Thể loại: Huyền Huyễn

Thư Kiếm Trường An đọc online

Thư Kiếm Trường An

Tác giả: Hắn Từng Là Thiếu Niên
Thể loại: Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp
Số chương: 542

Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An. Từ đây câu chuyện của chúng ta bắt đầu... Chi tiết.

Toàn Chức Pháp Sư đọc online

Toàn Chức Pháp Sư

Tác giả: Loạn
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 211

Tỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây. Thế giới khoa đã biến thành thế giới phép thuật, học sinh lại mang theo thành tích để so sánh với nhau. Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ là pháp sư 1 hệ nhưng bản thân mình lại là toàn hệ. Chi tiết.

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục đọc online

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

Tác giả: Đỗ Cầm
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hài Hước , Sắc
Số chương: 661

Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình... Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Chi tiết.

Mục Thần Ký đọc online

Mục Thần Ký

Tác giả: Trạch Trư
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 973

Đại Khư Tàn Lão Thôn, một đứa bé được những người già nhặt được ở bờ sống, đặt tên Tần Mục, tân tân khổ khổ nuôi hắn trưởng thành. Một ngày kia bóng đem buông xuống, bóng tối bao trùm Đại Khư, Tần Mục bước ra khỏi nhà... Chi tiết.

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) đọc online

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Tác giả: Thịt Nướng, Hồng Thiêu Nhục
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 296

Diệp Huyên vì muốn hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thật nhanh nên đã nhờ Cố giáo sư giúp đỡ. Nhưng vị Cố giáo sư này lại có lòng riêng, nên đã dùng cô làm vật thí nghiệm cho trò chơi của mình do chính ông làm tác giả. Chi tiết.

Huyền Trung Mị đọc online

Huyền Trung Mị

Tác giả: Vưu Tứ Tỷ
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 42

Bạch Chuẩn: Đối với ta thì tình yêu là nhành liễu dưới hoa trăm xoay ngàn chuyển, là nhớ nhung bất tận rót dần vào tim, là gió mát, là chồi non, là phiêu du hồng trần vừa trăm ngàn cay đắng vừa như nếm mật nuốt đường. Chi tiết.

Nam Chủ Mau Nằm Xuống đọc online

Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Tác giả: Tô Tam
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 24

Ngoài ý muốn Sở Ca lại chết đi, mới biết được chính mình bất quá chỉ là một quyển sách pháo hôi nho nhỏ, oán niệm quá sâu nên ngoài ý muốn bị một cái hệ thống kế hoạch cứu vớt trói định, chính là, ha hả, nói là kế hoạch cứu vớt ở đâu!! Hệ thống đại gia ngươi Chi tiết.

Chưởng Khống Tinh Không đọc online

Chưởng Khống Tinh Không

Tác giả: Hibiki
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 63

Từ thuở khai sơ, khối thiên địa trên đại lục được hình tành từ 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố đó không đồng nhất với nhau mà tạo thành một sự đối chọi. Vì vậy muốn tồn tại trước những pháp tắc tự nhiên các nguyên tố đó đã hòa vào tự nhiên. Chi tiết.

Tịch Nguyệt - Cửu Chỉ đọc online

Tịch Nguyệt - Cửu Chỉ

Tác giả: Stexxa
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn
Số chương: 45

Hạo Thiên là một trong tam đại công tử quần là áo lượt nổi tiếng của Thủy thành. Hắn chính là kẻ vô lại nhất, không việc gì không làm, từ bắt nạt con gái nhà lành cho đến ăn chơi đập phá. Nhưng một ngày kia, một sự việc xảy ra đã khiến cuộc đời hắn thay đổi. Hắn sẽ lựa chọn thế nào? Nhu nhược sống tiếp hay đứng lên một lần nữa? Chi tiết.

