳng lẽ tôi đây trốn còn không được sao? Chi tiết.