Tuyệt Sắc Yêu Tiên đọc online

Tuyệt Sắc Yêu Tiên

Tác giả: Vụ Thuỷ Chi Ảnh
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 110

Đóng vai ác nói một câu tóm tắt: Có thể coi như trở về ngàn năm trước, thực ra suy cho cùng cả nhà nữ chủ chết hết! Giới thiệu vắn tắt không đáng tin : Chi tiết.

Ma Thần Hoàng Thiên đọc online

Ma Thần Hoàng Thiên

Tác giả: Đình Kiên
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 292

Một đứa trẻ ngày hôm qua có tất cả nhưng hôm nay chẳng còn gì. Hắn đã bước chân lên con đường tu tiên, con đường muốn đến bước cuối cùng phải trả giá bằng máu và nước mắt. Chi tiết.

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân đọc online

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Tác giả: Thanh Tử
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị
Số chương: 1382

Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ... Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,... Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,... Chi tiết.

Thiến Nam U Hồn đọc online

Thiến Nam U Hồn

Tác giả: Lưu Vân
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Sủng , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 59

Nếu như ai đã đọc những tác phẩm của Lưu Vân như "ANH TRAI ZOMBIE HÃY CẮN EM ĐI", "EM GÁI DỊU DÀNG VÀ ANH TRAI MA QUỶ" hay "BẠCH TƯỚNG CÔNG CÙNG HỨA NƯƠNG TỬ" thì tất nhiên sẽ biết được cách hành văn và độ "sắc" của truyện do Lưu Vân viết. Vậy nên nếu ai là sắc nữ, cứ nhiệt tình nhảy hố, còn nếu là đóa hoa trong sáng, mời rời đi, editor không chịu trách nhiệm nếu như các nàng bị "nhuộm đen". Chi tiết.

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần đọc online

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Tác giả: Tô Nhị Khuyết
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 51

Trong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc. Chi tiết.

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục đọc online

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Tác giả: Phong Hành Thuỷ Vân Gian
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 754

Đám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?” Chi tiết.

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư đọc online

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Tác giả: Dạ Bắc
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 638

Nàng là được mệnh danh là thần y của thế kỷ 24, ngân châm trên tay có thể cứu người chết thành người sống. Không ngờ khi xuyên qua nàng lại trở thành đại tiểu thư của Lân Vương phủ bị người khác chà đạp. Vị tiểu thư của Lân Vương phủ này không có Giới Linh, bản thân vô năng, tuy là đích nữ nhưng lại bị vị hôn phu mang theo tình mới đến bắt nạt. Chi tiết.

Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư đọc online

Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Tác giả: Miêu Tiểu Manh
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 118

Chớ nói tiểu quỷ xấu, làm sao bằng Cố lão thất. Nàng, Cố Khuynh Thành, phế vật thất tiểu thư Cố gia Đông Ly quốc, hé ra mặt âm dương hù chết không đền mạng, là tiêu chí của nàng. Chi tiết.

Qủy Vương Gia Đích Tuyệt Thế Độc Phi đọc online

Qủy Vương Gia Đích Tuyệt Thế Độc Phi

Tác giả: Mặc Thập Tứ
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 82

Nàng là Tu La độc hắc bạch giai cụ ở hiện đại, lật tay đen, ngửa tay trắng, mỉm cười, sát nhân không tiếng động! Nàng là đích nữ của Bạch gia thế tộc Trạch quốc, cũng đệ nhất ác nữ người người tránh không kịp, một lúc bỏ mình, cả nước chúc mừng! Chi tiết.

Tam Thốn Nhân Gian đọc online

Tam Thốn Nhân Gian

Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn
Số chương: 224

Truyện kể về “tiểu bàn tử” Vương Bảo Nhạc mới chỉ khoảng 16-17 tuổi với một thân hình mập ú cùng với mộng ước làm quan của hắn. Trong tâm trí của Vương Bảo Nhạc luôn luôn có một mong ước cháy bỏng là được trở thành Tổng Thống Liên Bang... Chi tiết.